Liên Quân Mobile hiện nay là một trò chơi được rất nhiêu người tham gia. Bởi vì vậy đối với những ai muốn chơi tựa game này cần phải tìm hiểu thông tin về Liên Quân bao nhiêu GB? Điện thoại của mình có đủ dung lượng để tải về và trả nghiệm không? Vây nên nếu như các bạn đang thắc mắc về cấu hình cũng như liên quân nặng bao nhiêu gb thì hãy cùng với beatthuthuat.com tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về game Liên Quân Mobile

Nếu như các bạn chưa biết thì game Liên Quân Mobile là một tựa game Moba trên điện thoại. Đây là một tựa game chiến thuật nhập vai theo một thời gian thực. Khi các bạn chơi sẽ được tham gia vào một trận đấy có thể là 5 vs 5, 3 vs 3 hoặc có thể tùy chọn. Người chơi sẽ được hóa thân vào những vị tướng có trong game sau đó tiến hành fam lính, lấy trang bị và giành chiến thắng.

Liên Quân bao nhiêu GB
Liên Quân bao nhiêu GB

Mọi người có thể lựa chọn những vị tướng thuộc các hệ như: Xạ thủ, Đỡ Đòn, Hỗ Trợ, Sát thủ, Pháp sư. Sau đó sát cách cùng với 4 đồng đội để dành chiến thắng trong game đấu đó. Nhìn chúng thì đây là một tựa game nhập vài rất được được nhiều người ưa thích. Và game Liên Quân Mobile sau khi phát hành. Đã mau chóng phá được rất nhiều những kỷ lục về game nhập vai hiện nay.

Liên Quân bao nhiêu GB phiên bản mới nhất

Nhiều người chơi muốn tải tựa game này về điện thoại của mình. Nhưng lại không biết tải liên quân tốn bao nhiêu gb. Nếu các bạn muốn tải thì điện thoại của bạn cần phải trống ít nhất là từ 13 đến 16 GB bộ nhớ. Sau đó thì mới có thể tải về và chơi được. Đây là một tựa game có dung lượng khá lớn. Thông thường thì các trò chơi các các bạn chỉ mất khoản từ 4 đến 6 GB để tải về mà thôi.

Liên Quân bao nhiêu GB
Liên Quân bao nhiêu GB

Liên quân Mobile có dung lượng lớn như vật có thể là do những bản cập nhật thường xuyên của nhà phát hàng. Và những file cũ của bạn vẫn được lưu trữ trên máy và kèm theo đó là phiên bản mới cập nhật. Điều này làm tiêu tốn rất nhiều dung lượng trên điện thoại của mọi người. Vì thế để khắc phục mọi người nên xóa bản cũ và cài đặt lại bản mới nhé.

Như vây các bạn đã biết Liên Quân có gần 5 GB nếu bạn muốn tải về điện thoại thì cần phải có đủ dung lượng. Nhưng không vì thế mà Liên Quân Mobile vẫn phù hợp cho rất nhiều những dòng máy khác nhau. Từ những dòng máy cùi bắt đến cao cấp mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi game vô cùng tuyệt vời.

Cấu hình để chơi Liên Quân Mobile tối thiểu

Khi mọi người muốn tải và chơi tựa game này. Điện thoại của bạn cần phải đáp ứng được mức câu hình tối thiệu mà nhà phát hành đã quy định. Nếu như không thể đáp ứng thì khi chơi game sẽ bị giật, lag. Mang đến những trải nghiệm không tốt khi chơi. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bận thông tin về câu hình tối thiểu để chơi tựa game này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cấu hình chơi Liên Quân Mobile trên Android

Cấu hình để chơi trên điện thoại hệ điều hành Android như sau:

Cấu  hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1.2 Ghz hoặc cao hơn 4 nhân 2.5 Ghz hoặc cao hơn
Bộ nhớ RAM Tối thiểu 1GB 3GB trở lên
Hệ điều hành Android Android 4.0.3 trở lên Từ Android 4.4 trở lên
Dung lượng trống 2GB trở lên 2GB trở lên

Cấu hình chơi Liên Quân Mobile trên iOS

Cấu hình để chơi trên điện thoại hệ điều hành IOS như sau:

Cấu  hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Thiết bị iPhone 5 trở lên iPhoen 6 trở lên
Hệ điều hành iOS 7 trở lên iOS 8 trở lên
Dung lượng trống Tối thiểu 2 GB Tối thiểu 2 GB

Lời kết

Như vậy với bài viết ngày hôm này các bạn đã biết Liên Quân bao nhiêu GB rồi phải không. Chúng tôi cung cấp đến bạn thông tin về cấu hình tối thiểu để chơi Liên Quân Mobile. Với những thông tin này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây