Hiện nay chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ người chơi tựa game Liên Quân đó là. Game Liên Quân có bao nhiêu skin? Trong game có rất nhiều những con tướng khác nhau. Mỗi một con tướng này sẽ có một skin. Điều này làm cho nhân vất trong game được đẹp và đặc biệt hơn. Vậy hiện nay Liên Quân có bao nhiêu trang phục? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Gợi ý:

Tìm hiểu Skin trong Liên Quân là gì?

Liên Quân được ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2016. Và tính đến thời điện hiện tại thì tựa game này đã trở thành một món ăn tinh thân của mỗi một game thủ. Bởi một đồ họa đẹp cùng với cách chơi hấp dẫn và phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi. Vậy nên tựa game này đã được nhiều người ưa thích và trải nhiệm.

Khi nói đến skin trong Liên Quân thì đây được gọi là trang phục. Là một diện mạo khác của vị tướng gốc trong tựa game này. Mỗi một quân tướng trong game sẽ được nhà phát hàng trang bị thêm một số những trang phục khác cho người chơi lựa chọn. Điều này làm cho nhân vật của bạn trông mới mẻ và đặc biệt hơn. Và trong phục của tướng sẽ không có tác dụng gì đến sức mạnh của nhân vật chỉ làm thay đổi diện mạo và trở lên đẹp hơn thôi nhé.

Liên Quân có bao nhiêu skin hiện nay?

Nếu như các bạn đã hiểu được skin trong game Liên Quân là gì rồi. Thì hiện nay tựa game nay đã cung cấp đến người chơi bao nhiêu bộ Skin của tướng? Đây là một câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người chơi hiện nay. Sau rất nhiều mùa giải mà game Liên Quân cập nhật. Thì sẽ có một số con tướng được cập nhật thêm. Và con số này cũng sẽ được gia tăng trong thời gian sắp tới.

Và hiện nay trong game Liên Quân có khoản 120 vị tướng. Và trong đó số skin của các vị tướng này đã đặt đến con số là hơn 500 skin. Và con số chính xác là 523 skin. Cùng với rất nhiều màu sắc và chủ đề đa dạng mang đến cho người chơi nhiều cảm giác mơi khi chơi những con tướng cũ trong game.

Liên Quân có bao nhiêu skin
Liên Quân có bao nhiêu skin hiện nay?

Những bộ trang phục trong tựa game này sẽ được chia ra theo bậc có giá trị từ thấp đến cao. Những loại trang phục từ bình thường cho đến những loại trang phục quý hiện sẽ có ký hiện là A, S, S+, SS, SSS. Ngoài ra sẽ có những bộ trang phục mà mọi người có tiền cũng không thể sở hữu được. Nó chỉ dành cho những ai may mắn lấy được trong một sự kiện nào đó do nhà phát hành tổ chức.

Khi nhắc đến trang phục trong tựa game Liên Quân. Mọi người thường tìm kiếm những loại trang phục đẹp và hiếm. Chúng tôi có thể kể đến một số loại trang phục đặc biệt trong tựa game này như sau:

 1. Valhein Vũ khí tối thượng.
 2. Maloch Ác ma địa ngục.
 3. Gildur tiệc bãi biển.
 4. Krixi tiệc bãi biển.
 5. Lữ Bố tiệc bãi biển.
 6. Yorn thế tử nguyệt tộc.
 7. Arthur si tình kiếm.
 8. Tel’Annas Tuyệt tình tiễn.

Trên đây là một số loại trang phục đặc biệt trong tựa game Liên Quân này. Như vậy các bạn đã biết game Liên Quân có 523 skin120 vị tướng. Con số này sẽ được gia tăng trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ cập thông tin này cho mọi người ở trang web của Beatthuthuat nhé. Các bạn có thể tham khảo thông tin tại đây.

Trong game Liên Quân có bao nhiêu tướng?

Như chúng tôi đã thông báo với các bạn thông tin ở phía trên đó là. Liên Quân hiện nay có khoản 120 vị tướng khác nhau và sẽ còn được cập nhật thêm nữa. Và trong số 120 vị tướng này được chia tra nhiều hiện tướng khác nhau. Ví dụ như:

 • 22 tướng xạ thủ.
 • 27 tướng pháp sư.
 • 15 tướng đỡ đòn.
 • 13 tướng hỗ trợ.
 • 33 tướng đấu sĩ.
 • 15 tướng sát thủ.

Và trong game Liên Quân này cũng được chia ra 5 phe khác nhau trong game. Có thể kể đến đó chính là: Lượng lượng sa đọa, cung điện ánh sáng, lâu đài khởi nguyên, khu rừng chạng vạng, vũ trụ DC.

Trong Liên Quân có bao nhiêu Sever

Không chỉ tại Việt Nam, Liên Quân được biết là một trò chơi ở tầm cỡ thế giới. Và được rất nhiều người chơi trên khắp thế giới ưa thích và trải nghiệm. Để có thể đảm bảo cho mọi người cho quá trình chơi game không bị giật lag.

Nhà phát hành đã triển khai nhiều sever khác nhau. Và hiện nay tựa game này có 8 sever khác nhau trên toàn thế giới. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé:

 1. Server Việt Nam.
 2. Server Đài Loan.
 3. Server Nhật Bản.
 4. Server Indonesia.
 5. Server Châu Âu.
 6. Server Hàn Quốc.
 7. Server Thái Lan.
 8. Server Trung Quốc.

Cách xem có bao bao nhiêu trang phục trong Liên Quân

Vậy làm cách nào để có thể xem được mình đang sở hữu bao nhiêu skin? Hoặc xem số trang phục trong tựa game này là bao nhiêu. Để giải đáp cho các bạn về thông tin này. Mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào game sau đó chọn vào phần Avatar ở góc trên màn hình.Liên Quân có bao nhiêu skin

Bước 2: Tại đó các bạn hãy chọn tiếp vào phần Xem ở góc bên phải màn hình.Liên Quân có bao nhiêu skin

Bước 3: Bên dưới sẽ hiển thị số trang phục mà bạn đang sở hữu và tổng số trang phục đang có trong game là bao nhiêu.Liên Quân có bao nhiêu skin

Làm sao để sở hữu nhiều trang phục Liên Quân?

Để có thể sở hữu nhiều trang phục trong tựa game Liên Quân. Mọi người cần phải nạp tiền và mua quân huy. Sau đó mới có thể mua được những loại trang phục yêu thích. Hoặc mọi người có thể tham giá vào những sự kiện do nhà phát hành tạo ra. Như vậy các bạn có thể nhận được những bộ trang phục hoàn toàn miễn phí.

Nhưng không phải ai cũng có điện điều để có thể nạp tiền vào game và mua trang phục.  Vậy thì phải làm thế nào mới có thể nhận được nhiều trang phục mà không mất phí? Để đáp ứng được điều này các bạn có thể sử dụng tính năng Mod skin Liên Quân. Nhưng với cách này chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy mà thôi. Nhưng người chơi khác không thể nhìn thấy được trang phục của bạn đâu nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn thông tin về câu hỏi Liên Quân có bao nhiêu skin? Như vậy các bạn đã biết được thông tin về những trang phục trong game là bao nhiêu rồi phải không. Các bạn có thể cập nhật thường xuyên thông tin về nhiều thể loại game khác nhau ở website của chúng tôi nhé. Xin cảm ơn.

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây