Hiện nay chúng tôi nhận được một thông tin về câu hỏi đó chính là cách xóa tài khoản MoMo của chủ cũ như thế nào. Khi bạn muốn gắn tài khoản momo của mình thì phải gỡ tài khoản momo liên kết trước đó. Vậy muốn thực hiện thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé.

Thông tin về tài khoản momo là gì?

Momo là ứng dụng ví điện tử được phát triển bởi công ty M_Service. Đây là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, mua vé xe, trả tiền điện thoại và đóng tiền internet chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động của mình. Tài khoản Momo là một cái tên quen thuộc với người dùng khi sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến. Để đăng ký tài khoản Momo, người dùng chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình đăng ký.Cách xóa tài khoản MoMo của chủ cũ

Tài khoản Momo được liên kết với các ngân hàng và thẻ tín dụng, giúp người dùng dễ dàng nộp tiền và rút tiền từ tài khoản của mình. Ngoài ra, Momo cũng có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dùng sử dụng dịch vụ của mình, như giảm giá thanh toán, tích điểm nhận quà và cashback. Tài khoản Momo được bảo mật với các công nghệ tiên tiến bao gồm mã hóa và xác thực hai bước để bảo vệ thông tin của người dùng. Momo cũng cung cấp các tính năng quản lý tài khoản tiện lợi, bao gồm xem lịch sử giao dịch, cập nhật thông tin cá nhân và thay đổi mật khẩu, giúp người dùng tự tin và an tâm khi sử dụng ứng dụng này.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản MoMo của chủ cũ

Để xóa tài khoản Momo của chủ cũ, bạn có thể thực hiện các bước sau:Cách xóa tài khoản MoMo của chủ cũ

 • Bước 1: Mở ứng dụng Momo trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng menu (ba dấu gạch ngang) ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 3: Chọn mục “Cá nhân” trên danh sách tùy chọn.
 • Bước 4: Chọn “Cài đặt và bảo mật”.
 • Bước 5: Chọn “Kiểm tra xác thực”.
 • Bước 6: Nhập mật khẩu dịch vụ và nhấn tiếp tục.
 • Bước 7: Chọn “Quản lý tài khoản của tôi”.
 • Bước 8: Chọn “Xóa tài khoản của tôi”.
 • Bước 9: Nhập mật khẩu và xác nhận để xóa tài khoản của chủ cũ.

Xóa tài khoản MoMo có đăng ký lại được không?

Có, sau khi bạn xóa tài khoản MoMo, bạn vẫn có thể đăng ký lại tài khoản MoMo mới với số điện thoại của mình hoặc một số điện thoại khác. Tuy nhiên, trong trường hợp xóa tài khoản và đăng ký lại với số điện thoại cũ, bạn sẽ phải xác thực lại thông tin người dùng và nhập lại thông tin đăng ký.

Lưu ý rằng, nếu bạn đã xóa tài khoản MoMo và đăng ký tài khoản MoMo mới với số điện thoại cũ, dữ liệu và thông tin giao dịch của tài khoản cũ sẽ không được truy cập và phục hồi lại được. Do đó, nếu bạn cần giữ lại các thông tin và giao dịch quan trọng, hãy sao lưu chúng trước khi xóa tài khoản MoMo cũ.

Những lưu ý khi xóa tài khoản momo của chủ cũ

Dưới đây là những lưu ý quan trọng cần nhớ khi xóa tài khoản MoMo của chủ cũ:

 1. Sao lưu toàn bộ thông tin và số tiền trong tài khoản cũ trước khi xóa. Nếu bạn không sao lưu, bạn sẽ không thể truy cập lại dữ liệu và số tiền đã lưu trữ trong tài khoản MoMo cũ.
 2. Đảm bảo đã chuyển tiền từ tài khoản cũ sang tài khoản khác hoặc tài khoản mới trước khi xóa. Sau khi xóa, bạn sẽ không thể truy cập lại số tiền đã lưu trữ trong tài khoản MoMo cũ.
 3. Đảm bảo nhập đúng mật khẩu và xác nhận xóa tài khoản MoMo trước khi thực hiện hành động xóa. Nếu bạn nhập sai mật khẩu, bạn sẽ không thể xóa tài khoản MoMo của chủ cũ.
 4. Xóa ứng dụng MoMo khỏi điện thoại của mình sau khi xóa tài khoản MoMo của chủ cũ. Việc này giúp bạn tránh bị nhầm lẫn với tài khoản cũ và đảm bảo an toàn cho tài khoản mới.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về cách xóa tài khoản MoMo của chủ cũ khi mất số điện thoại. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của beatthuthuat.com.

Rate this post
Bài trướcIwin88.cc – So sánh mini game giữa Iwin Club và Zowin
Bài tiếp theoCách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm trên điện thoại
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây