Hiện nay chúng tôi nhận được 1 câu hỏi của rất nhiều người thắc mắc đó chính là. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không đăng nhập game bằng facebook được ios như thế nào. Để có thể hướng dẫn cho mọi người cách thực hiện thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và hướng dẫn khắc phục lỗi ở bài viết dưới đây.

Nguyên nhân không đăng nhập game bằng facebook được ios

Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những nguyên nhân dẫn đến lỗi không đăng nhập game bằng FB được. Cụ thể mời các bạn cùng cúng tôi tham khảo những nguyên nhân cụ thể như sau:

 • Do đường truyền mạng của bạn không ổn định.
 • Cache của bạn hiện tại đang bị hỏng và có thể thể xảy ra sự cố đăng nhập.
 • Bạn đang sử dụng phiên bản ứng dụng cũ lên hay xảy ra lỗi.
 • Những cài đặt không chính xác trên điện thoại có thể làm ra lỗi khi đăng nhập.
 • Hiện tại ứng dụng hoặc trò chơi của bạn đang gặp lỗi và không thể thực hiện đăng nhập.

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập game bằng facebook được ios

Vậy khi gặp những lỗi trên thì mọi người cần phải khắc phục như thế nào? Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những cách khắc phục. Mọi người làm theo từng bước hướng dẫn của những cách bên dưới đây sẽ khắc phục được nhé.

Kiểm tra lại đường truyền mạng

Hãy đảm bảo rằng kết nối mạng trên thiết bị của bạn đang hoạt động ổn định, dù đó là mạng Wi-Fi đáng tin cậy hay dữ liệu di động 4G. Điều này quan trọng vì nguyên nhân có thể là do kết nối mạng gây trở ngại cho việc truy cập vào trò chơi thông qua tài khoản Facebook. không đăng nhập game bằng facebook được ios

Nếu bạn gặp khó khăn khi đăng nhập, thử đóng ứng dụng trò chơi và chờ một lúc trước khi mở lại. Có thể rằng trò chơi đang gặp vấn đề tạm thời, dẫn đến việc không thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Bạn cũng có thể ghé thăm trang fanpage của trò chơi (nếu có) để kiểm tra xem có thông báo nào liên quan đến lỗi ứng dụng không. Hoặc, nếu cần, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của trò chơi để nhận sự trợ giúp.

Cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới

Tiếp theo các bạn có thể khắc phục lỗi bằng cách cập nhật ứng dụng này lên phiên bản cao nhất. Sau đó thực hiện kết lối lại để có thể khắc phục được vấn đề này này.

Kiểm tra tích hợp ứng dụng của game và FB

Để có thể kiểm tra tích hợp trên ứng dụng này thì mọi người làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Trên điện thoại của bạn, truy cập vào ứng dụng Facebook. Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên phải (Android) hoặc ở dưới cùng bên phải màn hình (iPhone).
 • Bước 2: Cuộn xuống và chọn “Cài đặt và Quyền riêng tư,” sau đó chọn “Cài đặt.”
 • Bước 3: Kéo xuống và chọn “Ứng dụng và trang web.”
 • Bước 4: Kiểm tra xem liệu ứng dụng trò chơi đã từng được đăng nhập bằng Facebook trước đây. Nếu bạn không thấy nó ở đó, có thể bạn đã gỡ đăng nhập trước đó. Nếu mục “Ứng dụng, trang web và game” đang tắt, hãy nhấn vào “Bật” để kích hoạt nó.

Những bước trên sẽ giúp bạn kiểm tra và quản lý quyền truy cập của ứng dụng trò chơi thông qua tài khoản Facebook trên điện thoại của bạn.

Đăng xuất và đăng nhập lại FB

Đầu tiên, truy cập vào Cài đặt của ứng dụng Facebook như hướng dẫn ở Bước 1 và Bước 2 trong phần thủ thuật trên. Tiếp theo, nhấn vào “Xem thêm” trong Trung tâm tài khoản và chọn “Mật khẩu và bảo mật.” không đăng nhập game bằng facebook được ios

Sau khi vào giao diện Mật khẩu và bảo mật, hãy chọn “Nơi bạn đăng nhập.” Tiếp theo, nhấn vào tài khoản Facebook của bạn và chọn thiết bị mà bạn muốn đăng xuất khỏi. Cuối cùng, thực hiện việc đăng xuất khỏi mọi thiết bị.

Khi bạn đã hoàn thành các bước trên, hãy đăng nhập lại vào ứng dụng Facebook của bạn. Sau đó, truy cập lại trò chơi và thử đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Nếu trường hợp trò chơi chuyển hướng bạn đến phiên bản trực tuyến của Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập lại và mọi thứ sẽ hoàn tất.

Xóa cache ứng dụng FB

Để xóa cache của ứng dụng Facebook trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Trên điện thoại Android:
  • Mở “Cài đặt” trên điện thoại.
  • Tìm và chọn “Ứng dụng” hoặc “Quản lý ứng dụng” (tùy thuộc vào phiên bản Android của bạn).
  • Tìm và chọn ứng dụng “Facebook” trong danh sách.
  • Nhấn vào “Lưu trữ” hoặc “Bộ nhớ cache” và chọn “Xóa dữ liệu” hoặc “Xóa cache.”
 2. Trên điện thoại iPhone (iOS):
  • Mở ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại.
  • Cuộn xuống và tìm “Facebook” trong danh sách ứng dụng.
  • Chọn “Facebook.”
  • Nhấn vào “Xóa dữ liệu” hoặc “Xóa cache.”

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về cách khắc phục lỗi không đăng nhập game bằng facebook được ios. Với những hướng dẫn này chúng tôi hi vọng rằng mọi người sẽ khắc phục thành công. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây