Đối với những tín đồ hay đặt hàng trên shopee thì rất hay thắc mắc rằng kho hn soc ở đâu? Bởi hàng của bạn đặt cần phải qua kho này thì mới có thể đến được tay của người đặt. Vậy nếu như các bạn bạn đang quan tâm về câu hỏi này và chưa có đáp án. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết câu trả lời dưới đây nhé.

Xem thêm:

Tìm hiểu kho hn soc ở đâu?

Đối với câu hỏi về kho hn soc ở đâu đang được nhiều người tìm kiếm. Và địa chỉ hiện tại của kho tổng Shopee Express ở Long Biên Hà Nội. Địa chỉ cụ thể là lô 17-19-20 và kho phụ C1 – C2 386 Nguyễn Văn Linh khu công nghiệp Đài Tư Long Biên Hà Nội. Đây là tổng kho của của shopee express nên mọi đơn hàng sẽ được chuyển đến đây trước.kho hn soc ở đâu

Nếu như các bạn đặt hàng mà shop lại ở Hà Nội thì chắc chắn hàng của bạn sẽ quá kho này. Vậy nên khi hàng được chuyển đến khó sẽ được thông báo đến khách hàng rằng đơn của bạn đã đến kho hn soc.

Tại sao đơn hàng phải qua kho này?

Một câu hỏi cũng đang được rất nhiều người thắc mắc đó là. Tại sao hàng của mình sau khi đặt thì lại phải đi qua tổng kho này? Như chúng tôi đã nói với bạn rằng đây là một tổng kho tại hà nội.

Và đa số những kho bán hàng trên ứng dụng Shopee lại có địa chỉ tại hà nội. Vậy nên hàng của bạn sẽ được chuyển quá kho này sau đó mới phân chia vận chuyển đến các khu vực khác.

Đơn hành đén kho hn soc bao lâu thì nhận được?

Ngoài những thắc mắc trên chúng tôi còn nhận được câu nỏi đó là thời gian vận chuyển từ kho HN SOC đến tay người dùng là bao lâu? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạ đó là tùy theo từng khu vực khác nhau. Thời gian bạn có thể nhận được hàng đó là từ 2 đến 5 ngày. Và đồng thời thì một số những yêu tố sẽ ảnh hưởng đến thời gian bạn nhận hàng đó là: Thời tiết, bệnh dịch, ngày nghỉ,…kho hn soc ở đâu

Và dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết thông tin về câu hỏi này nhé. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé:

Đối với khu vực nội thành Hà Nội: Khi hàng đến đến kho hn soc thì đố với những ai đang ở khu vực Hà Nội sẽ nhận được hàng trong ngay ngày sau đó nhé.

Đối với khu vực ngoài thành Hà Nội: Và đối với những khách hàng ở ngoài tình Hà Nội. Thì thời gian bạn có thể nhận được hàng đó là từ 3 đến 5 ngày nhé.

Có thể đến kho hn soc để lấy hàng được không?

Có nhiều người muốn đến tận kho hn soc để lấy hàng cho đỡ phải đợi. Vậy có thể thực hiện cách này được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Cho dù nhà của bạn có ở ngay kho thì cũng không thể chạy sang lấy được.

Bởi tại kho sẽ được chia ra làm nhiều quy trình phần loại. Và đối với những khách hàng ở gần thì sẽ có thể nhận được hàng sớm nhất nhé. Vậy nên mọi người không cần phải đến tận kho để tìm hàng của mình nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi kho hn soc ở đâu? Cung cấp một số câu trả lời cho câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc. Với thông tin của bài viết này chúng tôi hì vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của beatthuthuat.com.

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây