Đối với những khách hàng thường xuyên đặt hàng trên shopee. Trong thời gian đợi giao hàng thì mọi người hay nhận được thông báo đó là đơn hàng đã rời kho phân loại. Vậy thông báo này đối với mọi người sẽ có ý nghĩa như thế nào. Bạn sắp nhận hàng khi được nhận thông báo này hay chưa? Để giải đáp thắc mắc cho mọi người phải bài viết dưới đây hãy cùng với beatthuthuat.com tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu thông tin về kho phân loại là gì?

Thông tin tiếp theo mà chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người đó chính là tìm hiểu thông tin về kho phân loại shopee là gì. Thực chất kho phân loại shopee chính là kho hàng đã nhận hàng của bạn và phân loại đến khu vực vị trí để giao đến cho khách hàng là bạn. Tại từng quận huyện sẽ có một kho trung chuyển khác nhau. Mà lên kho phân loại chính là lơi đơn hàng của bạn sẽ được phân tới địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Sau đó đơn vị này sẽ cung cấp hàng đến cho khách hàng. Đơn hàng đã rời kho phân loại

Ví dụ: Trung tâm vận chuyểnHN SOC là một kho phân loại tổng. Và kho phân loại này sẽ chuyển hàng hóa của bạn đến kho phân loại tại quận/ huyện nơi bạn đang sinh sống. Sau đó sẽ được giao đến bạn. 

Đơn hàng đã rời kho phân loại là sao?

Vậy đơn hàng đã dời kho phân loại là sao? Vì trên thực tế đó chính là thông báo đơn hàng của bạn đã rời kho mà nó vừa tới. Và hiện nay hàng của bạn đang trên xe vận chuyển đến một kho khác. Ví dụ như trước đó bạn đã nhận được thông báo đó là đơn hàng đã đến trung tâm vận chuyển HN SOC. Thì thông báo tiếp theo bạn nhận được đó chính là đơn hàng đã rời kho vân loại chính. Đơn hàng đã rời kho phân loại

Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà bạn sẽ nhận được thông báo đơn hàng đã rời kho phân loại. Thông báo này sẽ xuất hiện từ 2 đến 4 lần khi nếu như bạn ở xa đơn vị cung cấp hàng hóa. Cứ mỗi một lần chuyển nghỉ khách hàng sẽ nhận được một thông báo như vậy. cho đến thời gian khách hàng nhận được hàng thì thông báo đó sẽ không được gửi đến bạn nữa. 

Thời gian bạn có thể nhận được đơn hàng là bao lâu?

Nhiều khách hàng thông báo hàng đã rời kho phân loại. Vậy khi nào thì khách hàng có thể nhận được hàng của mình. Dưới đây sẽ là thông tin về thời gian nhận hàng cho khách hàng khi nhận được thông báo như trên. 

  • Đối với đơn hàng rời kho phân loại Từ trung tâm vận chuyển tổng. Thời gian bạn có thể nhận được hàng đó là từ 2 đến 5 ngày. 
  • Đối với đơn hàng đã rời kho phân loại là bưu cục của các huyện. Thời gian bạn sẽ nhận được hàng sẽ rơi vào khoảng từ 3 đến 7 ngày. 

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi. Đơn hàng đã rời kho phân loại là sao. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ mang đến cho mọi người đáp án câu trả lời. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc thì các bạn có t hể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

3/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây