Facebook và Messenger là hai ứng dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Nhiều người sử dụng cả hai ứng dụng này để giữ liên lạc với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, một câu hỏi thường gặp đó là khi online Facebook thì Messenger có online không? Chúng ta hãy cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Hiểu rõ về Facebook và Messenger

khi online Facebook thì Messenger có online không

Trước khi đi vào phân tích vấn đề, chúng ta cần hiểu rõ về Facebook và Messenger.

Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, cho phép người dùng chia sẻ thông tin, hình ảnh và video với bạn bè và người thân. Người dùng có thể tìm kiếm, kết bạn và tham gia các nhóm của mình trên Facebook.

Messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin được tích hợp trực tiếp vào Facebook. Với Messenger, người dùng có thể nhắn tin, gọi điện thoại và video call với bạn bè và người thân.

Khi online Facebook thì Messenger có online không?

khi online Facebook thì Messenger có online không

Khi bạn đăng nhập vào Facebook, Messenger của bạn cũng đã được đăng nhập tự động. Điều này có nghĩa là nếu bạn online trên Facebook, thì Messenger của bạn cũng sẽ được coi là online. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác.

Khi người dùng đăng nhập vào Facebook trên một thiết bị, họ sẽ được đăng nhập vào tất cả các ứng dụng được kết nối với tài khoản của họ, bao gồm Messenger. Điều này giải thích tại sao Messenger của bạn có thể được đánh dấu là “online” khi bạn không sử dụng nó.

Ngoài ra, có thể bạn đã đăng xuất khỏi Messenger nhưng vẫn đang sử dụng Facebook. Trong trường hợp này, Messenger của bạn sẽ được coi là offline.

Kết luận

Vậy khi online Facebook thì Messenger có online không? Câu trả lời là có, nhưng không phải lúc nào cũng chính xác. Khi bạn đăng nhập vào Facebook, Messenger của bạn cũng sẽ được kích hoạt tự động, và nó sẽ được đánh dấu là “online”. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Messenger. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang online trên Messenger, hãy đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng này.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây