Fifa online 4 bao nhiêu gb – Cấu hình tối thiểu để chơi

0
371

Game fifa online 4 bao nhiêu gb? Đây là điều mà khách hàng cần tìm hiểu khi muốn cài đặt tựa game này về máy của mình. Nếu như bạn không nắm rõ được thông tin về câu hình máy để chơi game. Khi tải về bạn sẽ không đê truy cập và chới được thể loại game này. Vậy game fifa có khối lượng bao nhiêu gb? Cấu hình tối thiểu để chơi được gảm là như thế nào? Mời mọi người tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về game Fifa Online 4

Game fifa online 4 hay còn được gọi là FO4. Đây là một tựa game đá bóng được phát hành bởi Nexon và EA Sports. Tựa game này sau khi ra mắt đã có rất nhiều người chơi tải về để trải nghiệm. Nhưng nhân vật cầu thủ trong game ngày càng được tác mô phỏng lại một cách rất chân thực. Nhưng đương bóng đẹp mắt đã thu hút được rất nhiều người chơi thể loại game thể thao này.fifa online 4 bao nhiêu gb

Mọi người cũng có thể tải về từ game này trên điện thoại. Nhưng lưu ý các bạn sẽ không thể chơi trên điện thoại đâu nhé. Trên điện thoại các bạn chỉ thực hiện những tính năng như câng cấp cầu thủ, Xếp đội hình, Mua bán cầu thủ,….. Và rất nhiều những tính năng khác. Nhưng để tham gia vào một trận đấu, mọi người chỉ thực hiện trên máy tính thôi nhé.

Tìm hiểu Fifa Online 4 bao nhiêu GB?

Để có thể biết được game Fifa Online 4 là game nặng hay nhẹ? Bao nhiêu GB. Còn phải xem các bạn tải game Fifa online 4 Mobile hay PC. Bởi mỗi một phiên bản này sẽ có một mức dung lượng nhất định. Theo như chúng tôi tìm hiểu thông tin của nhà phát hành game Fifa Online 4. Tựa game này trên máy tình có dung lượng là 16GB. Nên máy tính của bạn phải có từ 16 GB trở lên mời có thể tải được tựa game nàyfifa online 4 bao nhiêu gb

Còn đối với ứng dụng Fifa Online 4 Mobile trên điện thoại thì có dung lượng như sau:

 • Đối với Androi: 512,1 MB.
 • Đối với IOS: 512,1 MB.

Nhận xét: Đối với ứng dụng FO4 trên điện thoại thì nhẹ hơn rất rất nhiều. Nhưng mọi người sẽ không thể trả nhiệm được hết những tính năng mà nhà phát hành đã cung cấp. Vậy nên nếu PC của bạn có đủ bộ nhớ hãy tải về và trả nghiệm một cách chuyên nghiệm nhé.

Cấu chơi Fifa Online 4 mượt mà nhất

Để có thể chơi được game Fifa Online 4 một cách mượn mà nhất. Mọi người cần phải tìm hiểu thông tin về câu hình chơi được game như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin câu hình để chơi game như sau.

Cấu hình chơi Fifa Online 4 trên laptop/ PC

Đối với những ai muốn chơi game trên máy tinh laptop hoặc PC. Cấu hình tối thiểu để chơi Fifa Online 4 như sau:

Hệ điều hành Window 7/8/8.1/10 bản 64-bit
CPU Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (hay AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent
Dung lượng RAM 4GB trở lên
HDD 16GB ổ cứng khả dụng còn trống
Card đồ họa GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570
Bộ nhớ GPU Memory 1GB
Directx 11.0

Cấu hình chơi Fifa Online 4 max setting

Đối với cấu hình chơi Fifa Online 4 max setting mọi người chỉ cần sắm cho mình một bộ máy tính cao hơn cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành yêu cầu.  Mọi người có thể lựa chọn một con máy hoạt động từ chip i7 trở lên. Như vậy là bạn đã có thể chơi game ở mức max setting của game. Vậy cấu hình chơi game ở mức tốt nhất như thế nào mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cấu hình chơi Fifa Online 4 tốt nhất

Để có thể trải nghiệm game ở một mức tố nhất. Mọi người cần phải lựa chọn cho mình một cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành: Window 7/8/8.1/10 bản 64 bit
 • CPU: Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (or AMD FX-6350 Six-Core equivalent)
 • Dung lượng RAM: 8GB
 • HDD còn trống: 16GB.
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 AMD Radeon HD 6870
 • GPU Memory: 3GB
 • Directx: 11.0

Cách kiểm tra cấu hình chơi Fifa Online 4

Vậy làm cách nào để có thể kiểm tra được cấu hình của máy tính của bạn?  Để có thể biết được máy tính của mình chơi được game không và chơi được ở mức cấu hình nào. Thì mọi người cần phải tiến hành kiểm tra những thông tin dưới đây:

Hệ điều hành máy tính:

Để kiểm tra được hệ điều hành bạn làm theo hưỡng dẫn dưới đây nhé.fifa online 4 bao nhiêu gb

Mở máy tính sau đó bạn hãy bấm tổ hợp Windows + R.  Sau đó giao diện màn hình sẽ xuất hiện phần tìm kiếm. Mọi người nhập “msinfo32”.

Kiểm tra CPU

Tiếp theo các bạn cần phải kiểm tra thông tin CPU của máy đang ở loại nào. Có phù hợp để tải game về vay không. Để có thể tiến hành kiểm tra CPU trên máy tính của bạn. Mọi người có thể làm theo những dẫn dưới đây.fifa online 4 bao nhiêu gb

 • Mọi người tiến hành vào phần cài đặt trên máy tính của bạn. Sau đó menu cài đặt sẽ được hiển thị bạn chọn vào phần “system“.
 • Tiếp theo đó mọi người hãy kéo xuống bên dưới và chọn vào phần “About“. Tại phần “Processor” sẽ hiển thị thông tin về CPU của bạn.

Kiểm tra dung lượng máy

Để có thể kiểm tra các bạn chỉ cần ấn tổ hộp phím Windows + R, sau đó thì nhập vào dxdiag và nhấn vào OK. Một giao diện sẽ được hiển thị và bạn chọn vào “YES”, đợi một chút thông tin về dụng lượng máy sẽ được hiện thị tại màn hình. Mọi người có thể tham khảo ở đó nhé.fifa online 4 bao nhiêu gb

Các chơi FIFA Online 4 trên máy cấu hình yếu

Vậy đối với những máy yếu mà không thể chơi được game fifa thì phải làm như thế nào?Sau đây sẽ là một số những lưu ý cho máy yếu khi chơi game. Cụ thể mời các bạn tham khảo như sau:

 • Bạn có thể những cấp card màn hình của bạn lên phiên bản cao hơn.
 • Cài đặt cấu hình game về phiên bản thấp nhất.
 • Tiến hành xóa hoặc tắt những phần mền không cần thiết.
 • Kết nối với một đường mạng ổn định.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho mọi người thông tin fifa online 4 bao nhiêu gb? Cấu hình tối thiểu để có thể trải nghiệm được game ở độ hoạt tốt hoặc thấp. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay hi vòng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn điều gì thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây