Cách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại đơn giản nhất

0
382

Người yêu cũ muốn quay lại, người yêu cũ hối hận muốn quay lại. Vậy cần làm gì  khi người yêu cũ muốn quay lại? Đây chắc chắn là câu hỏi của người anh, chị em đã đặt ra khi người yêu cũ của mình muốn quay lại. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi cách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại như thế nào?

Khi người mình yêu đã gắn bó trong một khoản thời gian thì cả 2 đường ai lấy đi. Nhưng đột nhiên vào một ngày người yêu cũ muốn quay lại phải làm sao? Không phải chỉ riêng mình bạn, mà còn rất nhiều người đã ở trong tường hợp như vậy. Vậy làm thế nào để có thể tử chối? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Người yêu cũ muốn quay lại thì phải làm sao?

Trong số chúng ta không phải ít gặp trường hợp người mình từng thường đột nhiên muốn quay lại với  mình.  Nhiều người  trong trường hợp như vậy thì lũng túng và không biết làm thế nào cho hợp lý. Chúng ta sẽ chia ra thành 3 trường hợp đó là ( Còn yêu, còn yêu và không muốn quay lại, và không còn yêu). Vậy trong 3 trường hợp trên thì chúng ta nên làm như thế nào? Vậy hãy tìm hiểu tiếp thôn tin dưới đây nhé.cách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại

Trường hợp 1: Còn yêu

Không phải là khi bạn còn yêu người đó và khi người đó ngỏ lời muốn quay lại với bạn là bạn sẽ đồng ý luôn. Mà chúng ta lúc này phải thật là tỉnh táo và phải phân tích câu chuyện đó ra như thế nào. Sau đó mới có thể đưa ra được quyết định của bản thân mình. Mọi người phải suy nghĩ lại về lý do mà mình đã chia tay là gì?

Tại sao lúc đó bạn lại kết thúc mối quan hệ này. Và tại sao người đó lại muốn quay lại với bạn. Sau đó các bạn sẽ đúc kết một kinh nghiệm cho bản thân mình. Và đưa ra quết định về câu nói của mình khi người đó muốn quay lại.

Trường hợp 2: Còn yêu những không muốn quay lại

Vay trong tường hợp bạn vẫn còn yêu người đó. Những bạn không muốn lập lại quá khử đó thì phải làm như thế nào? Trong trường hợp như vậy bạn cần phải làm thể nào cho người đó cảm giác đã mất đi bạn là một sai lầm. Hãy cố gắng trong công việc để đạt được một thành tựu nhất định. Chỉ cần bạn đầy đủ không thiếu thốn là đã thể hiện được mình là một con người biết cô gắng rồi.

Trường hợp 3: Không muốn quay lại

Trong trường hợp bạn là người đã kết thúc mối quan hệ này. Nếu người yêu cũ của bạn muốn quay lại thì bạn cần phải tìm cách để có thể từ chối một cách nhẹ nhàng nhất. Không làm ảnh hưởng đến mình và người khác. Vậy làm các nào để có thể từ chối người yêu cũ muốn quay lại? Hãy tìm hiểu ở phần dưới đây nhé.

Cách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại

Nếu như bạn muốn từ chối người yêu cũ những không biết làm thế nào. Thì có thể tham khảo những điều dưới đây nhé:cách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại

Trì hoãn câu trả lời

Đối với việc bạn đã trì hoãn câu trả lời khi người yêu cũ đã hỏi bạn như vậy. Điều này chứng tỏ bạn là một người đã suy nghĩ và không trả lời một cách hời hợt. Trong khoản thời gian đó thì các bạn vẫy giữ liên lạc. Như vậy rằng bạn đã thể hiện cho người ra là bạn đang đắn đo, do dự và không muốn đưa ra quết định một cách thẳng thắn.

Nói thằng một cách không quá đáng

Mọi người có thể nói với người đó rằng mình không muốn quay lại. Và thể hiện mình hiện tại không còn có cảm giác yêu đương nữa. Thay vào đó là mình muốn chú tâm hơn trong công việc hoặc học tập. Như vậy người đó sẽ tự hiểu và từ bỏ bạn trong thời gian tiếp theo.

Nói rằng bạn đã để ý đến một người khác

Câu trả lời được nhiều người nói nhất đó là hiện tại tôi đã thích một người khác. Câu nói này sẽ không làm ảnh hưởng đến cả 2. Và giá trị của câu nói này thì rất hiệu quả, nó có thể chấm dứt được suy nghĩ muốn quay lại của người yêu cũ nhanh chóng.

Tâng bốc đối phương lên cao

Bạn có thể nói vời người đó rằng anh là một người tài giỏi quá hấp dẫn so với em. Điều này sẽ làm cho anh chàng đó tượng tượng mình có một sức hấp dẫn thực sự. Và anh ta sẽ có thể đi kể lại lời giải thích của bạn với bạn bè. Và họ cũng sẽ gật đầu thông cảm và nói “Đúng thế”.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại như thế nào? Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được beatthuthuat.com giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây