Hiện nay dịch vụ ứng dụng Messenger đã update nên đã có rất nhiều những tính năng hãy trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mọi người nên biết cách vừa gọi messenger vừa lướt web trên iphone. Đây là một tình năng hãy mà không phải ai sử dụng dịch vụ Messenger cũng biết.

Nếu như mọi người đang sử dụng một chiếc iPhone. Muốn gọi điện trên Messenger và lướt web. Nhưng không biết phải làm thế nào, với bài viết ngày hôm nay beatthuthuat.com sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết nhất nhé.

Chức năng thu nhỏ màn hình khi gọi trên Messenger là gì?

Hiện tại dịch vụ ứng dụng Messenger đã có chức năng thu nhở màn hình khi gọi. Chức này sẽ giúp mọi người có thể vừa gọi điện trên Messenger và vừa làm những việc khác tại màn hình ngoài. Đối với những ai chưa biết tính năng này vẫn còn khá bỡ ngỡ. Nhưng mọi người chỉ cần theo dõi bài viết dưới đây. Sẽ hiểu rõ về cách hoặt động cũng như cách dùng tính năng này. cách vừa gọi messenger vừa lướt web trên iphone

Với chức năng này nếu cả 2 người trong cuộc gọi đều đã cài ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất. Thì khi gọi điện mọi người có thể thoát ra màn hình chính của điện thoại sao đó làm những gì mình thích. Và hãy tiếp tục tìm hiểu bài viết ở dưới đây để biết cách sử dụng chức năng này nhé.

Điều kiện để vừa gọi messenger vừa lướt Web trên iphone

Đối với thời gian trước đây việc vừa gọi messenger vừa lướt web là một điều không thể sảy ra. Nhưng hiện nay với thời đại công nghệ đang rất phát triển nên các bạn có thể thực hiện. Để làm được điều này mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện sau:

  • Điện thoại iPhone của bạn cần phải ở phiên bản IOS 15 trở lên.
  • Đối với dòng điện thoại yêu cầu từ iPhone SE trở lên.
  • Cập nhật ứng dụng Messenger lên một phiên bản mới nhất.

Cách vừa gọi messenger vừa lướt Web trên iphone

Để có thể tiến hành cách vừa gọi messenger vừa lướt web trên iphone. Chỉ cần một vài bước cực kỳ dễ dàng. Là mọi người có thể làm những gì mình mong muốn khi gọi điện trên Messenger. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn cơ bản sau đây nhé:

Bước 1: Các bạn tiến hành thực hiện một cuộc gọi cho người bạn muốn. Khi đối phương đã chấp nhận yêu cầu gọi điện thoại trên Messenger. Các bạn sẽ thấy một mũi tên chỉ xuống bên góc trái phía trên màn hình của cuộc gọi. Các bạn hãy ấn vào mũi tên đó để tiến hành thu nhỏ màn hình cuộc gọi lại.cách vừa gọi messenger vừa lướt web trên iphone

Bước 2: Sau đó mọi người hãy bấm Home. Hoặc vuốt để có thể quay ra màn hình chính của thiết bị.

Bước 3: Giờ đây các bạn hãy vào trình duyệt trên điện thoại sau đó có thể tiến hành lướt web một cách bình thường được rồi.

Cuộc gọi của mọi người sẽ không bị ảnh hưởng khi tiến hành thao tác như chúng tôi đã hướng dẫn phía trên. Nếu muốn quay lại quộc trò chuyện chỉ cần ấn giao số đang đếm phía trên đầu của màn hình là các bạn có thể quy lại cuộc trò chuyện nhanh chóng.

Lưu ý khi vừa gọi vừa gọi Messenger vừa lướt Web trên iphone

Khi thực hiện gọi điện trên Messenger vừa lướt web. Mọi người cần chú ý một số điều sau đây nhé:

  • Như các bạn đã thấy khi mọi người đang vừa gọi Messenger vừa lướt web. Người kia sẽ không thế nhìn thấy bạn, và họ chỉ có thể thấy bạn tại Camera của màn hình mà thôi. Chính vì vậy các bạn cần phải chú ý về điều này nhé.
  • Khi các bạn thoát giao điện của Messenger khi đang gọi ra. Trên đầu của thiết bị của bạn sẽ có một đoạn số đang chạy. Số đó là thời gian của cuộc trò chuyện bạn đang gọi, để cos thể quay lại cuộc trò chuyện nhanh chóng mọi người chỉ cần ấn vào dùng số đó là được nhé.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay cung cấp cho mọi người thông tin về. Cách vừa gọi messenger vừa lướt web trên iphone nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây