Làm sao biết bị chặn messenger của mình? Đây là một trong những câu hỏi của khá nhiều người thắc mắc. Mặc dù đã quá quen thuộc những không phải ai cũng biết mình đã bị trên trên ứng dụng này. Vậy dấu hiệu nào cho biết tài khoản của mình đã bị chặn? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin ở bài viết sau đây.

Nguyên nhân tại sao lại bị chặn trên messenger

Việc bị chặn trên Facebook Messenger có thể xảy ra vì nhiều lý do khác nhau, và nó phụ thuộc vào hành vi cụ thể của bạn trên nền tảng này. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:Làm sao biết bị chặn messenger

  • Vi phạm quy tắc sử dụng của Facebook: Nếu bạn vi phạm các quy tắc sử dụng của Facebook, chẳng hạn như gửi spam, quấy rối người khác, hoặc chia sẻ nội dung không phù hợp, bạn có thể bị chặn trên Messenger.
  • Sử dụng tính năng quá mức: Sử dụng tính năng gửi tin nhắn, chia sẻ ảnh hoặc video quá mức có thể gây chặn nếu Facebook nghi ngờ rằng bạn đang lạm dụng tính năng này.
  • Báo cáo từ người khác: Nếu nhiều người báo cáo bạn hoặc một tài khoản của bạn làm phiền họ hoặc vi phạm quy tắc, Facebook có thể xem xét và thực hiện biện pháp như chặn tài khoản của bạn.

Điều gì sảy ra khi bị chặn trên messenger

Khi ai đó chặn bạn trên Messenger, điều này có thể là dấu hiệu của một mối xung đột hoặc sự không hài lòng từ phía họ. Tuy nhiên, nếu họ muốn hoàn toàn ngắt kết nối với bạn, họ có thể đã chặn tài khoản Facebook của bạn. Khi bạn chỉ bị chặn trên Messenger, nhớ rằng:Làm sao biết bị chặn messenger

  • Trạng thái kết bạn giữa hai người vẫn không thay đổi.
  • Bạn vẫn có thể gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi bình thường, nhưng người kia sẽ không nhận được thông báo nào về điều này.
  • Bạn vẫn có thể xem Story của họ, nhưng không thể gửi tin nhắn cho họ.
  • Tất cả các tin nhắn và cuộc gọi bạn gửi trong thời gian bị chặn sẽ không được gửi đi cho người kia sau khi bạn bỏ chặn.

Làm sao biết bị chặn messenger?

Người bị chặn trên Messenger có hay biết mình bị chặn không? Khi bạn chặn Messenger của một tài khoản khác, hệ thống sẽ không thông báo cho đối phương. Họ vẫn có khả năng tìm kiếm và gửi tin nhắn tới tài khoản Facebook của bạn như bình thường.

Hiện tại, người bị chặn trên Messenger sẽ không thể biết họ đã bị chặn. Có cách nào để phát hiện bạn bị chặn trên Messenger không? Thật tiếc, hiện tại, bạn không thể xác định liệu ai đó đã chặn bạn trên Messenger hay không. Tin nhắn bạn gửi vẫn sẽ hiển thị trạng thái “Đã gửi,” nhưng người bị chặn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn hoặc hình ảnh nào cho đến khi họ bỏ chặn Messenger của bạn.

Chặn trên messenger và Facebook có  giống nhau không?

Messenger ban đầu chỉ là một tính năng hỗ trợ trên Facebook. Tuy nhiên, sau này, nó đã được phát triển thành một ứng dụng độc lập, có kết nối với Facebook và gần đây còn có thể liên kết với Instagram. Sự khác biệt quan trọng là khi bạn chặn ai đó, bạn có lựa chọn xem liệu bạn muốn chặn trên Messenger hay cả Facebook.

Nếu bạn chỉ chặn trên Messenger, các tương tác trên Facebook sẽ không bị ảnh hưởng. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể xem hồ sơ của nhau trên Facebook và tương tác bình thường như bình luận và thả cảm xúc trên bài viết.

Tuy nhiên, nếu bạn chặn ai đó trên Facebook, thì mọi quyền truy cập và tương tác sẽ bị giới hạn hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn và đối tượng sẽ không thể kết bạn, truy cập hồ sơ của nhau, và không thể tương tác trên cả Facebook và Messenger. Để lưu ý, bạn có thể hủy lệnh chặn bất cứ lúc nào, nhưng để thực hiện lại chặn tài khoản đó, bạn cần đợi ít nhất 48 tiếng.

Lời kết

Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thú vị về câu hỏi Làm sao biết bị chặn messenger. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc thì có thể để lại phản hồi để được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcKhắc phục Apple Pencil không kết nối được với iPad đơn giản
Bài tiếp theoCách rời nhóm zalo không ai biết trên điện thoại mà không ai biết
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây