Chiết khấu tiktok shop là gì? Giải đáp thông tin thắc mắc

0
171

Hiện nay tiktok shop là một nền tảng đang được rất phát triển hiện nay. Với dịch vụ này cho phép người bán hàng có thể bán sản phẩm trực tiếp hoặc bán trên kênh tiktok của mình. Vậy với cụm từ chiết khấu tiktok shop là gì? Có nhiều người biết những vẫn có người chưa biết. Vậy nên bài viết bên dưới đây sẽ là những thông tin cho các bạn có thể tham khảo nhé.

Tìm hiểu thông tin chiết khấu tiktok shop là gì?

Đầu tiên chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về cum từ chiết khấu tiktok shop là gì? Thì chiết khấu tiktok shop mọi người có thể hiểu đó chính là các voucher khuyến mãi được cung cấp bởi các nhà bán hàng. Với điều này sẽ khuyến khích khách hàng mua hàng nhiều hơn. Dưới đây sẽ là một số những loại giảm giá như sau:

 • Freeship miễn phí vận chuyển đến 70.000đ.
 • Giảm 20.000đ cho đơn hàng đầu tiên.
 • Giảm 10% giá trị đơn hàng.

Chiết khấu tiktok shop có những lợi ích gì?

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những lợi ích mà chiết khấu mang lại cho người dùng và người bán. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé:

Đối với người bán

 • Tăng doanh số bán hàng.
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng mới.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Đối với người mua

 • Chiết khấu TikTok Shop giúp khách hàng có cơ hội mua các sản phẩm theo nhu cầu với giá rẻ.
 • Giúp khách hàng loại bỏ những khoản chi phí phát sinh như phí vận chuyển, phí dịch vụ…

Cách tính chiết khẩu tiktok shop đơn giản

Vậy cách tính chiết khẩu như thế nào? Để mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin này mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên  dưới đây nhé:

 • Đối với người mua: Mức chiết khấu sẽ được hiển thị rõ ngay trên giá sản phẩm và phiếu mua hàng. Thông qua đó, bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định liệu có nên mua hay không.
 • Đối với người bán: Toàn bộ số tiền giảm trừ từ chiết khấu trên TikTok đều được tính vào phí của Tiktok. Vì vậy, tất cả số tiền được giảm trừ trước đó sẽ được Tiktok hoàn lại sau khi đơn hàng đó được giao thành công.

Một vài những lưu ý cho các bạn về chiết khấu trên tiktok shop

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những thông tin về lưu ý cho các bạn có thể tham khảo. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé:

Tùy vào những chiến dịch của người bán khác nhau.  Ngoài nhân được thì các bạn cùng có thể tạo ra những mã giảm giá. Tuy nhiên với cách này người bán sẽ chịu hoàn toàn mức phí vị dụ như:  Giảm giá trên các mặt hàng, giảm giá vận chuyển của người bán…

Ngược lại, đối với những mã giảm giá do Tiktok Shop phát hành thì người dùng không phải chịu bất kỳ khoản phí nào. Ví dụ như mã giảm giá vận chuyển 70.000đ…

Lời Kết

Bài viết trên đây là những thông tin về câu hỏi chiết khấu tiktok shop là gì? Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ mang đến cho mọi người cái nhìn khác quan về mua hàng trên tiktok. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây