Messenger là một ứng dụng mà được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Và trong một số người dùng đã đặt cho chúng tôi câu hỏi đó chính là cách xóa gợi ý trên Messenger như thế nào?  Không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này. Nếu như mọi người đang thắc mắc thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

Tại sao Messenger hiển thị người lạ khi tìm kiếm

Chúng ta thường thắc mắc rằng khi tìm kiếm một ai đó trên ứng dụng messenger. Ứng dụng này sẽ hiển thị thêm tất cả những người lạ khác. Và nhưng người đó không phải bạn bè của bạn. Do đó tính năng tìm kiếm trên messenger sẽ gợi ý những người có cùng với tên tài khoản mà bạn đang tìm kiếm.cách xóa gợi ý trên Messenger

Để giải thích cho điều này mọi người có thể dễ dàng kết nối được với nhau. Nhưng nhiều người dùng cảm thấy không thoải mái cùng với tính tính năng này. Họ cho rằng tính năng này là không cần thiết. Và chỉ muốn khi tìm kiếm chỉ hiển thị thông tin tài khoản của những người ở trong dành sách bạn bè của mình mà thôi.

Lợi ích của việc xóa gợi ý trên Messenger

Khi các bạn thức hiện xóa gợi ý trên messenger thì sẽ có những lợi ích như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc về những lợi ích này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần bên dưới đây nhé.

  • Chỉ hiện thị tên tài khoản Messenger trong danh sách bạn bè của bạn.
  • Không hiển thị những người bạn không quen biết khi tìm kiếm trên Messenger.
  • Chỉ tìm kiếm những từ khóa mà bạn đã tìm kiếm trên Messenger.

Hướng dẫn cách xóa gợi ý tìm kiếm trên Messenger

Vậy để thực hiện xóa gọi ý tìm kiếm trên messenger thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào?  Nếu như các bạn đang thắc mắc thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những bước thực hiện bên dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên mọi người cần phải truy cập vào ứng dụng messenger. Sau đó hãy nhấp vào phần Danh Bạ ở cuối.cách xóa gợi ý trên Messenger

Bước 2: Tiến hành kiểm tra lại thông tin về đồng bộ danh bạ của bạn. Nếu như ai không phải bạn bè thì có thể thực hiện xóa.cách xóa gợi ý trên Messenger

Bước 3: Sau khi các bạn thực hiện xóa thành công thì khi tìm kiếm sẽ không hiện những người lạ ở tài khoản của bạn trong quá trình tìm kiếm nữa nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi cách xóa gợi ý trên Messenger như thế nào? Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những gì mà các bạn đang thắc mắc. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây