Cách thu hồi tin nhắn zalo sau 1 ngày trên điện thoại, máy tính

0
297

Hiện nay zalo là một ứng dụng được rất nhiều người dùng sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng các bạn đã lỡ gửi nhầm một tin nhắn nào đó chưa? Hơn thế nữa cách thu hồi tin nhắn zalo sau 1 ngày thì có thể thực hiện được không? Để giải đáp cho các bạn thông tin chi tiết về vấn đề này. Mời mọi người cùng beatthuthuat.com tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết ngày hôm nay nhé.

Có thu hồi tin nhắn Zalo sau 1, 2 ngày được không?

Nhiều người dùng thắc mắc là có thể thực hiện gỡ tin nhắn sau thời gian từ 1 đến 2 ngày hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ứng dụng Zalo chỉ hỗ trợ mọi người gỡ tin nhắn sau thời gian 24h mà thôi. Đối với những tin nhắn sau 1 ngày thì người dùng sẽ không thể thực hiện gỡ tin  nhắn được.Cách thu hồi tin nhắn zalo sau 1 ngày

Và ngoài ra cho nhiều người dùng muốn tìm kiếm phần mềm thu hồi tin nhắn Zalo. Nhưng rất tiếc chúng tôi cũng xin thông báo với các bạn là hiện nay vấn chưa có phần mền nào giúp các bạn có thể thực hiện gỡ tin nhắn trên ứng dụng này nhé. Vậy nên các bạn cần phải chú ý đến mốc thời gian gửi tin nhắn của bạn trước khi thực hiện gửi tin nhắn Zalo.

Cách thu hồi tin nhắn zalo sau 1 ngày

Đối với những người mới sử dụng ứng dụng zalo thì vấn đang tò mò về cách thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Zalo. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn những cách thực hiện gỡ tin nhắn trên điện thoại và máy tính. Cụ thể mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết tiết hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 24h trên máy tính

Đối với những người sử dụng ứng dụng zalo trên máy tính có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn như sau:Cách thu hồi tin nhắn zalo sau 1 ngày

  • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập tài khoản zalo của bạn vào trang: https://chat.zalo.me/
  • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính các bạn truy cập vào đoạn chat mà mình muốn gỡ tin nhắn.
  • Bước 3: Mọi người chọn vào tin nhắn muốn thu hồi sau đó chọn tiếp dấu (…)
  • Bước 4: Màn hình sẽ hiểm thị một số những chức năng cho mọi người lựa chọn. Hãy chọn vào phần thu thồi để thực hiện gỡ tin nhắn nhé.

Như vậy mọi người đã thực hiện gỡ tin nhắn thành công trên máy tính của mình. Hãy kiểm tra lại thông tin tin nhắn của bạn đã được thu hồi hay chưa nhé.

Cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 ngày trên điện thoại

Cách tiếp theo đó là đối với những ai đang sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình. Cách này cũng khá giống đối với cách trên. Mọi người có thể thực hiện theo như hướng dẫn dưới đây nhé:Cách thu hồi tin nhắn zalo sau 1 ngày

  • Bước 1: Tiến hành truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó tại giao diện chính các bạn hãy chọn vào đoạt chat mà bạn muốn gơ tin nhắn.
  • Bước 2: Sau đó bấm và giữ vào đoạn tin nhắn mà bạn mốn thu hồi. Nhưng lưu ý tin nhắn của bạn chỉ được gửi đi chưa đầy 24h thì mới có thể thực hiện được nhé.
  • Bước 3: Một danh sach dich vụ được hiển thị các bạn hãy lựa chọn vào phần thu hồi để thực hiện nhé.
  • Bước 4: Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông báo tin nhắn của bạn đã thu hồi. Nếu như bạn muốn xóa thông báo đó đi hãy làm theo bước tương tự sau đó chọn xóa để thực hiện.

Vì sao không thu hòi được tin nhắn Zalo?

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc đó là tại sao lại không thể thu hồi được tin nhắn trên ứng dụng Zalo. Với câu hỏi này chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin ở phía trên đó là. Dịch vụ thu hồi tin nhắn chỉ có thể hỗ trợ các bạn thực hiện trong vòng 24h được tính sau khi bạn gửi tin nhắn thành công. Vậy nên sau thời gian là 1 ngày mọi người sẽ không thể thu hồi lại được tin nhắn đó nữa nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách thu hồi tin nhắn zalo sau 1 ngày. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Ngoài ra nếu có điều gì thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé. Cảm ơn mọi người đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây