Cách thêm link facebook vào tiểu sử facebook hiện nay được giới trẻ gọi là trend. Nhưng với nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Mọi người có thể thực hiện thêm link vào facebook bằng điện thoại hoặc máy tính một cách đơn giản. Vậy muốn thực hiện các bạn cần phải làm như thế nào? Để giải đáp cho các bạn về thông tin này. Mời mọi người cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây.

Vì sao phải thêm link vào tiểu sử facebook?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu về thông tin vì sao lại phải cho link facebook vào tiểu sử Facebook. Dưới đây sẽ là những nguyên nhân về vấn đề này:

  • Muốn nhấn mạnh được trang cá nhân tài khoản của bạn.
  • Muốn cho bạn bè có thể sao chép đường link tài khoản của bạn nhanh hơn.
  • Thêm link những nền tảng khác vào tiểu sử fb để người khác biết đến.

Hướng dẫn cách thêm link facebook vào tiểu sử facebook

Vậy để có thể thực hiện thêm link facebook vào tiểu sử facebook. Thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Để giải đáp đáp cho các bạn về những thông tin này. Dưới đây sẽ là những cách thực hiện gắn link vào tiểu sử trang fb của bạn. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về những cách hướng dẫn bên dưới đây.

Cách hiện link Instagram trên Facebook bằng điện thoại

Mọi người muốn thực hiện gắn link tài khoản IG của bạn lên tài khoản FB. Mọi người có thể tham khảo cách bên dưới đây đây chúng tôi hướng dẫn. Sau đó đến bước dán link thì mọi người thay link Fb bằng link IG. Như vậy các bạn đã có thể thực hiện thành công.

Cách thêm link facebook vào tiểu sử facebook

Cách chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn đó là cách thực hiện trên ứng dụng điện thoại của bạn. Với cách này các bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:cách thêm link facebook vào tiểu sử facebook

  • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng FB trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó hãy nhấn ảnh đại diện dưới góc màng hình điện thoại của bạn.
  • Bước 3: Tiếp theo chọn vào tên của bạn để truy cập vào trang cá nhân.
  • Bước 4: Tại đó hãy tìm và chọn vào mục “Chỉnh sửa trang cá nhân“.
  • Bước 5: Kéo xuống bên dưới đến phần tiểu sử và chọn “Chỉnh sửa“.
  • Bước 6: Tại phần chỉnh sửa các bạn hãy dán địa chỉ link tài khoản Fb của bạn vào đó.
  • Bước 7: Cuối cùng mọi người chọn lưu để hoàn tất quá trình thực hiện.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách thêm link facebook vào tiểu sử facebook. Với những cách hướng dẫn của bài viết trên đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc thì mọi người có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

1/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây