Hiện nay có nhiều trường hợp nick Free Fire bị đánh cắp. Những người chơi bị vướng vào trường hợp này thì không biết làm cách nào để có thể lấy lại nick free fire bằng id của mình. Vậy nguyên nhân tại sao tài khoản nick free fire của mình lại bị mất? Và làm cách nào để có thể lấy lại được tài khoản bằng id? Cụ thể thông tin về câu hỏi này mời các bạn hãy cùng với Beatthuthuat.com tìm hiểu dưới đây nhé.

Tại sao có tình trạng mất nick Free Fire?

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến trường hợp free fire bị mất? Hiện này có rất nhiều những chiêu trò khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số những thông tin về những nguyên nhân đó. Cụ thể mời các bạn tham khảo:

  • Khi bạn cho bạn bè mượn nick và họ có những ý đồ xấu đối với tài khoản của bạn.
  • Khi bạn thấy những quản cáo nhận kim cương miễn phí. Sau đó nhấn vào những đường link lạ và sẽ bị mất nick.
  • Mọi người sử dụng một phần mềm nào đó ở bên thử 3 không đang tin cậy và bị chiếm đoạt tài khoản.
  • Đăng nhập tài khoản của bạn vào những link ảo, không đang tin cậy.
  • Bạn muốn bán tài khoản những lại bị một hội nhóm nào đó lừa nhằm chiếm tài khoản.

Và còn rất nhiều những nguyên nhân khác nữa khiến bạn bị mất tài khoản. Phía trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những nguyên nhân cơ bản nhất cho mọi người nắm rõ.

Cách lấy lại nick Free Fire bằng id khách

Vậy để có thẻ lấy lại nick free fire bị mất bằng id thì mọi người thực hiện như thế nào? Đầu tiên mọi người cần phải hiểu “ID” có nghĩa là gì đã. Thì ID được hiểu là một dãy số giúp người chơi có thể tìm thấy được tài khoản của bạn và tài khoản của người khác trong game.  Vậy nên nhiều người muốn tìm lại tài khoản free fire bị mất bằng ID đó. Về vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn là không thể được nhé.lấy lại nick Free Fire bằng id

Chính vì vậy cho nhiều người chơi chưa biết rằng ID không thể tìm lại được tài khoản của bạn. Bới vậy có nhiều trang web đã biết được cơ hội để có thể lừa được người dùng khi muốn lây tại tài khoản free fire của mình. Họ thường đặt quản cáo về cách có thể lấy lại được tài khoản free fire bị mất nhanh chóng. Sau đó sẽ yêu cầu người có nhu cầu lấy tài khoản chuyển cho mình một số tiền để thực hiện.

Khi bạn chuyển tiền cho người đó nhắm mục đích muốn lấy lại tài khoản free fire của mình. Trang web đó sẽ khóa trang lại không cho mọi người có thể truy cập được nữa. Vậy nên chúng tôi xin thông báo lại cho các bạn đó là không thể lấy lại được tài khoản free fire bị mất bằng id đâu nhé.

Cách lấy lại nick Free Fire bằng ID Facebook

Bới những thông tin phía trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về vấn đề lừa đảo. Nhiều người chơi đã đăng ký tài khoản free fire của mình là tài khoản Facebook. Như vậy làm cho tài khoản Facebook cũng bị mất theo. Vậy làm cách nào để có thể lấy lại nick Free Fire bằng ID Facebook? Mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Người chơi cần tiến hành truy cập vào website hỗ trợ của Garena tại đây: https://hotro.garena.vn/

Bước 2: Sau đó sẽ có 4 lựa chọn được hiển thị, các bạn hãy chọn vào phần “Hỗ trợ tài khoản” nhé.

Bước 3: Tại phần hỗ trợ hiện nay đã có nhiều chức năng và các mục khác nhau. Người chơi cần chọn vào phần “Tài khoản bị đánh cắp“.lấy lại nick Free Fire bằng id

Bước 4: Tại giao diện tiếp theo các bạn cần mô tả lại trường hợp mà bạn đã gặp phải. Mọi người cần cung cấp một số thông tin như: ID của người chơi, Tên nhân vật, Máy chủ.lấy lại nick Free Fire bằng id

Bước 5: Tiến hành đính kèm theo thông tin Email của bạn thông báo yêu cầu kích hoạt lại tài khoản free fire bị từ chối. Sau khi thực hiện được những bước này, bộ phẩn của Garena sẽ gửi thông tin về yêu cầu kích hoạt tài khoản lại cho bạn.

Những lưu ý khi lấy lại Free Fire bằng id

Khi thức hiện lấy lại tài khoản Free Fire bằng id thì mọi người cần lưu ý điều gì? Sau đây sẽ là một số lưu ý cho mọi người nhé:

  • Email của bạn cần phải được liên kết với tài khoản Facebook nếu muốn thức hiện lấy lại.
  • Cần tìm thông tin về lần đăng nhập gần nhất của Facebook để nhận diện tài khoản của bạn chưa có ai đăng nhập.
  • Cung cấp những thông tin thật chính xác và kèm theo hình ảnh minh họa.
  • Lấy lại nick Free Fire bằng ID ob31 mọi người có thể thực hiện đơn giản theo những bước hướng dẫn trên.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại nick free fire bằng id khách cũ như thế nào? Một số thông tin về lưu ý cho mọi người khi thực hiện lấy lại tài khoản. Với những hướng dẫn của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc mọi người có thể lấy lại được tài khoản một cách nhanh chóng nhé. Xin cảm ơn.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây