Hiện nay có rất nhiều trường hợp khách hàng khi đang chơi liên quân bị mất tiếng. Vậy nguyên nhân tại sao lại bị mất tiếng khi đang chơi game? Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về câu hỏi này. Cụ thể mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân Liên quân bị mất tiếng

Trước khi chúng ta đi tìm cách để có thể khác phục lỗi này. Thì bạn nên tham khảo thông tin về nguyên nhân dẫn đề liên quân bị mấy tiếng. Hiện nay có nhiều người chơi Liên quan bị mất tiếng trên iPhone, Android,… Nhưng không biết lỗi sảy ra là do đâu. Vậy nên các bạn hãy tham khảo những nguyên nhân dưới đây nhé.

Trường mất tiếng do lỗi ở game

Đầu tiên phải kể đến các lỗi do game gây ra. Với các lỗi này có thể là do hệ thống của game hoặc phiên bản bạn đang sử dụng có vấn đề. Sau đây là những nguyên nhân:

  • Có thể là do các bạn đáng dụng phiên bản Lite của Liên Quân. Bởi vì phiên bản này thường sảy ra những lỗi tương tự.
  • Do người người chơi sử dụng những phiên bản lậu, mod. Khiến cho tình trạng chơi game của bạn sẽ sảy ra những lỗi mất âm thanh.

Trường hợp mất tiếng do lỗi ở điện thoại

Tiếp theo là trường hợp sảy ra lỗi là nằm ở thiết bị chơi game của bạn. Các bạn có thể tham khảo những nguyên nhân cụ thể như sau:liên quân bị mất tiếng

  • Đầu tiên phải kể đến đó  chính là do điện thoại của bạn có RAM yếu. Điều này cũng ảnh hướng rất  nhiều đến quá trình trải nghiệm game. Dẫn đến việc game bị lag, giật mất âm thanh khi đang chơi,…
  • Mọi người chơi game khi kết lối với một đường chuyền mạng không ổn định. Điều này khiên âm tham bị chậm hoặc bị mất âm thanh khi chơi.
  • Bạn sử dụng tai nghe để chới game. Có thể là do tai nghe của bạn có vấn đề nên không thể nghe thấy âm thanh.
  • Điện thoại của bạn bị rơi hoặc bị hỏng linh kiện liên quan đến loa. Điều này khiến cho bạn không thể nghe được âm thanh trong game.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi liên quân bị mất tiếng

Đối với những người chới game Liên quân, nếu không có tiếng sẽ ảng hướng rất nhiều đến trải nghiệm game. Không có âm thanh cũng như game này đã mất đi một phần nào đó của game. Vây nên mọi người phải nhanh chóng tìm hiểu về cách khắc phục lỗi không có âm thanh của game.liên quân bị mất tiếng

Để chất lượng trải nghiệm được sinh động hơn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số thủ thuật khắc phục lỗi nay. Cụ thể mời các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở phần sau đây nhé.

1: Mọi người nên chơi tựa game này vơi phiên bản chính. Bởi những phiên bản lậu, mod có thể cho các bạn được những trải nghiệm ban đầu. Nhưng càng về sau thì game thường sảy ra rất nhiều lỗi giống như lỗi âm thanh,…

2: Âm thanh Lite trong Liên Quân là gì? Đây là câu hỏi của người khi chơi game Liên quân phiên bản Lite.  Đây là bản Liên quân được giảm tải đi rất nhiều và dành cho những máy cấu hình yếu. Phần âm thanh của phiên bản này cũng bị giảm thiểu đi rất nhiều. Vậy nên các bạn cần chơi game ở phiên bản chính để trải nghiệm tốt hơn nhé.

3: Nếu đây là do lỗi ở game thì các bạn hãy thử gỡ cài đặt ứng dụng. Sau đó hãy cài đặt lại game và tiến hành vào trận để xem đã được hay chưa.

4: Nếu như bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại cấu hình yếu. Thì các bạn có thể nâng cấp thiết bị của mình lên phiên bản RAM cao hơn. Như vậy khi chơi game sẽ không bị sảy ra nhiều lỗi.

5: Mọi người có thể cắm tai nghe hoặc thử sang ứng dụng dụng khác để tesd loa xem có phải là lỗi do loa hỏng? Nếu phải bạn có thể vệ sinh hoặc thay loa điện thoại mới.

6: Khôi phục lại cài đặt gốc hoặc các bạn hãy vào phần cài đặt để kiểm tra lại phần âm thanh.

7: Cập nhật game lên phiên bản cao nhất sau đó hãy khởi động lại máy của bạn. Như vậy có thể hỗ trợ cá bạn khắc phục được lỗi mất âm thanh.

Cấu hình tối thiểu để có thể chơi game Liên Quân

Để có thể  chơi game Liên Quân một cách mượt mà nhất. Thì các bạn cần phải sử dụng thiết bị có câu hình như sau:liên quân bị mất tiếng

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn về cách khắc phục lỗi Liên quân bị mất tiếng.  Tìm hiểu về cấu hình tối thiểu để có thể trải nghiệm game một cách mượt mà nhất. Hi vọng rằng bài viết ngày hôm nay sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi này thắc mắc hãy để lại phản hổi để được betthuthuat.com giải đáp nhé.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách tạo đơn ngoài sàn Shopee- Đơn ngoài sản Shopee là gì
Bài tiếp theoTiktoker là gì? Giới thiệu Tiktoker nổi tiếng Việt Nam, Thế giới
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây