Chắc hẳn đối với những ai hay đặt hàng trên Shoppe thì thì sẽ quan tâm đến kho hàng ở đâu phải không. Nhất là đối với những khách hàng ở địa điểm hà nam. Và câu hỏi được nhiều người thắc mắc đó là kho Hà Nam SOC ở đâu? Để giải đáp cho các bạn về thông tin này mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu kho hà nam soc là gì?

Kho hà nam soc là một kho hàng trung chuyển từ những đơn đặt hàng trên shopee. Và trường đây thì đã có rất nhiều những loại hình vận chuyện khác nhau. Nhưng những hình thức đó hiện nay hầu như là không còn được sử dụng. Thay vào đó là hình thức vận chuyện shopee express. Đây là một hình thức vận chuyển được tạo bởi shopee.kho Hà Nam SOC ở đâu

kho hà nam soc sẽ là một nơi mà tất cả những món hàng xung quanh địa điểm này sẽ được tập chúng hết về đó.  Khi bạn ở hà nam và đặt đồ trên Shopee thì sản phẩm của bạn đặt sẽ được chuyển về kho hà nam soc. Sau đó mới chuyện về những địa phương và giao hàng đến khách hàng đặt.

Kho Hà Nam SOC ở đâu?

Vậy các bạn đã biết kho hà nam soc ở đâu chưa? Đối với những khách hàng ở Hà Nam thì hàng của bạn sẽ phải chuyển đến kho này sau đó mới được chuyển đến địa chỉ của bạn đã đặt. Và hiện nay kho kho shopee phủ lý 1 nằm tại địa điểm: Trần Văn Chuông, Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam. Đây là nơi những đơn hàng của bạn sẽ được tập chung và chuyển đến người dùng.kho Hà Nam SOC ở đâu

Đơn hàng đến kho hà nam soc thì bao lâu nhận được

Nhiều người mua hàng thắc mắc rằng đơn đến kho hà nam soc thì bao lâu mới nhận được hàng? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi hàng đến kho thì đơn vị đó sẽ mất thời gian phân chia ra từng nhóm khu vực.

Bởi tại đó sẽ chưa hàng hóa của nhiều tình thành xung quanh. Vậy nên khi về đến đó sẽ mất một hôm để phân chia lô hàng. Cuối cùng đó là chuyển về bưu điển nơi bạn sinh sống và tiến hành vấn chuyển đến người mua. Như vậy thơi gian khi hàng về tay bạn là trong vòng 1 đến 2 ngày mà thôi.

Có đến kho hà nam soc lấy hàng được không?

Một số người ở gần kho hàng hà nam soc thắc mắc rằng có thể vào kho để lấy hàng của mình được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không thể được nhé. Như chúng tôi đã nói với các bạn phía trên. Tại đây chỉ có nghĩa vụ phân chia hàng hóa sau đó gửi về nới bạn sinh sống.

Vậy nên khách hàng khi đặt hàng không thể vào kho để nhận. Nếu như địa điểm nơi bạn sinh sống ở gần kho thì hãy yên tâm rằng chỉ trong vòng chưa đến 1 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng rồi nhé. Hàng hóa sau khi phần chia sẽ được vận chuyện ngay đến người đặt trong thời gian nhanh nhất có thể.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi kho Hà Nam SOC ở đâu? Khách hàng có thể đến kho để nhận hàng được không? Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơ các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được beatthuthuat.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm: Kho bw soc ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây