Ngày nay những trang mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đối với ứng dụng Facebook cũng vậy, có rất nhiều bạn trẻ sử dụng muốn biết thông tin về ứng dụng Facebook có từ năm nào? Ai là người phát triển ra ứng dụng này?

Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cực ký hữu ích về câu hỏi của mọi người. Hãy tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Facebook là gì?

Ứng dụng Facebook đang là một trang mạng xã hội đứng đầu thế giới hiện nay. Đây là một ứng dụng cho phét tất cả những người sử dụng trên toàn thế giới có thể kết nối được với nhau. Cũng giống như mạng Internet vậy, Facebook tạo ra một thể giới ảo giúp mọi người có thể tiến hành đăng tải và chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân và tương tác với nhau.Facebook có từ năm nào

Nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng ứng dụng này để có thể chia sẽ được tâm trạng của mình. Sử dụng Facebook là một nơi để chia sẻ, lưu trữ những khoảng khắc trong cuộc đời của bạn. Khi sử dụng ứng dụng này đã mang lại quá nhiều những lợi ích khác nhau. Với những người tài giỏi hơn họ có còn có thể kiếm tiền trên ứng dụng  này một cách rất đơn giản.

Ai là người tạo ra ứng dụng Facebook

Nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng Facebook nhiều. Nhưng lại không biết về người sáng lập ra ứng dụng này là ai. Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của các bạn như sau. Người sáng lập ra ứng dụng Facebook là Mark Zuckerberg, anh là một nhà lập trình máy tính và quản lý doanh nhân trong lĩnh vựng công nghệ. Là là người điều hành và đồng sáng lập của ứng dụng Facebook hiện nay.Facebook có từ năm nào

Mark Zuckerberg đã từ bỏ cơ hội nhận bằng của đại học Harvard danh ra để tập trung vào phát trên Facebook. Để rồi có một thành quả như ngày hôm nay, anh trở thành một tỷ phú giàu nhất thế giới. Với khối tài sản nên đến 1.5 Tỷ USD tại thời điểm đó.

Tìm hiểu về nguồn gốc của ứng Facebook

Quay lại với chủ đề chính của bài viết ngày hôm nay. Sau đây là tất cả những thông tin liên quan đến ngày phát hàng của Facebook. Mời các bạn hay tham khảo nhanh dưới đây.

Facebook có từ năm nào?

Facebook được ra đời vào năm 2005 hiện tai có khoản 60% dân số trên thế giới sử dụng ứng dụng này. Đối với việc đăng ký một tài khoản Facebook hoàn toàn dễ dàng. Một người sử dụng có thể lập ra nhiều những tài khoản khác nhau hoặc giống nhau tùy ý. Đối với việc sử dụng ứng dụng này cũng rất dễ dàng. Các bạn chỉ cần đăng ký  Internet trên thiết bị của bạn. Là đã có thể sử dụng ứng dụng này bất kỳ đâu.

Facebook ra đời từ năm nào trên thế giới

Trên thế giới Facebook được ra đời vào tháng 2 năm 2004 và tại thời điểm đó Facebook có tên là “The facebook”. Rất nhanh chóng “The facebook” đã lan truyền tên tuổi của mính sang khắp các đại học ở Boston. Và tiếp tục đến nhiều những trường đại học lớn trên đất Mỹ.

Vào tháng 5 năm 2005 The facebook đã được chính thức đổi tên thành Facebook như bây giờ. Và tên miền Facebook.com đã được mua với giá 200.000USD vào thời điểm đó. Và trong những thời gian kế tiếp ứng dụng này đã phát triển một cách cực ký nhanh chóng. Nhưng sinh viên của nhiều quốc gia khác nhau đã biết đến ứng dụng này và đăng ký sử dụng.

Facebook ra đời từ năm nào ở Việt Nam

Facebook có mặt tại Việt Nam vào ngày 26 tháng 9 năm 2006. Người điều hành đã mở rộng phạm vi sử dụng ứng dụng này với điều kiện từ 13 tuổi trở lên. Cộng với một địa chỉ email được đăng ký hợp lệ là bạn đã sở hưu một tài khoản Facebook. Nhưng vào thời điểm đó hệ thống mạng Internet tại Việt Nam chưa được phát triển như bây giờ. Nên tại thời điểm đó có rất ít người sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng Facebook cần biết

Trước khi bạn tạo cho mình một tài khoản Facebook để sử dụng. Mọi người cần phải chú ý một số những điều sau đây. Để quá trình sử dụng không gặp phải những lỗi đang tiếc.

  • Khi thức hiện đăng ký tài khoản, mọi người cần phải tìm hiểu về những điều khoản và điều kiện đã quy định.
  • Mọi người nên sử dụng nhưng thông tin thật của bản thân để có thể dễ dàng liên lạc với những người xung quanh.
  • Chia sẽ những thông tin trên Facebook ở những nguồn tin đang tin cậy.
  • Sử dụng mạng xã hội một cách lành mạnh  và an toàn.
  • Không đăng tải những nội dung, thông tin xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác trên mạng xã hội Facebook.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho các bạn thông tin về ứng dụng Facebook có từ năm nào ở Việt Nam? Thông tin về người điều hành và sáng lập ra ứng dụng Facebook. Với những thôn tin ở bài viết trên đây chúng tôi hi vọng nó sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của beatthuthuat.com.

Tham khảo:

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây