Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều người dùng thắc mắc đó là. Vì sao gọi Zalo bị vọng tiếng? Nguyên nhân dẫn đến trường hợp lỗi này là như thế nào? Không phải ai cũng biết nhiều về thông tin này. Và cách khắc phục như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân gọi Zalo bị vọng tiếng là gì?

Đâu tiên chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn những nguyên nhân dẫn đến vấn đề bị vọng tiếng khi gọi điện trên Zalo. Nếu như các bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Mọi người có thể tham khảo thông tin chi tiết những nguyên nhân dưới đây:gọi Zalo bị vọng tiếng

 • Ứng dụng Zalo của bạn hiện nay đang gặp phải lỗi, xung đột phần mền. Điều này có thể khiến cho sự cố vọng tiếng khi thực hiện cuộc gọi.
 • Nguyên nhân tiếp theo có thể là do mạng của các bạn đang sử dụng bị yếu hoặc không ổn định.
 • Điện thoại của bạn đang gặp vấn đề  hư hỏng một chi tiết nào đó. Có thể là LOA, IC âm thanh,….Đây là những bổ phận có thề làm cho bạn dẫn đến lỗi này.
 • Có thể là thiết bị đối phương sử dụng cũng đang gặp phải lỗi dẫn đến trường hợp như vậy.
 • Bạn để thiết bị gần những vị trí như loa, TV,… điện tử ở những thiết bị này có thể làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

Khi gọi Zalo bị vọng tiếng sẽ như thế nào?

Vậy khi bị vọng tiếng thì sẽ có những biểu hiện như thế nào? Dưới đây sẽ là những biểu hiện khi bạn gọi zalo bị vọng tiếng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Khi bạn gọi cho ai đó thì tiếng sẽ bị vọng hoặc âm thanh ở phía bạn bị vọng lại.
 •  Loa bị vọng tiếng hay xảy ra vào lúc bạn hoặc đối phương bật loa ngoài. Nhưng đôi khi, nghe bằng loa trong cũng có tình trạng tương tự.

Cách khắc phục gọi Zalo bị vọng tiếng iPhone và Android

Vậy khi gặp phải vấn đề này thì các bạn sẽ khắc phụ như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những cách khắc phục vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết thông tin dưới đây nhé.

Bật tính năng khử tiếng ồn trên điện thoại

Mọi người có thể thư bật khử tiếng ồn trên điện thoại của bạn. Đối với nhưng ai chưa biết cách thực hiện như thế nào. Mọi người có thể tham khảo cách thực hiện như sau:gọi Zalo bị vọng tiếng

 • Bước 1: Đi đến Cài đặt > Trợ năng > Âm thanh/Hình ảnh.
 • Bước 2: Bật công tắc “Khử tiếng ồn điện thoại” (kéo thanh ngang sang phải). Như vậy là đã đã cài đặt khử tiếng ồn thành công. Mọi người có thể thử lại cuộc gọi.

Khởi động lại điện thoại của các bạn

Tiếp theo có thể là do xung đột phần mền trên điện thoại của bạn. Mọi người có thể thực hiện khởi động lại điện thoại của bạn. Sau đó tiến hành thực hiện lại cuộc gọi đó sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề tiếng bị vọng.gọi Zalo bị vọng tiếng

Đảm bảo mic trên điện thoại của bạn đã được bật

Ngoài ra mọi người cần phải đảm bảo rằng mic trên điện thoại của bạn đã được bật. Nếu như các bạn chưa biết các thực hiện như thế nào. Mời các bạn cùng chúng tôi thực hiện với những bước hướng dẫn dưới đây:

 • Đối với Android: Người dùng vào Cài đặt -> Ứng dụng -> Zalo -> Quyền -> Micro -> Chọn vào Cho phép.
 • Đối với IOS: Mọi người cần đi đến Cài đặt -> Zalo -> Kích hoạt micro (kéo thanh ngang sang phải để hiện lên màu xanh).

Xóa và cài đặt lại ứng dụng Zalo

Tiếp theo đó là các bạn có thể xóa ứng dụng Zalo của bạn đi. Có thể ứng dụng đang gặp phải lỗi. Mọi người cần xóa sau đó tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng này. Như vậy có thể sẽ khắc phục được vấn đề về vọng tiếng khi thực hiện cuộc gọi.gọi Zalo bị vọng tiếng

Kiểm tra thông tin kết nối mạng wifi/4G

Một nguyên nhân dẫn đến lỗi này có thể do mạng của bạn yếu hoặc không ổn định. Mọi người có thể thử kết nối với một mạng nào đó mạnh hơn. Sau đó tiến hành lại cuộc gọi trên ứng dụng zalo của bạn. Như vậy sẽ khiến cuộc gọi của bạn được tốt hơn mà không bị vọng tiếng ra bên ngoài.

Khi gọi Zalo hãy tắt loa ngoài

Một nguyên nhân cuối cùng là do đối phương bật loa ngoài để nói chuyện với bạn. Với những tạp âm xung quanh sẽ khiến cho tiếng cuộc gọi của bạn bị vọng. Vậy nên nếu được hay tắt loa ngoài khi tham gia vào cuộc gọi trên ứng dụng zalo nhé.gọi Zalo bị vọng tiếng

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục gọi Zalo bị vọng tiếng trên điện thoại nhanh chóng nhất. Chỉ với một số những mẹo như trên hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu gặp  phải những vấn đề nào khác có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí bởi beatthuthuat.com nhé.

Rate this post
Bài trướcCách theo dõi trên facebook mà không cần kết bạn
Bài tiếp theoCách từ chối khi người yêu cũ muốn quay lại đơn giản nhất
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây