Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này là sao? Đây chính là tin nhắn sẽ thông báo cho bạn khi bạn nhắn tin cho một tài khoản nào đó chưa có kết bạn. Nếu bạn thấy thông báo như vậy có nghĩa là tin nhắn của bạn nhắn thì người kia sẽ không thấy không báo. Vậy thông tin cụ thể của vấn đề này là gì? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng với beatthuthuat.com tìm hiểu và giải quyết dưới đây nhé.

Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này là sao?

Khi các bạn nhắn tin cho một tài khoản nào đó và nhận được thông báo là. “Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này“. Có nghĩa là tài khoản của người đó đã bật tính năng chặn tin nhắn của người lạ. Vậy nên những người không có kết bạn mà nhắn tin với tài khoản đó thì sẽ không nhắn được và nhận được thông báo như trên.Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này

Đây không phải là một tính năng mới mà đã có từ rất lâu trên ứng dụng Facebook. Đây là một tính năng giúp tài khoản tránh bị làm phiền bởi những tài khoản chưa có kết bạn. Vậy làm cách nào để có thể khắc phục được vấn đề này? Mời các bạn tiếp tục tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách xử lý trường hợp nhận tin nhắn trừ trên Facebook

Đầu tiên chúng ta cần phải xem xét trường hợp bạn là người gửi tin nhắn hãy là bạn là người nhận tin nhắn. Sau đó mới tiến hành khắc phục được vần đề này. Như thế nào thì cụ thể mời các bạn hãy tìm hiểu thêm ở phần dưới đây.

Đối với tài khoản gửi tin nhắn

Nếu như bạn là người gửi tin nhắn đến tài khoản đó và nhận được thông báo như vậy. Cách khắc phục thì bạn chỉ có thể kết bạn với người đó mà thôi. Khi người đó đã bật tính năng chặn người lạ nhắn tin lên. Thì bạn sẽ không có cách nào có thể nhắn được với tài khoản đó khi chưa kết bạn nhé.

Đối với tài khoản nhận tin nhắn

Đối với bạn là người nhận tin nhắn thì phải làm thế nào để người lạ nhắn tin cho bạn và hiện thông báo? Rất đơn giải thôi các bạn có thể cài đặt theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập, mọi người hãy chọn vào biểu tượng ảnh đại diện trên góc màn hình.
  • Bước 3: Tại đó hãy tìm và chọn vào phần “Quyền riêng tư“.
  • Bước 4: Tại phần quyền riêng tư hãy chọn tiếp vào phần “Gửi tin nhắn“.Không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này
  • Bước 5: Tại đó mọi người sẽ chọn vào “Người khác trên Facebook“. Sau đó chọn “Tin nhắn đang chờKhông phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này

Như vậy khi người lạ nhắn tin cho bạn sẽ được hiển thị thông báo. Và bạn có thể biết được người đó đang nhắn tin đến tài khoản của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn và giải đáp cho bạn vấn đề không phải ai cũng có thể nhắn tin cho tài khoản này là sao. Hướng dẫn cách khắc phục khi gặp vấn đề này. Với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây