Kho phân loại bn mega soc ở đâu? Thời gian nhận được hàng?

0
228

Hiên nay chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi đó là kho phân loại bn mega soc ở đâu. Nếu như các bạn tìm hiểu thông tin về điều này sẽ giúp mọi người có thể nắm bắt được thời gian nhận được đơn hàng của mình. Nếu như các bạn đang thắc mắc về vấn đề này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu kho phân loại bn mega soc ở đâu?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về đơn vị của kho phân loại bn mega soc ở đâu. Theo như chúng tôi cập nhật thông tin ở hiên nay thì kho hàng này được đặt tại Bắc Ninh với địa chỉ chính xác là số 6 Đường 5, khu công nghiệp Visip, Phù Chuẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh. Đây là một kho phân loại lớn ở khu vực miền Bắc hiện nay.Kho phân loại bn mega soc

Như vậy các bạn đã biết được thông tin về địa chỉ của đơn hàng này. Và nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về một số câu hỏi khác. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết ở phần tiếp theo của bài viết này nhé.

Nguyên nhân đơn hàng phải đến kho phân loại bn mega soc

Tiếp theo chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về nguyên nhân đơn hàng của bạn phải qua kho phân loại này là gì. Nếu như các bạn đang thắc mắc về câu hỏi này thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những nguyên nhân bên dưới đây nhé:

  • Do đơn hàng nhiều.
  • Do thiếu nhân sự.
  • Hàng hóa đến kho phân loại này đề giao nhanh hơn.
  • Đơn hàng thông qua kho đề giản tải đơn vận chuyển.

Có thể đến kho phân loại bn mega soc để lấy hàng?

Nhiều người thắc mắc đó là đơn hàng đến khó phân loại kho phân loại bn mega soc. Vậy khách hàng có thể đến trực tiếp kho phân loại này để lấy hàng hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Mọi người không thể đến địa chỉ của kho này để nhận hàng của mình. Bởi một số những nguyên nhân như:

  • Cần phải sắp xếp lại đơn hàng của bạn.
  • Vấn đề về an ninh khiến khách hàng không thể đến lấy hàng.
  • Khách hàng chỉ cần đợi hàng sẽ được vấn chuyển đến trong thời gian nhanh nhất.

Hàng đến kho BN Mega SOC thì bao lâu nhận được?

Khi khách hàng nhận được thông báo rằng đơn hàng đã đến  kho phân loại bn mega soc. Vậy còn bao lâu nữa thì bạn mới có thể nhận được hàng. Về câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.Kho phân loại bn mega soc

Thời gian bạn có thể sẽ nhận được hàng đó là từ 3-5 ngày. Nhưng trong giai đoạn gần tết thì nó sẽ còn lâu hơn thậm chí đến 10 15 ngày. Và thời gian mà bạn có thể nhận được hàng còn tùy thuộc vào bạn đang ở tỉnh thành nào. Cụ thể về thời gian nhân hàng cho mọi người tham khảo bên dưới đây nhé.

  • Miền Bắc: Nhận hàng từ 3-7 ngày.
  • Miền Nam: Nhận hàng từ 5 -10 ngày.
  • Hà Nội: Bạn sẽ có thể nhận hàng trong 2-5 ngày.

Thời gian làm việc của kho phân loại bn mega soc

Một vấn đề nữa mà các bạn cần phải tìm hiểu đó là  thời gian làm việc của đơn vị này là như thế nào. Theo như chúng tôi tìm hiểu thông tin về thời gian làm việc của đơn vị này. Thì thời gian sẽ từ 8h – 17h từ thứ Hai cho đến Chủ Nhật. Chính vì vậy đơn hàng của bạn vẫn sẽ được giao đến bạn trong những ngày cuối tuần.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi thắc mắc đó là kho phân loại bn mega soc ở đâu. Và thời gian bạn có thể nhận được đơn hàng của mình là khi nào. Ho vọng rằng đối với những phiên bản này sẽ mang đến cho mọi người những kinh nghiệm quý báu nhất. Nếu như còn điều gì thắc mắc có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: beatthuthuat.com 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây