Trên TikTok có rất nhiều “trend” hay trong đó phải kể đến giấy đăng ký kết hôn TikTok. Trend mới này cũng được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và thức hiện. Chỉ với một số bước cơ bản là các bạn đã có thể tiến hành làm loại giấy này được rồi. Để có thể tìm hiểu rõ những thông này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Giấy đăng ký kết hôn TikTok là gì?

Hiện nay có rất nhiều trend của các Tiktoker được sử dụng trên nền tảng Tiktok. Và một trong số đó phải kể đến là giấy đăng ký kết hôn TikTok. Đây cũng là một xu hướng được rất nhiều các bạn giới trẻ yêu thích và thể hiện tình cảm với nhau thông quá trend này.giấy đăng ký kết hôn TikTok.

Với giấy đăng ký kết hôn ở phiên bản trên này nhìn tổng thể thì rất đáng yêu và dễ thương. Do trend này hiện tại đang được nhiều bạn trẻ sử dụng để thổ lộ, bảy tỏ cảm xúc,… với nửa kia của mình. Với trend này bạn và người yêu của bạn có thể ký tên của nhau trên giấy đăng ký kết hôn đó.  Để có thể khẳng định được tình yêu của 2 người.

Cách làm giấy đăng ký kết hôn TikTok chi tiết

Để có thể tiến hành tiến hành làm giấy kết hôn trên TikTok. Các bạn hãy tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn tiến hành tạo ra cho mình một bức ảnh chỉ có màu trắng. Sau đó lưu nó tại ở trong ảnh trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Các bạn tiến hành mở ứng dụng Instagram sau đó chọn ảnh ảnh màu trắng để chỉnh sửa.giấy đăng ký kết hôn TikTok.

Bước 3: Tại phần chính sửa các hãy chọn vào phần “biểu tượng Aa“. Sau đó các bạn nhập chữ “Giấy đăng ký kết hôn” với thể loại chữ tùy chọn. Tiếp theo đó các hãy chi chuyển dòng chữ đó về chính giữa màng hình điện thoại của bạn.giấy đăng ký kết hôn TikTok.

Bước 4: Các bạn hãy chọn vào phần biểu tượng sticker và tiếp tục chọn 2 biểu tựng cô dâu và chú rể như hình bên dưới đây.giấy đăng ký kết hôn TikTok.

Bước 5: Bên dưới icon của hình cô dâu, chú rể. Các bạn hãy thêm thông tin về “Chữ ký của chồng, Chữ ký của vợ“. Sa đó chọn một hình trái tym ở dữa để có thể đẹp và thấy được sự lãnh mạng. Cuối cùng các hãy tải video đó xuống sau đó đăng lên TikTok là xong.giấy đăng ký kết hôn TikTok.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn cách làm giấy đăng ký kết hôn TikTok. Hi vọng rằng với những thông tin của bào viết trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phàn hồi để được beatthuthuat.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây