Hiện nay có nhiều người chơi đặt ra câu hỏi cho chúng tôi đó là cách liên kết id apple với garena như thế nào? Điều này thường sảy ra đối với những người muốn đăng nhập vào game bằng địa id apple trên điện thoại của mình.

Nếu như các bạn vấn đang hoang mang và chưa biết cách thực hiện như thế nào. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết của beatthuthuat.com dưới đây.

Có liên kết id apple với garena được không?

Đâu tiên các bạn cần phải tìm hiểu có thể thức hiện liên kết id apple với garena được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Nhưng yêu cầu các bạn cần phải thực hiện địa chỉ email đã đăng ký game với địa chỉ đã đăng ký id apple. Sau đó mọi người mới có thể thực hiện được việc liên kết này.

Hiện nay người chơi có thể thực hiện nạp tiền thông qua  Apple Store. Vậy nên các bạn có thể thực hiện được liên kết này. Nếu như các bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về cách thực hiện bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách liên kết id apple với garena

Đối với những ai sử dụng tài khoản garena đăng ký bằng số điện thoại thì sẽ không thể thực hiện được. Nhưng đối với những ai đăng ký tài khoản Garena bằng email Apple Store mọi người có thể thực hiện đăng ký như sau:liên kết id apple với garena

  • Bước 1: Vào Cài Đặt trên điện thoại iPhone
  • Bước 2: Chọn Itunes & Appstore, nhấn vào Apple ID của bạn và chọn xem Apple ID.
  • Bước 3: Chọn Thông tin thanh toán và cập nhật thông tin thẻ tín dụng của bạn rồi nhấn Lưu.
  • Bước 4: Mở trò chơi, vào cửa hàng trong game và chọn nạp tiền game.
  • Bước 5: Chọn mệnh giá cần nạp và nhấn Thanh toán.
  • Bước 6: Nhập mật mã iPhone hoặc dấu vân tay để hoàn tất giao dịch, tiền game sẽ được chuyển vào tài khoản trong vòng 2 tiếng.
  • Bước 7: Đăng nhập lại tài khoản để kiểm tra tiền game đang có

Cách đăng nhập Liên Quân bằng ID Apple trên Android

Vậy làm cách nào để có thể thực hiện đăng nhập liên quân bằng ID Apple trên Android? Đây cũng là một trong những câu hỏi của nhiều anh em khi muốn thực hiện. Với cách này các bạn chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn đơn giản bên dưới đây nhé:

  • Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào game liên quân trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó hay chọn vào phần tài khoản Garena.
  • Bước 3: Nhập địa trỉ email ID Apple của khách hàng để thực hiện đăng nhập.

Như vậy các bạn đã có thể đăng nhập và chơi một cách dễ dàng. Lưu ý tài khoản của bạn cần phải được đăng ký với email đã chọn trước đó. Nếu không thì sẽ không thể thực hiện đăng nhập được nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về cách liên kết id apple với garena. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây