Gọi zalo có ghi âm được không? Cách thực hiện

0
218

Khi bạn đang gọi điện zalo cho một tài khoản nào đó. Nhiều người dùng có câu hỏi đó là cuộc gọi zalo có ghi âm được không? Có những người chưa biết cách thực hiện thì luôn thắc mắc về vấn đề này. Vậy nên trong bài viết ngày hôm này chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người chi tiết thông tin về câu hỏi này nhé.

Cuộc gọi zalo có ghi âm được không?

Hiện nay có nhiều người thắc mắc khi thực hiện gọi điện trên ứng dụng Zalo thì có thể ghi âm lại không? Ứng dụng zalo hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện gọi điện nhắn tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng yêu cầu khi thực hiện gọi điện các bạn cần phải kết nối với internet sau đó mới có thể thực hiện được.gọi zalo có ghi âm được không

Và ứng dụng zalo cũng là một ứng dụng có độ bảo mật rất cao. Vậy nên khách hàng sẽ rất khó để có thể ghi âm lại cuộc gọi khi đang thực hiện. Nhưng trong bài biết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về những cách để có thể thực hiện ghi âm được cuộc gọi ở zalo. Nếu như các bạn đang quan tâm thì hãy tham khảo tiếp bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Zalo

Hiện nay các bạn có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi bằng 2 cách hoàn toàn miễn phí. Vậy nên đối với những ai chưa biết cách thực hiện như thế nào. Mời các bạn cùng theo dõi những cách thực hiện bên dưới đây nhé.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

Cách đâu tiên các bạn có thể thực hiện đó là sử dụng phần mềm trên máy tình để có thể quay lại cuộc gọi của bạn trên ứng dụng này. Vậy để thực hiện thì các bạn có thể thực hiện như thế nào? Mọi người có thể tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:gọi zalo có ghi âm được không

  • Bước 1: Mọi người kích hoạt ứng dụng có sẵn mang tên: Voice Recorder.
  • Bước 2: Sau khi mở ứng dụng đó lên các  bạn hãy thu nhỏ ứng dụng lại.
  • Bước 3: Sang ứng dụng Zalo để tiến hành thực hiện cuộc gọi.
  • Bước 4: Mở app Voice Recorder sau đó chọn vào biểu tượng mic để tiến hành ghi âm cuộc gọi.

Sau khi các bạn kết thúc cuộc gọi có thể mở lại app và chọn vào mic để có thể tắt và lưu đoạn ghi âm đó lại.

Phần mền ghi âm cuộc gọi Zalo miễn phí

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là sử dụng ứng dụng miễn phí để có thể ghi lại cuộc gọi zalo của mình. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn thực hiện. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người tiến hành tải xuống ứng dụng mang tên: Cube ACR. Với ứng dụng này ngoài zalo thì bạn có thể ghi âm lại được cuộc gọi trên nhiều nền tảng khác nhau.gọi zalo có ghi âm được không

Bước 2: Mọi người sau khi tải thì hãy mở ứng dụng đó là và cấp quyền truy cập. Sau đó thì ứng dụng này mới có thể hoạt động được.

Bước 3: Mọi người chọn Dịch vụ được cài đặt > Bật mục Cube ACR lên là hoàn tất.

Lúc này khi mọi người thực hiện bất kỳ một cuộc gọi nào đó. Màn hình sẽ suất hiện icom cái mic. Để ghi âm mọi người chọn vào đó để bật hoặc tắt là hoàn thành.gọi zalo có ghi âm được không

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi. Gọi zalo có ghi âm được không? Và cách thực hiện ghi âm cuộc gọi như thế nào. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc các bạn có thể để lại phản hồi để được beatthuthuat.com giải đáp và hỗ trợ nhé.

Xem Thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây