Nếu như các bạn đang tìm hiểu thông tin về địa chỉ kho SW SOC Shopee ở đâu. Và những thông tin xoay quanh địa chỉ kho hàng này. Mọi người có thể đến kho hàng này để nhận đồ hay không? Để giải đáp cho các bạn về những thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết những giải đáp của chúng tôi bên dưới đây.

Kho SW SOC Shopee ở đâu?

Theo như những thông tin của chúng tôi đã tìm hiểu thì địa chỉ kho SW SOC Shopee hiện nay được đặt tại Cần Thơ. Và tên trước đây của kho này có trên là Cần Thơ SOC. Nhưng hiện nay đã được đổi tên là kho SW SOC Shopee. Và đây là một ko tổng tại miền Nam như nhiều kho hàng lớn khác hiện nay.Kho SW SOC Shopee

Với kho hàng này được sử dụng để chỉ định hòa hóa ở kho tổng và đưa về nhưng kho hàng chi nhánh nhỏ. Và hiện nay địa chỉ chính xác của kho hàng này chưa được công bố. Nhưng trên thực tế thì kho hàng này giao hàng nhanh hơn nhiều những kho hàng khác.

Hàng đến kho SW SOC Shopee bao lâu nhận được?

Nhiều khách hàng thức hiện đăng đặt hàng trên shopee. Sau đó nhận được thông báo hàng đã đến kho. Vậy thì sau khi nhận được thông tin đó thì bao lâu khách hàng mới có thể nhận được hàng? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Các bạn có thể nhận được hàng của mình nhanh chóng chỉ trong thời gian từ 2 đến 3 ngày. Bên dưới đây sẽ là thời gian cụ thể cho các bạn tìm hiểu và tham khảo:

  • Ở Miền Nam: THời gian từ 1 đến 3 ngày.
  • Ở Miền Trung: Từ 3 đến 5 ngày.
  • Ở Miền Bắc: Từ 3 đến 7 ngày.
  • Nếu như ở Cần Thơ, HCM: Thời gian nhận được hàng chỉ là 1 ngày mà thôi.

Có thể đến kho hàng này để lấy đồ của mình không?

Nhiều người muốn lấy hàng của mình tại kho thì có thể đến kho hàng này được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Tại đây là một kho hàng phân loại đến những kho hàng nhỏ. Sau đó mới có thể giao đến tay của mọi người.Kho SW SOC Shopee

Đối với những ai ở gần thì sẽ có thể sẽ nhận được hàng chỉ sau 1 đến 2 ngày mà thôi. Và đối với những người ở xa hơn thì sẽ nhận được hàng sau một vài ngày. Tại đây có rất nhiều hàng hóa từ nhiều nơi khác nhau. Lúc này hàng đang rất loạn và không thể xác định được đâu là món hành của mình.

Vậy nên tại đây kho hàng này có tác dụng phân loại hàng hóa. Sau đó sẽ được chuyển đến những địa chỉ giao hàng tại địa phương. Sau đó được giao hàng đến tay người dùng.

Lời kết

Và bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi Kho SW SOC Shopee ở đâu? Và thời gian nhận được hàng là bao lâu? Với những thông tin này chúng tôi hi vọng các bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp những thông tin mà bạn đang thắc mắc. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây