Cách xóa đối tượng tùy chỉnh trên story facebook

0
11

Cách xóa đối tượng tùy chỉnh trên story facebook như thế nào? Story Facebook có một tùy chỉnh đặc biệt cho phép người dùng kiểm soát ai có thể xem các bài đăng trong 24 giờ của họ. Ngoài việc thiết lập này, nhiều người cũng muốn biết cách loại bỏ một số người cụ thể khỏi danh sách xem Story của họ. Nếu bạn đang tìm cách loại bỏ ai đó khỏi danh sách xem Story cá nhân, sau đây là hướng dẫn cho bạn.

Tìm hiểu chế độ tùy chỉnh trên Story Facebook là gì?

Chế độ tùy chỉnh trên Story Facebook là tùy chọn chỉ cho phép những tài khoản được thêm vào danh sách tuỳ chỉnh xem Story của bạn. Điều này có nghĩa là chỉ những người bạn trong danh sách kết bạn của bạn mới có thể được thêm vào danh sách tuỳ chỉnh để xem Story của bạn.cách xóa đối tượng tùy chỉnh trên story facebook

Để kích hoạt chế độ tùy chỉnh trên Story Facebook, bạn cần ít nhất một tài khoản trong danh sách này, và hệ thống không giới hạn số lượng tài khoản có thể được thêm vào.

Cách xóa đối tượng tùy chỉnh trên story facebook

Khi bạn muốn thay đổi tài khoản có quyền xem tin 24 giờ trên Facebook của mình, bạn có thể thực hiện việc xoá đối tượng tùy chỉnh trên Story bằng các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và chọn biểu tượng Menu ở góc phải dưới cùng của màn hình. Tiếp theo, chọn Cài đặt và Quyền riêng tư, sau đó nhấn vào Cài đặt.cách xóa đối tượng tùy chỉnh trên story facebook

Bước 2: Tìm đến mục Tin trong phần Đối tượng và Chế độ hiển thị, sau đó chọn Quyền riêng tư của Tin.cách xóa đối tượng tùy chỉnh trên story facebook

Bước 3: Trong mục chế độ Tuỳ chỉnh, để xoá một đối tượng tùy chỉnh trên Story Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng x ở bên cạnh tài khoản bạn muốn xoá. Đó là toàn bộ quy trình!”cách xóa đối tượng tùy chỉnh trên story facebook

Cách tắt chế độ tùy chỉnh trên Story Facebook

Không ít người không muốn sử dụng chế độ tuỳ chỉnh trên Story Facebook và muốn tìm cách tắt nó. Đáng tiếc, hiện tại vẫn chưa có tùy chọn để tắt hoàn toàn chế độ tuỳ chỉnh trên Story Facebook.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng bài mà không sử dụng chế độ tuỳ chỉnh, bạn có thể thực hiện như sau: khi bạn đăng một bài, chọn Quyền riêng tư, sau đó chọn một trong các tùy chọn khác nhau ngoài chế độ tuỳ chỉnh, như Công khai hoặc Tất cả bạn bè.

Lời kết

Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những nội dùng mà mọi người đang tìm kiếm. Và nếu như có còn điều gì đang gặp khó khăn và muốn giải đáp. Đừng ngại ngần để lại phản hồi ở cuối bài viết này. Chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ cho các bạn hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây