Hiện nay đối với nhiều khách hàng thường xuyên đặt đồ trên shopee. Và nhất là tại vị trí của xuyen a thì muốn tìm hiểu kho xuyen a soc ở đâu. Và khi hàng đến kho này thì bao lâu mọi người mới có thể nhận được hàng. Để giải đáp cho mọi người thông tin về câu hỏi này, bài viết dưới đây sẽ là đáp án cho các bạn. Cùng tham khảo nhé.

Kho xuyen a soc ở đâu?

XUYEN A SOC Shopee là trung tâm phân loại chính của dịch vụ vận chuyển Shopee Express, chịu trách nhiệm nhận và phân loại hàng hóa dành cho các tỉnh phía Nam và các điểm giao nhỏ khác nhau.kho xuyen a soc

Địa chỉ cụ thể của trung tâm này nằm tại Lô số LL, đường số 11 và đường số 3, Khu công nghiệp Xuyên Á, Long An, trên đường tỉnh 824. Vị trí chính xác là ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Điều này làm nổi bật sự khác biệt, vì Xuyen A SOC không nằm ở thành phố Hồ Chí Minh như các trung tâm phân loại khác của Shopee.

Thời gian giao hàng của kho xuyen a soc

Tương tự những trung tâm phân loại khác của Shopee, kho XUYEN A SOC thường cần từ 3 đến 7 ngày để giao hàng. Tuy nhiên, trong các kỳ khuyến mãi như sự kiện Sale Shopee, ngày đôi, hay Sinh nhật Shopee, cũng như trong trường hợp có cuộc đình công của Shipper, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn, có thể là từ 1 tuần đến 14 ngày trước khi đơn hàng được nhận.kho xuyen a soc

Bạn có thể đến kho xuyen a soc lấy hàng không?

Nhiều người thắc mắc sau khi đã biết được thông tin địa chỉ của kho hàng thì có thể trực tiếp đến kho này này để lấy hàng của mình không? Với câu hỏi này chúng tôi cũng xin giải đáp cho mọi người là không nhé. Bởi đây là một kho phần loại hàng chứ không phải kho ship hàng đến bạn.

Sau khi phân loại thì hàng sẽ được chuyển về những đơn vị giao hàng tại địa phương nơi bản sinh sống. Sau đó thì hàng mới được nhân viên chuyển đến và giao hàng đến khách hàng của mình.

Lời kết

Và bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi địa chỉ kho xuyen a soc ở đâu? Và thời gian bào lâu thì mọi người mới có thể nhận được hàng của mình. Cảm ơn mọi người đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây