Khi có dịp đến những nơi công cộng như quán cà phê, công viên, hay trên phố, bạn sẽ dễ dàng thấy phần lớn mọi người đang bị “ thôi miên” bởi các ứng dụng mạng xã hội hay nói cách khác là sự say mê khi sử dụng điện thoại di động. Ngày nay, người ta sẵn sàng hi sinh hàng giờ trong nguồn quỹ 24 giờ hàng ngày để tiêu thụ những nội dung từ mạng xã hội. Vậy lý do nào mà những trang mạng xã hội này lại thu hút đến vậy ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ có bạn biết một số thủ thuật của bạn xã hội hiện nay. Hiểu và tận dụng những điều này sẽ giúp bạn khai mở được con đường thành công bằng các phương tiện truyền thông.

1 – Hiểu về các thuật toán 

Về cốt lõi, tất cả các nền tảng ứng dụng lâu đời như Facebook, WhatsApp, Yahoo, Skype, Telegram hay các nền tảng video ngắn như TikTok, Reels của FaceBook đều là các phần mềm công nghệ với hàng trăm hàng triệu dòng code phức tạp. Các thuật toán này có nhiệm vụ nghiên cứu đối tượng người dùng và phân phối đến đúng đối tượng. Tùy theo mỗi nền tảng thì sẽ có sự khác biệt đôi chút. Ví dụ, tất cả các nền tảng sẽ có các khung giờ đăng bài khác nhau trải dài trong ngày. Nắm bắt được những mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu quả tiếp cận như mong muốn
Hình ảnh khung giờ vàng để đăng bài TikTok. 

2 – Xây dựng nội dung hấp dẫn và độc nhất 

Xây dựng nội dung cho thương hiệu hay tổ chức của bạn sao cho có sự đặc biệt, thoát khỏi các lối mòn về nội dung và nói không với reup hay đạo nội dung từ các kênh khác. Với sự phát triển của các kênh nội dung video ngắn thì chúng ta phải nắm bắt được điều quý giá nhất là “ sự chú ý” của người dùng. Hãy tạo nội dung bắt mắt với các câu dẫn thật hay để dẫn dắt sự quan tâm của người dùng tiềm năng. Bên cạnh đó việc đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh chất lượng cao, rõ nét cũng tạo ra sự thay đổi tích cực trên một số nền tảng như Instargram hoặc Printerest.
Hình ảnh nền tảng Pinterest với hình ảnh sắc nét 

3 – Kết hợp với những người có ảnh hưởng ( Influencers ) 

Để nói về việc liên kết hoặc thuê những người có ảnh hướng trong một mảng để gia tăng lợi nhuận không còn xa lạ, đặc biệt đối với nền tảng Tik Tok. Xu hướng reviews không còn xa lạ với chúng ta qua các thể loại như reviews ẩm thực, công nghệ, hay bất động sản. Có thể nói nhờ vào các cá nhân có ảnh hưởng này sẽ tạo cho bạn bước đà trên con đường gia tăng sự uy tín, chất lượng trong mắt khách hàng tiềm năng. Không những thế, cách này còn giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn mà không mất quá nhiều chi phí để quảng bá. Hãy lựa chọn người nổi tiếng phù hợp với thương hiệu, sản phẩm của bạn để tối ưu hơn cho chiến dịch.
Hình ảnh một số influencers – người có sức ảnh hướng trên nền tảng Tik Tok 

Lời kết

Trong thế giới công nghệ liên tục thay đổi và tân tiến thì việc chúng ta cũng phải nâng cấp bản thân, và có cách nhìn mới về mạng xã hội sẽ mở ra cách cửa thành công dễ dàng hơn. Từ việc nắm rõ các thuật toán khác nhau cho đến việc đầu tư vào nội dung hay thuê người nổi tiếng. Áp dụng các thủ thuật trên sẽ giúp bạn theo kịp các xu hướng mới nhất và gia tăng lợi nhuận. Sau nhiều hoạt động và tồn tại trong ngành này thì chúng tôi gợi ý cho bạn trang https://fun88vi.fun/. Nợi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết và khả năng kết nối giữa mọi người Ai biết được những cơ hội thú vị nào đang chờ đợi bạn trên nền tảng kỹ thuật số sôi động này?
Rate this post
Bài trướcMèo Máy Online MOD Tăng sức mạnh, vô hạn tiền APK
Bài tiếp theoTrải nghiệm BĐTT qua màn ảnh Rakhoi TV, Lazyoxcanteen.com
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây