Cách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn hiện nay đang được nhiều người áp dụng. Khi bạn không muốn kết bạn với người khác và tăng số lượng lượt theo dõi của mình lên thì mọi người có thể bật tính năng theo dõi. Vậy cần phải làm như thế nào để theo dõi người khác mà không cần phải kết bạn? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho mọi người.

Lợi ích khi theo dõi mà không cần kết bạn trên Facebook

Hầu hết như chúng tôi thấy hiện nay mọi người thực hiện bật nút theo dõi những lại không biết tác dụng chính là gì. Trên thực tế thì mọi người thực hiện theo dõi mà không cần phải kết bạn sẽ mang lại được nhiều những lợi ích như sau:Cách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn

 • Cho phép tài khoản người theo dõi có thể xem được những thông tin bạn đăng tải mà không cần phải kết bạn.
 • Tăng số lượng người theo dõi trên trang cá nhân. Giúp bạn tăng độ uy tin và chỉ số tương tác của bài viết.
 • Tạo cho chủ tài khoản sự ấn tượng và chuyên nghiệm hơn khi tài khoản có số lượng người theo dõi lớn.

Cách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn

Vậy mọi người muốn thực hiện theo dõi một tài khoản nào đó mà không cần phải kết bạn thì thực hiện như thế nào? Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những bước thực hiện đơn giản:

 • Bước 1: Mọi người nhấp truy cập vào Facebook của người mà bạn muốn theo dõi.
 • Bước 2: Tại trang cá nhân của họ các bạn nhấp vào dấu 3 chấm cạnh phần Nhăn tin.
 • Bước 3: Tại phần cài đặt trang cá nhân các bạn nhấp vào theo dõi là được nhé.

Hướng dẫn cách bật theo dõi trên Facebook

Vậy mọi người muốn bật theo dõi trên Facebook thì làm như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên điện thoại và máy tính. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người tham khảo nhé:

Cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính

Đối với những ai đang sử dụng ứng dụng FB trên nền tảng PC thì có thể thức hiện theo hướng dẫn như sau của chúng tôi:Cách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên trình duyệt web mà bạn sử dụng.
 • Bước 2: Sau đó tại trang cá nhân mọi người nhấp vào ảnh đại diện hoạt dấu 3 chấm  ở góc trên cùng.
 • Bước 3: Lựa chọn phần cài đặt quyền riêng tư và chọn tiếp vào Cài đặt.
 • Bước 4: Tại phần cài đặt mọi người có thể lựa chọn vào quyền riêng tư chọn tiếp vào bài viết công khai. Tại phần ai có thể theo dõi tôi thì mọi người đổi từ bạn bè thành mọi người. Sau đó đổi thì tính năng theo dõi sẽ được bật.

Cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây:Cách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn

 • Bước 1: Mọi người truy cập vào ứng dụng FB trên điện thoại của mình
 • Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân và lựa chọn vào phần cài đặt trang cá nhân của bạn.
 • Bước 3: Chọn cài đặt và quyền riêng tư. Tìm kiếm mục đối tượng và chế độ hiển thị và chọn vào phần người theo dõi và nội dung công khai.
 • Bước 4: Sau khi mục trên được hiển thị thì mọi người chọn ai có thể theo dõi tôi thay thế từ bạn bè thành mọi người là được nhé.

Lời kết

Và bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp và hướng dẫn cho các bạn cách Cách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng mọi người sẽ nhận được những thông tin thú vị. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây