Cách liên kết Momo với Lazada hiện nay đang được nhiều khách hàng tìm hiểu. Bởi khi các bạn thực hiện giao dịch thanh toán trên ứng dụng Lazada bằng ví điện tử Momo. Mọi người sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi khác nhau. Vậy nên, nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc liên kết. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những lợi ích khi liên kết Momo với Lazada

Khi khách hàng thực hiện liên kết Momo với Lazada. Mọi người sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Với rất nhiều những ưu điểm sau khi liên kết. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm, lợi ích đó. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây:

 • Hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện giao dịch thanh toán nhanh, tiết kiện được thời gian cho khách hàng sử dụng.
 • Các bạn có thể nhận được những phiếu giảm giá khì thực hiện thanh toán thông quá ví điện tử Momo.
 • Nhiều những Voucher miễn phí vận chuyển cho mọi người có thể đặt hàng thỏa thích.
 • Không mất phí khi thực hiện những giao dịch có trên hệ thống.
 • Khi nhận hàng không cần phải cầm theo tiềm mặt và thực hiện thanh toán thông qua điện thoại.

Hướng dẫn cách liên kết Momo với Lazada

Cách liên kết ví điện tử Momo được rất nhiều cách hàng thắc mắc. Nhưng để có thể thực hiện liên kết các bạn cần phải đáp ứng một số quy định của ngân hàng đưa ra.  Để tiến hành mời các bạn tham khảo cụ thể dưới đây nhé.

Điều kiện liên kết Momo với Lazada

 • Khách hàng bắt buộc phải có mật khẩu đăng nhập vào ví điện tử Momo.
 • Số điện thoại khách hàng sử dụng để đăng ký Momo vấn còn hoạt động để có thể nhận mã OTP.
 • Khách hàng đã cài đặt ứng dụng ví điện tử Momo trên điện thoại của mình.
 • Có ứng dụng Lazada trên điện thoại để thực hiện quá trình liên kết.

Cách bước thực hiện liên kết Momo với Lazada

Bước 1: Mọi người tiến hành mở ứng dụng Lazada trên điện thoại của bạn. Sau đó mọi người hãy chọn vào mục “Thanh toán“.liên kết Momo với Lazada

Bước 2: Tiếp theo mọi người kéo xuống phần phương thức thanh toán. Tìm và chọn vào Ví Momo để thực hiện liên kết.liên kết Momo với Lazada

Bước 3: Tiến hành điền thông tin số điện thoại đăng ký ví điện tử Momo của bạn và chọn vào tiếp tục.

Bước 4: Tiếp theo mọi người sẽ nhận được một cuộc gọi thông báo mã xác nhận. Mọi người điền thông tin mã xác nhận đó để tiến hành liên kết.liên kết Momo với Lazada

Bước 5: Xác nhận liên kết và lựa chọn ví điện tử Momo để có thể thực hiện thanh toán nhé.liên kết Momo với Lazada

Cách thanh toán Lazada bằng ví điện tử Momo

Khi mà khách hàng đã thực hiện liên kết Lazada với ví điện tử Momo thành công. Các bạn hãy quay trở lại phần phương thức thanh toán và lựa chọn ví điện tử Momo. Mọi người tiến hàng xác nhận thanh toán như bình thường là được nhé. Khi bạn đã đặt hàng thành công tiền trong ví của bạn sẽ được hệ thống trừ ngay sau đó.

Tại sao không liên kết được Momo với Lazada?

Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều thông tin khách hàng để lại. Thông báo rằng không thể thực hiện liên kết Momo với Lazada được. Điều này có thể do quá trình thực hiện của khách hàng chưa chính xác. Mọi người cần xem lại những điều kiện phía trên xem đã đáp ứng đầy đủ hay chưa. Thông tin số điện thoại và điềm mã xác nhận của bạn phải trùng khớp. Nếu như sai thông tin thì các bạn sẽ không thể thực hiện liên kết được.

Thanh toán Lazada bằng MoMo Ví Trả Sau được không?

Một vấn để nữa được nhiều khách hàng thắc mắc đó là có thể thanh toán bằng MoMo Ví Trả Sau được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Mọi người có thể thực hiện theo hình thức trả sau một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách hủy liên kết MoMo với Lazada

Trong trường hợp khách hàng không muốn thanh toán Lazada bằng ví Momo nữa. Lúc này thì các bạn có thể thực hiện hủy liên kết bằng cách nào? Quá trình hủy liên kết cũng rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫ dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng Lazada trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện chính mọi người hãy chọn vào “Tùy chọn thanh toán
 • Bước 2: Tại phần phường thức thanh toán mọi người hãy chọn vào phần icon “Thùng rác” để xóa liên kết.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo rằng bạn có chắc chắn muốn hủy liên kết hay không bạn chọn “xóa” để hoàn thành.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn các bạn cách liên kết Momo với Lazada chi tiết nhất. Tại sao không liên kết được Momo với Lazada? Hướng dẫn cách hủy liên kết khi không muốn sử dụng.  Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thanh toán một cách tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của beatthuthuat.com.

Tham khảo: Cách hủy liên kết momo với google play

Rate this post
Bài trướcIwin88.cc – So sánh mini game giữa Iwin Club và Zowin
Bài tiếp theoCách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm trên điện thoại
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây