Gọi Messenger báo không trả lời là sao? Nguyên nhân

0
481

Gọi Messenger báo không trả lời là sao? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ Messenger thắc mắc. Nguyên nhân là do đâu khi dẫn đến tình trạng như thế này và khiến người sử dụng rất khó chịu. Nếu như mọi người đang bị trường hợp như thế này. Thì hãy nhanh chóng cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ở dưới đây nhé.

Gọi messenger báo không trả lời là sao?

Dịch vụ ứng dụng Messenger đã không còn quá xá lạ đối với những khách hàng sử dụng Facebook. Ứng dụng này giúp mọi người có thể tiến hành liên lạc với nhau bất cứ lúc nào khi đã kết nối mạng Internet. Nhưng đôi khi ứng dụng sẽ sảy ra một số những trường hợp khác nhau trong quá trình liên lạc. Khiên khách hàng sử dụng cảm thấy rất khó chịu.Gọi Messenger báo không trả lời là sao

Giống như chúng tôi đã nói với bạn ở thông tin trên bài viết. Gọi Messenger những bạn nhận được thông báo là không trả lời. Đây là trường hợp các bạn gọi đến một tài khoản Messenger khác mà đối phương không chấp nhận hoặc không biết đến cuộc gọi của bạn. Chính vì vậy nếu người bạn gọi không nghe máy hệ thống sẽ không báo không trả lời.

Tại sao khi gọi Messenger báo không trả lời?

Khi mọi người tiến hành gọi điện trên ứng dụng Messenger nhưng hệ thống lại thông báo không trả lời. Lúc đó mọi người thường lo lắng không biết đây có phải là do lỗi của ứng dụng hay thiết bị của mình gây ra không. Nhưng các bạn không nên lo lắng nhiều bởi đây không phải là trường hợp hiếm gặp. Khi gọi Messenger báo không trả lời thường do những nguyên nhân sau đây:

 • Do người bạn gọi hiện đang không hoặc động ứng dụng Messenger.
 • Do bạn đã bị tài khoản Messenger của người đó chặn và không thể thực hiện cuộc gọi.
 • Đối phương đã cho bạn vào danh sách Spam nên nhắn tin và gọi điện sẽ không hiển thị.
 • Do đường truyền mạng không ổn định gây ra những trục trặc về hệ thống.
 • Do ứng dụng bạn đang gặp phải lỗi do nhà phát hàng cho nên không thể gọi được.

Làm thể nào để biết người đó đang chặn bạn?

Để có thể đảm bảo được tính sử dụng riêng tư trên ứng dụng Messenger. Hệ thống sẽ không thống báo khi có ai đó tiến hành chặn tài khoản Messenger của bạn. Để có thể tiến hành kiểm tra xem ai đó có chặn tài khoản của bạn không? Mọi người có thể tiến hành làm như sau.Gọi Messenger báo không trả lời là sao

Hãy đăng nhập tài khoản của bạn vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn. Sau đó hãy nhân vào một đoạn chát của người mà bạn đã nghi ngờ mình bị chặn.  Nếu như bạn thấy những thông báo như:

 • You can’t reply to this conversation: Bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này.
 • This person isnt available: Người này không có mặt.

Như vậy có nghĩa là tài khoản Messenger của bạn đã bị người đó chặn. Nhưng điều này chỉ đúng một phần mà thôi. Nếu như tài khoản của người đó đã bị kẻ xấu tấn công hoặc người đó tiến hành khóa tài khoản của mình lại. Thì các bạn cũng sẽ nhận được thông báo tương tụ.

Vì vậy hãy lấy một tài khoản khác để vào cuộc trò chuyện với người đó. Nếu bạn vẫn có thể tiến hành nhắn tin hoặc gọi điện tại một nick khác. Thì tài khoản của bạn đã bị Nick đó chặn rồi nhé.

Sự khác biệt giữa chặn Facebook và chặn Messenger

Có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc giữa vấn đề chặn Facebook và chặn Messenger có khác biệt như thế nào. Chúng tôi xin trả lời mọi người như sau, đối với việc chặn trên 2 nền tảng này thì nhìn chung là khá giống nhau. Nhưng cách thức hoặt động và sử dụng sau khi chặn lại hoàn toàn khác nhau. Cụ thể thông tin mời các bạn tham khảo dưới đây.

Chặn trên Messenger

Nếu như bạn chặn tài khoản của người khác trên Messenger:

 • Tài khoản Messenger và Facebook của bạn không nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi từ tài khoản đó.
 • Tài khoản của bạn sẽ không bị chặn trên Facebook. Mọi người vẫn có thể tiến hành xem bài viết, bình luận, bày tỏ cảm xúc tại bài viết của người đó.
 • Nếu như bạn và người đó  tham gia một nhóm chát hoặc một phòng họp mặt nào đó. Các bạn vẫn có thể nhìn thấy và trò chuyện với nhau. Nếu như bạn không thích có thể tiến hành rời nhóm bất cứ lúc nào nhé.

Chặn trên Facebook

Khi tiến hành chặn trên Facebook, bạn sẽ không thể tiến hành nhắn tin hoặc gọi điện đến với tài khoản đã chặn đó nữa. Và mọi người cũng sẽ không nhận được tin nhắn của người đó khi nhắn đến tài khoản của các bạn. Tài khoản của người bị chặn trên Facebook sẽ không thể tìm thấy được trang cá nhân của bạn. Và cũng không thể tiến hành like, bình luận, hoặc làm bất cứ điều gì đối với tài khoản của bạn.

Một số lưu ý cần biết khi gọi Messenger không trả lời

Nếu như khi bạn gọi điện trên ứng dụng Messenger mà không có câu trả lời. Các bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau đây nhé:

 • Đối với việc này chỉ áp dụng cho những tài khoản đã kết bạn với nhau mà thôi nhé.
 • Nếu như chuyện bạn muốn chuyền đạt cho tài khoản đó khá quan trọng. Mọi người có thể tiến hành gọi điện thông qua số điện thoại hoặc một nên tảng ứng dụng khác.
 • Khi gọi Messenger không trả lời thì đây không phải lỗi. Có thể do bạn đã bị chặn hoặc đường truyền mạng yếu dẫn đến sảy ra trường hợp như vậy. Các bạn có thể tiến hành khởi động lại máy sau đó thử lại nhé.
 • Nếu như tài khoản của bạn đã bị chặn thì sẽ không có cách nào để có thể gọi đến tài khoản đó. Các bạn chỉ có thể sử dụng một tài khoản khác sau đó mới có thể gọi đến tài khoản Messenger đó được.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp thắc mắc câu hỏi gọi Messenger báo không trả lời là sao? Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ có ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi để được beatthuthuat.com tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây