Lỗi không follow được trên tiktok và cách khắc phục nhanh chóng

0
55

Hiện nay lỗi không follow được trên tiktok đang bị trên rất nhiều tài khoản tiktok. Và nhiều người sử dụng chưa biết làm như thế nào để khắc phục được vấn đề này. Vậy cần phải thức hiện theo những cách như thế nào để khắc phục? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Lỗi không follow được trên tiktok là do nguyên nhân gì?

Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể follow được trên tài khoản tiktok. Cùng nhau tìm hiểu nhé:

  • Do bạn đã thực hiện thao tác này quá nhanh và quá nhiều lần trong ngày. Và vạn sẽ bị giới hạn và không thể tiếp tục follow được nữa.
  • Tài khoản của bạn đã bị tài khoản của người khác chặn và không thể thực hiện follow được.
  • Tài khoản của bạn hiện tại đang bị hạn chế bởi vi phạm quy tắc sử dụng.
  • Có thể do lỗi kỹ thuật của ứng dụng đang gặp lỗi.

Cách khắc phục lỗi không follow được trên tiktok

Và để khắc phục được vấn đề này thì các bạn cần phải thức hiện như thế nào? Bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho các bạn những cách khắc phục nhanh chóng nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

Đợi sang ngày hôm sau mới follow tiếp

Trên TikTok, mỗi tài khoản được phép thực hiện tối đa khoảng 75 lượt theo dõi (follow) trong một ngày. Việc vượt quá số lượt này có thể dẫn đến thông báo lỗi “Bạn đang thực hiện lượt follow quá nhanh trên TikTok” và sẽ bị chặn khả năng theo dõi thêm.Lỗi không follow được trên tiktok

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá, vì vào ngày tiếp theo, hạn chế này sẽ được gỡ bỏ, cho phép bạn tiếp tục thực hiện lượt theo dõi. Vì vậy, bạn chỉ cần kiên nhẫn đợi một ngày để có thể tiếp tục theo dõi các người dùng khác.

Để tránh bị chặn hoặc có nguy cơ bị tài khoản bị khóa tạm thời, hãy chú ý đến số lượng lượt theo dõi mà bạn thực hiện mỗi ngày. Việc duy trì một số lượng hợp lý giúp bạn tránh các hạn chế và bất tiện không cần thiết trên nền tảng này.

Kiểm tra xem bạn có bị người đó chặn không?

TikTok cho phép người dùng chặn những người khác khỏi việc theo dõi mình. Vì vậy, nếu người bạn muốn theo dõi đã sử dụng tính năng chặn này, bạn sẽ không thể thực hiện lượt theo dõi (follow) đối với họ. Để giải quyết tình huống này, bạn có thể xem xét sử dụng một tài khoản khác để theo dõi hoặc thực hiện việc trò chuyện với họ để tìm hiểu thêm về nguyên nhân mà bạn không thể theo dõi họ trên TikTok.

Không sử dụng các tool auto trên tài khoản tiktok

Các phương tiện tự động có thể giúp bạn tăng tương tác một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chúng quá mức hoặc lựa chọn những công cụ không đáng tin cậy, khả năng bị phát hiện và xử lý bởi TikTok là rất lớn. Vậy nên nếu như bạn sử dụng quá nhiều sẽ kiến tài khoản của bạn bị giới hạn những thao tác hoặc vị xóa vĩnh viễn.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây là những thông tin về cách khắc phục lỗi không follow được trên tiktok. Với những hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này hi vọng sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc thì có thể để lại phản hồi. Beatthuthuat.com sẽ hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây