Đối với những người sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại. Để không cho người khác biết đến cuộc trò chuyện của mình. Thì nhiều người đã ẩn cuộc trò chuyện đó đi, nhưng sai một thời gian bạn đã quên. Và không biết cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo như thế nào? Vậy nên với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Tin nhắn ẩn trên Zalo là gì?

Vậy tin nhắn ẩn trên Zalo có nghĩa là như thế nào? Tin nhắn ẩn trên Zalo là những cuộc trò chuyện của bạn với một tài khoản nào đó. Sau đó mọi người tiến hành chọn chức năng ẩn trên Zalo và ẩn cuộc trò chuyện đó đi. Vậy nên những người nào vào danh mục tin nhắn Zalo của bạn sẽ không thể thấy được cuộc nói chuyện đó. Và chính bạn cũng không thể thấy được đoạn chát đó nữa.cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo

Vì vậy chỉ có người nào ẩn đoạn chat mới có thể biết về thông tin đoạn chat đó. Và nếu như các bạn muốn xem lại thông tin đoạn chát thì mọi người cần phải biết cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo. Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này mời các bạn tham khảo tiếp bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Hướng dẫn cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo

Có những cách nào để có thể tìm lại những đoạn tin nhắn Zalo bị ẩn trước đó? Mọi người cso có thể tiến hành tìm đoạn chat thông qua mã PIN bạn đã đặt trước đó. Cụ thể thông tin mời các bạn tham khảo chi tiết cách dưới đây nhé.

Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo với mã PIN

Khi các bạn ẩn cuộc trò chuyện sẽ cần đặt mật khẩu thì mới có thể ẩn được. Vậy nên nếu như các bạn vẫn nhớ được mật khẩu mà bạn đã đặt cho cuộc trò chuyện đó. Thì các bạn có thể tìm kiếm thông qua mã PIN bạn đã đặt trước đó. Để tiến hành các bạn có thể làm những hướng dẫn như sau:cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo

  • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó tại phần tìm kiếm các bạn hãy điền đoạn mã PIN mà bạn đã đặt cho đoạn chát đó.
  • Bước 3: Sau đó đoạn chat có mã PIN như trên sẽ được hiển thị. Bạn hãy nhấn tên người đó và nhập mã PIN một lần nữa để vào cuộc trò chuyện nhé.

Đối với những ai sử dụng máy tình để xem lại những tin nhắn bị ẩn thì cách xem tin nhắn ẩn Zalo trên máy tính cũng giống như trên điện thoại. Các bạn có thể làm theo cách trên để có thể thấy được cuộc trò chuyện.

Cách hiển thị tin nhắn bị ẩn trên Zalo

Vây sau khi bạn đã tìm được tin nhắn đó và muốn hiển thị lại ở danh sách tin nhắn thì phải làm thế nào? Rất đơn giản thôi, các bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn như sau:cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo

  • Bước 1: Mọi người hay tiến hành vào Zalo sau đó vào lại cuộc trò chuyện bị ẩn đó.
  • Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy nhấn vào tên tài khoản Zalo của người đó.
  • Bước 3: Kéo xuống bên dưới tìm đến phần “Ẩn trò chuyện“.  Bạn gạt công tắt để hiển thị lại cuộc trò chuyện đó nhé.

Tin nhắn ẩn trên Zalo có thông báo không?

Nhiều người dùng đã đặt ra câu hỏi rằng tin nhắn Zalo sau khi ẩn thì có thông báo không? Nhiều người sau khi ẩn tin nhắn thì không biết rằng người đó có nhắn tin cho mình không. Vơi câu hỏi này thì chúng tôi xin trả  lời các bạn như sau.

Tin nhắn được ẩn trên ứng dụng Zalo sẽ không có thông báo. Nhưng tin nhắn trong cuộc nói chuyện đó sẽ không có thông báo nào cả. Mọi người chỉ có thể vào xem cuộc trò chuyện mới biết tài khoản đó có nhắn tin cho bạn hay không. Vậy nên mọi người cần kiểm tra tin nhắn bị ẩn để tránh ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo như thế nào? Tin nhắn bị ẩn khi có tin nhắn thì được không bao không? Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay hi vòng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của beatthuthuat.com nhé.

Tham khảo:

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây