Hiên nay đối với việc sử dụng ứng dụng là phương thức liên lạc đang là phổ biến hiện nay. Đối với việc kết bạn trên Facebook là không thể thiếu khi sử dụng dịch vụ Facebook. Nhưng tuy nhiên nhiều lúc mọi người không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook.

Vậy nguyên nhân dẫn đến trường hợp này là do đâu? Không gửi được lời mời có về như bạn không biết người này là một trong những câu hỏi được Facebook đặt ra khi gửi lời mời kết bạn. Vậy để tìm ra những nguyên nhân dẫn đến lỗi không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tại sao không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook?

Tại sao mọi người lại không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook? Với câu hỏi này sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn 4 lý do. Chủ yếu là do những nguyên nhân sau đây, mời mọi người tham khảo.

Gửi lời mời kết bạn trên Facebook không được vì bị chặn

Trong trường hợp này, nếu như các bạn đã tiến hành gửi quá nhiều lời mời kết bạn trong cùng một thời điểm sử dụng. Lúc này Facebook sẽ nhận dạng bạn đang Spam. Sau đó sẽ gửi đến bạn một thông báo bạn đã vi phạm về chính xác của nhà phát triển.

Và lúc này tài khoản Facebook của mọi người sẽ bị Facebook khóa tạm thời tính năng gửi lời mời kết bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Và các bạn sẽ không thể tiến hành gửi lời mời kết bạn được nữa.

Để có thể tiến hành kiểm tra thông tin bạn có rơi vào trường hợp này không. Các bạn hãy tiến hành và Menu của Facebook, lướt xuống phần “Trợ giúp và hỗ trợ“. Sau đó hãy kích vào “Hộp thư hỗ trợ” trong đó sẽ hiển thị thông báo này.không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook

Tham khảo: Tạm thời bạn bị chặn thực hiện thao tác này là gì?

Không gửi được lời mời kết bạn Facebook vì nút kết bạn bị ẩn

Đối với trường hợp này là do chính tài khoản của người bạn gửi kết bạn đã cài đặt. Người dùng sử dụng tài khoản đó đã cài đặt đối tượng có thể gửi lời mời kết bạn là bạn của bạn bè. Như vậy nếu như bạn không có bạn bè chung với tài khoản đó. Mọi người sẽ không nhìn thấy nút kết bạn trên tài khoản Facebook đó.

Cách xử lý: chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể nhìn thấy được nút kết bạn trên tài khoản đó một cách dễ dàng như sau. Các bạn chỉ cần tìm đến bạn bè của tài khoản Facebook đó, và tiến hành kết bạn. Khi đã kết bạn thành công là bạn sẽ có bạn bè chung với tài khoản ẩn nút kết bạn. Và hãy quay lại tài khoản đó sẽ thấy được nút kết bạn sẽ được hiển thị.

Vượt quá giới hạn lời mời kết bạn trên Facebook

Đối với nguyên nhân này say ra khi tài khoản Facebook cả bạn đã đạt số lượng lượt kết bạn chưa đồng ý tối đa. Đối với mục mời mời kết bạn của bạn chưa chấp nhận mà đạt đến số lượng 1.000 khi Facebook sẽ chặn tính năng gửi kết bạn của người sử dụng.không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook

Cách khắc phục: Mọi người hãy vào phần lời mời kết bạn của tài khoản. Sau đo tiến hành gơ một số tài khoản trên đã  gửi lời mời kết bạn. Sau đó các bạn có thể tiến hành kết bạn trên Facebook được rồi/

Bạn bè của bạn đã đạt giới hạn quy định của Facebook

Cuối cùng là danh sách bạn bè của người bạn muốn gửi kết bạn đã đạt giới hạn. Số lượng bạn bè mà Facebook giới hạn đó là 5.000 người. Khi người đó đã có số lượng bạn bè tối đa thì các bạn sẽ không thể nào gửi được lời mời kết bạn được nữa.

Với trường hợp này nếu muốn có thể kết bạn được hãy liên hệ với người đó xóa bớt bạn bè không tương tác. Sau đó bạn có thể tiến hành gửi lời mời kết bạn với người đó được rồi nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp câu hỏi không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook. Tìm hiểu những nguyên nhân tại sao không gửi được kết bạn trên Facebook được. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong răng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của beatthuthuat.com.

Tham khảo:

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây