Hiện nay có nhiều khách hàng nhận được thông báo hàng đã đến kho đà nẵng. Vậy Kho trung chuyển đà nẵng ở đâu? Và khi nhận được thông báo thì bao lâu mới nhận được hàng? Để giải đáp cho các bạn về thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Kho trung chuyển đà nẵng ở đâu?

Kho trung chuyển là một đơn vị vận chuyển hàng hóa nhanh tại Đà Nẵng. Khi những đơn hàng đến kho hoặc từ kho chuyển đi thì sẽ phải thông qua kho phân loại này. Và bạn đang muốn tìm hiểu thông tin đơn vị kho hàng này ở đâu thì ngay bên dưới đây sẽ là thông tin địa chỉ cụ thể.Kho trung chuyển đà nẵng

Địa chỉ kho trung chuyển đà năng có địa chỉ tại:

Lô U7, đường 10B, KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng</strong>

Có thể đến Kho trung chuyển đà nẵng để lấy hàng?

Nhiều khách hàng muốn đến kho phân loại để lấy hàng. Đây là một kho phân loại hàng hóa và không trung chuyển đến những kho khác. Vậy nên mọi người sẽ không thể đến trực tiếp kho hàng để gửi hoặc nhận hàng.

Bởi tại đây có rất nhiều hàng hóa để phân chia ra nhiều những khu vức khác nhau. Vậy nếu như bạn muốn đến kho hàng thì không thể thực hiện được. Và những người không có nhiệm vụ hoặc phận sự liên quân đến kho hàng. Thì sẽ không thể vào.

Hàng đến kho đà nẵng bao lâu nhận được?

Với dịch vụ giao hàng của chúng tôi, Giao Hàng Nhanh, việc giao nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng như tên gọi của chúng tôi. Đối với những đơn đặt hàng tại kho, khi hàng hóa đã đến kho trung chuyển tại đây, quý khách chỉ cần đợi từ 1-2 ngày là có thể nhận được đơn hàng của mình.Kho trung chuyển đà nẵng

Dành cho các quý khách ở các tỉnh thành khác, thời gian chờ đợi có thể kéo dài từ 3-5 ngày. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng đưa sản phẩm đến tay quý khách một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Thời gian làm việc của Kho trung chuyển đà nẵng

Ngoài ra thì các bạn cần phải tìm hiểu quá thông tin về thời gian làm việc của kho hàng. Tại kho hàng đà nẵng làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Điều này có nghĩa là kho hàng sẽ được hoạt động 24/24 để đảm bảo thời gian giao hành chính xác đến khách hàng.

Lời kết

Và trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi Kho trung chuyển đà nẵng ở đâu? Và thời gian nhận được hàng là bao lâu? Nếu như các bạn có còn điều gì thắc mắc thì có thể để lại phản hồi để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây