Đại Tần Chiến Quốc mod hiện nay là một phiên bản game đang được rất nhiều anh em tìm kiếm. Bởi với phiên bản gốc của tựa game này đã rất hay rồi. Còn đối với phiên bản mod chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn ở phiên bản ngày hôm này còn có thêm nhiều tính năng hay hơn nữa. Vậy nên cùng beatthuthuat.com tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Giới thiệu về game Đại Tần Chiến Quốc

Với tựa game này được được chuyển thể từ kiệt tác kinh điển là Đại Tần Đế Quốc của nhà văn Tôn Hạo Huy. Và được hình thành và phát triển bởi nhà phát hàng Togaado Games. Khi tham gia vào game mọi người sẽ không cần phải hành quân chậm chạp hay hay chiến đâu theo lượt nữa. Mà lúc này diến biết thực sự sẽ chủ yếu phụ thuộc vào những chiến thuật của người chơi đưa ra.Đại Tần Chiến Quốc mod

Mỗi một bước đi đều có thể lần được tình thế một cách ngoại mục. Tạo cho mọi người một cảm giác tham gia chiến trận một cách cực kfy chân thực. Với Đại Tần Chiến Quốc cho phép người chơi có thể quay về thời chiến quốc, khai cơ lập nghiệp,….

Với chiến trường trong game này được lấy bối cảnh từ thời Xuân Thu của đại Tần từ 500 năm trước thời kỳ tam quốc. Tại đây người chơi có thể trai nghiệm một thời chiến loạn vào nhiều năm trước tại Trung Quốc. Và có thể trở thành người có thẻ chinh phục được ngôi vị quý giá thời xưa.

Tính năng đặc biệt của game Đại Tần Chiến Quốc

Vậy khi các bạn chơi tựa game này thì có thể thấy được những tính năng đặc biệt như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những tính năng đặc biết trong tựa game này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

+ Công kỳ vô bị, xuất kỳ bất ý

+ Tri bỉ tri kỷ, bách chiến bất đãi

+ Tiết tấu nhanh độc đáo, hành quân thần tốc

+ Nam nhân định chiến trường, hà cớ chỉ Tam Quốc

+ Chiến lược thời gian thực, chớp mắt xoay chuyển tình thế

+ Dụng binh chi pháp, không hà quân lương

Nhận gift code game Đại Tần Chiến Quốc Mobile MOD

Mọi người hãy đồng hành cùng vơi beatthuthuat.com để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất của tựa game này. Đồng thời cũng có thể săn được thêm nhiều mã giftcode, vip code của game giá trị. Được nhà phát hành tặng cho người đọc tại website này.

.fb-background-color {
background: #ffffff !important;
}
.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

Đại Tần Chiến Quốc mod có những tính năng gì?

Nhiều người thắc mắc với phiên bản mod này thì sẽ được mod những tính năng như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc thì chúng tôi xin cung cấp cho các bạn những thông tin này nhé:

  • God Mode.
  • High Dame.
  • Mở khóa tất cả.
  • Onehit.
  • 1HIT.
  • Vô hạn tiền.
  • Full 9999999 KNB.
  • Full 9999999 Vàng.

Download Đại Tần Chiến Quốc mod của Beatthuthuat

Beatthuthuat.com mang đến cho mọi người link tải Đại Tần Chiến Quốc mod chất lượng và miễn phí. Để tài về các bạn vui lòng chọn vào phần Download dưới đây nhé.

Download Now

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã cung cấp cho mọi người link tải Đại Tần Chiến Quốc mod của Beatthuthuat.com. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ.

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây