Kho 50 hcm d2 an phú ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

0
66

Mọi người đang thắc mắc thông tin về kho 50 hcm d2 an phú ở đâu? Đây là một trong những điều mà nhiều người đặt hàng chưa biết. Chính bởi vậy nếu như mọi người đang thắc mắc thông tin về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Kho 50 hcm d2 an phú ở đâu?Kho 50 hcm d2 an phú ở đâu?

Địa chỉ Kho 50-HCM D2 An Phú:

50 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Để đến kho, bạn có thể đi theo cách sau:

  • Từ trung tâm thành phố, bạn có thể đi theo Quốc lộ 1A về hướng Thủ Đức. Sau đó, rẽ trái vào đường Mai Chí Thọ. Tiếp tục đi thẳng đến đường Nguyễn Duy Trinh. Rẽ phải vào đường Quốc Lộ 1A. Kho sẽ nằm ở phía bên tay phải của bạn.
  • Từ quận 9, bạn có thể đi theo đường Nguyễn Duy Trinh về hướng trung tâm thành phố. Sau đó, rẽ trái vào đường Quốc Lộ 1A. Kho sẽ nằm ở phía bên tay trái của bạn.

Kho hoạt động từ 8:00 đến 17:00 tất cả các ngày trong tuần.

Đến kho 50 hcm d2 an phú lấy hàng được không?

Có, bạn có thể đến kho 50-HCM D2 An Phú để lấy hàng. Kho hoạt động từ 8:00 đến 17:00 tất cả các ngày trong tuần. Khi đến kho, bạn cần cung cấp mã vận đơn và giấy tờ tùy thân để nhận hàng.

Dưới đây là một số lưu ý khi đến kho để lấy hàng:

  • Hãy đến kho đúng giờ để tránh phải chờ đợi lâu.
  • Mang theo mã vận đơn và giấy tờ tùy thân để nhận hàng.
  • Nếu bạn không thể đến kho để lấy hàng, bạn có thể nhờ người khác đến thay hộ. Người nhận hàng cần mang theo mã vận đơn và giấy tờ tùy thân của bạn để nhận hàng.

Hàng đến kho 50 hcm d2 an phú bao lâu nhận được?

Thời gian nhận hàng tại kho 50-HCM D2 An Phú sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Khu vực bạn nhận hàng.
  • Kích thước và trọng lượng của hàng hóa.
  • Phương thức vận chuyển mà bạn chọn.

Thông thường, hàng hóa sẽ được giao đến kho trong vòng 24-48 giờ kể từ khi được vận chuyển. Sau khi hàng hóa đến kho, bạn có thể đến kho để nhận hàng trong vòng 7 ngày. Nếu bạn không đến nhận hàng trong vòng 7 ngày, hàng hóa sẽ được trả lại cho người bán.

Như vậy mọi người đã biết thông tin về địa chỉ của kho 50 hcm d2 an phú ở đâu. Với thông tin của câu hỏi này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như các bạn đang còn điều gì thắc mắc có thể để lại phản hồi để được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây