Hạn chế tin nhắn trên messenger là gì? Một vấn đề mà nhiều người nghe mà không biết thông tin về câu nói này. Hạn chế ở tin nhắn messenger là một tính năng của nhà phát hành không phải lỗi. Vậy nên bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn cho các bạn chi tiết về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Hạn chế tin nhắn trên messenger là gì?

Hạn chế tin nhắn trên Messenger là một tính năng cho phép người dùng giới hạn số lượng tin nhắn nhận được từ một người hoặc một nhóm trong một khoảng thời gian cụ thể, nhằm giúp giảm thiểu các thông báo không mong muốn hoặc spam trong ứng dụng Messenger.

Hạn chế tin nhắn trên messenger là gì
cách hạn chế, xem tin nhắn hạn chế và bỏ hạn chế tin nhắn Messenger

Khi tính năng này được kích hoạt, người dùng chỉ nhận được các tin nhắn mới nhất từ mỗi người hoặc nhóm mà họ đã hạn chế, và nếu nhận quá nhiều tin nhắn từ cùng một người hoặc nhóm, họ sẽ không nhận được các tin nhắn mới nhất cho đến khi thời gian hạn chế kết thúc.

Hạn chế trên Messenger có tác dụng gì?

Hạn chế trên Messenger được thiết kế để giảm thiểu số lượng tin nhắn không mong muốn hoặc spam mà người dùng nhận được. Tính năng này có tác dụng bảo vệ người dùng khỏi các tin nhắn quảng cáo hoặc tin nhắn spam không mong muốn, giúp chúng ta có thể tập trung vào những cuộc trò chuyện quan trọng. Hạn chế cũng giúp người dùng quản lý thông báo và thời gian dành cho các cuộc trò chuyện khác nhau trên Messenger. Nó cũng giúp tăng tính riêng tư cho người dùng bằng cách giới hạn số lượng tin nhắn từ những người không quen biết hoặc có xu hướng làm phiền.

Làm sao để biết mình bị hạn chế?

Nếu bạn đang bị hạn chế trên Messenger, bạn sẽ nhận được một thông báo khi mở ứng dụng hoặc khi nhận tin nhắn từ một người hoặc nhóm mà bạn đã hạn chế. Thông báo sẽ thông báo rằng bạn đang bị hạn chế và chỉ nhận được tin nhắn mới nhất từ người hoặc nhóm mà bạn đã hạn chế và khi nào thời gian hạn chế kết thúc. Nếu bạn không nhận được thông báo về hạn chế, bạn có thể kiểm tra trong phần cài đặt của Messenger để xem liệu bạn có đang bị hạn chế từ một người hoặc nhóm cụ thể nào hay không.

Danh sách hạn chế trên Messenger là gì?

Danh sách hạn chế trên Messenger là danh sách các người dùng hoặc nhóm bạn đã hạn chế trên ứng dụng. Khi bạn thêm một người dùng hoặc nhóm vào danh sách hạn chế, bạn sẽ chỉ nhận được tin nhắn mới nhất từ họ trong một khoảng thời gian cụ thể, tránh bị quấy rối bởi các tin nhắn không mong muốn hoặc spam.

Bạn có thể xem và quản lý danh sách hạn chế của mình trong phần cài đặt của Messenger. Trong danh sách này, bạn có thể xóa một người hoặc nhóm khỏi danh sách hạn chế hoặc chỉnh sửa khoảng thời gian hạn chế cho mỗi người hoặc nhóm.

Cách hạn chế tin nhắn trên messenger

Để hạn chế tin nhắn trên Messenger từ một người dùng hoặc nhóm cụ thể, làm theo các bước sau:Hạn chế tin nhắn trên messenger là gì

  1. Mở ứng dụng Messenger và tìm người dùng hoặc nhóm mà bạn muốn hạn chế tin nhắn.
  2. Nhấp vào biểu tượng thông tin của người dùng hoặc nhóm đó.
  3. Cuộn xuống và chọn “Hạn chế tin nhắn”.
  4. Chọn khoảng thời gian mà bạn muốn hạn chế tin nhắn cho người dùng hoặc nhóm. Thông thường, bạn có thể hạn chế tin nhắn trong vòng một giờ, bốn giờ, hoặc cho đến khi bạn chủ động hủy hạn chế.
  5. Nhấn “Áp dụng” để hoàn tất hạn chế tin nhắn.

Sau khi hoàn tất quá trình này, bạn sẽ chỉ nhận được tin nhắn mới nhất từ người dùng hoặc nhóm được hạn chế trong khoảng thời gian mà bạn đã chọn.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi Hạn chế tin nhắn trên messenger là gì? Hướng dãn cho các bạn cách hạn trế tin nhắn trên ứng dụng này. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hay. Cảm ơn các bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo ở bài viết này nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây