Cách hủy liên kết momo khi mất số điện thoại nhanh chóng

0
45

Cách hủy liên kết momo với tài khoản ngân hàng như thế nào hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Khi muốn thực hiện liên kết ví với một tài khoản khác thì các bạn cũng cần hủy liên kết. Vậy làm như thế nào để có thể thực hiện hủy liên kết? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy liên kết momo với ngân hàng?

Khi nào các bạn nên hủy liên kết ngân hàng với momo? Khách hàng muốn thực hiện hủy liên kết ví với ngân hàng Vietcombank, BIDV, Agribank, ACB,… Vậy nguyên nhân là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tham khảo bên những nguyên nhân dưới đây:hủy liên kết momo

  • Muốn liên kết tài khoản Momo với tài khoản ngân hàng khác.
  • Không sử dụng tài khoản ngân hàng đã liên kết Momo nữa.
  • Nghi ngờ tài khoản Momo đang bị người khác sử dụng trái phép.
  • Không sử dụng dịch vụ của ví điện tử Momo nữa.

Cách hủy liên kết ngân hàng với momo

Vậy để có thể thực hiện hủy liên kết ngân hàng với Momo khi mất số điện thoại. Các bạn có thể thực hiện bằng những cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người 2 cách. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tịn bên dưới đây nhé.

Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với momo trên app

Cách đâu tiên chúng tôi muốn giới thiêu cho các bạn đó là hủy liên kết momo trên ứng dụng momo. Với cách này các bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng momo sau đó chọn vào phần “Ví của tôi“.hủy liên kết momo

Bước 2: Tiếp theo đó hãy chọn vào phần Quản lý thẻ/ tài khoản để thực hiện.hủy liên kết momo

Bước 3: Sau đó tài khoản ngân hàng được liên kết với momo sẽ được xuất hiện.

Bước 4: Để hủy các bạn chọn vào dấu 3 chấm trên góc màn hình và chọn “Ngừng liên kết“.hủy liên kết momo

Như vậy tài khoản ngân hàng của bạn đã không còn được liên kết với ví momo của bạn nữa. Và muốn sử dụng thì các bạn cần phải liên kết tài khoản ngân hàng lại nhé.

Cách hủy liên kết ngân hàng với momo bằng Internet Banking

Cách tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là hủy liên kết ở dịch vụ banking bạn đang sử dụng. Với cách này mọi người sẽ thực hiện hủy liên kết một cách rất nhanh chóng. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người.

  • Bước 1:  Khách hàng thực hiện đăng nhập vào dịch vụ Banking tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy chọn vào phần ví điện tử và thực hiện ngừng liên kết dịch vụ.
  • Bước 3: Các bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm loại ví điện tử,  Số điện thoại đăng ký dịch vụ, Mật khẩu đăng nhập.
  • Bước 4: Thực hiện xác nhận thông tin để có thể hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử của bạn.

Hủy liên kết momo có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy liên kết ví có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay cả 2 đơn vị này đều hỗ trợ khách hàng liên kết và hủy liên kết hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khi khách hàng thực hiện hủy liên kết tài khoản ngân hàng với momo thì sẽ không mất một khoản phí nào.

Hủy liên kết ví momo có lâu không?

Thời gian hủy liên kết ví điện tử có lâu không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Nhưng điều ảnh hưởng đến thời gian hủy liên kết đó là mạng của bạn. Nếu như đường truyền mạng không ổn định thì các bạn sẽ không thể hủy mà phải đợi mạng ổn định lại. Sau đó mới có thể hủy liên kết của bạn.

Sau khi hủy liên kết có đăng ký lại được không?

Khi các bạn thức hiện hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ví xong thì có thể đăng ký lại được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Bạn có thể hủy liên kết tài khoản ngân hàng này. Sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng khác hoặc liên kết tại tài khoản bạn vừa hủy đều được nhé.

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về cách hủy liên kết momo với tài khoản ngân hàng. Với những cách này sẽ giúp các bạn thực hiện một cách nhanh chóng. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc bạn có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của beatthuthuat.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây