Bluetooth hiện nay là một trong những công nghệ không dây giúp cho người dùng có thể chuyền tải được dữ liệu một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Những tuy nhiên trong nhiều trường hợp người dùng gặp phải lỗi không bật được bluetooth trên samsung. Vậy nguyên nhân do đây và khắc phục như thế nào?

Tại sao không bật được bluetooth trên samsung?

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về những nguyên nhân tại sao. Có rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến vấn đề này. Vậy nên nếu như các bạn đang thắc mắc thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể sau đây:lỗi không bật được bluetooth trên samsung

  • Điện thoại của bạn hiện tại đang bật chế độ máy bay nên không bật được bbluetooth.
  • Thiết bị bạn sử dụng để ghép nối gặp phải vấn đề như hết pin hoặc dữ liệu không thể chuyền.
  • Cài đặt mạng điện thoại của người dùng có thể bị thay đổi và không phù hợp.
  • Xung đột phần mềm trên điện thoại của bạn.

Lỗi không bật được bluetooth trên samsung thì phải làm sao?

Vậy khi mà mọi người không thể bật được bluetooth trên điện thoại thì khắc phục như thế nào? Bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và cho các bạn những cách khắc phục đơn giản và nhanh chóng nhất.

Khởi động lại thiết bị điện thoại

Đối với lỗi trên điện thoại thì các bạn có thể thức hiện bằng cách khởi động lại điện thoại của bạn. Khi khởi động lại điện thoại sẽ làm cho những lỗi đang gặp phải có thể được khắc phục. Vậy nên nếu như bạn không bật được bluetooth thì có thể sử dụng cách này. Đây cũng là cách được nhiều người sử dụng khi gặp sự cố tương tự như bạn.lỗi không bật được bluetooth trên samsung

Kiểm tra lại chế độ máy bay có bật không

Hiện nay có nhiều người có thói quen đó chính là bật chế độ máy bay trước khi ngủ. Hoặc để tính năng tiếp kiệm pin trên điện thoại của mình. Và việc này đã làm ảnh hưởng đến vấn đề bật bluetooth trên điện thoại của bạn.

Và nếu như bỗng nhiên các bạn không thể bật được tính năng này thì hãy tìm hiểu xem chế độ máy bay trên điện thoại của bạn đã tất hay chưa.  Nếu như  tắt thì hãy thực hiện tắt tính năng này đi sau đó thức hiện thử lại nhé.

Quên thiết bị bluetooth sau đó kết nối lại

Có thể là do điện thoại của bạn hiện đã kết nối với rất nhiều thiết bị trước đây. Đây có thể dẫn đến việc khiến bạn không kết nối được bluetooth với thiết bị của mình. Và việc mà các bạn cần phải làm đó chính là quên thiết bị đó đi sau đó thức hiện kết nối lại. Thao tác thực hiện hình thức này như sau:

  • Bước 1: Mọi người nhấp vào phần cài đặt và chọn vào bluetooth.
  • Bước 2: Tiếp theo đó nhấn chọn vào thiết bị mà bạn từng kết nối và chọn Bỏ ghép nối.
  • Bước 3: Sau khi quên thiết bị mọi người thực hiện kết nối lại là được nhé.

Cài đặt lại mạng điện thoại của bạn

Tình hình mạng trên điện thoại có thể làm ảnh hưởng đến vấn để kết nối với bluetooth trên điện thoại của bạn. Như vậy nếu như muốn khắc phục thì các bạn cần phải cài đặt lại mạng trên điện thoại của bạn. Thao tác thực hiện như sau:

  • Nhấp vào phần cài đặt.
  • Lựa chọn quản lý chung.
  • Chọn đặt lại và nhấn khôi phục cài đặt mạng.

Kiểm tra pin trên thiết bị ghép

Cuối cùng các bạn cần phải kiểm tra lại pin thiết bị mà bạn muốn thực hiện kết nối. Như các bạn cần phải biết đó chính khi các bạn muốn kết nối thì cần phải đảm bảo thiết bị mà bạn đang sử dụng cần phải có đầy đủ pin để sử dụng. Nếu như thiết bị của bạn không có đủ pin thì sẽ không thể thực hiện kết nối được nhé.

Và bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về Cách khắc phục lỗi không bật được bluetooth trên samsung. Cung cấp cho các bạn những nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản và nhanh chóng nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây