Khắc phục lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng trên tiktok

0
48

Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của người dùn Tiktok đó chính là lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng trên tiktok thì khắc phục như thế nào? Nguyên nhân dẫn đến những lỗi này là gì? Để giải đáp cho mọi người thông tin về câu hỏi này. Ở bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người chi tiết cách khắc phục. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

Lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng TikTok là gì?

TikTok là một nền tảng chia sẻ video ngắn, và như bất kỳ mạng xã hội hoặc nền tảng trực tuyến nào khác. TikTok cũng có một tập hợp các hướng dẫn cộng đồng mà người dùng cần tuân theo. Những nguyên tắc này giúp duy trì một môi trường an toàn, tích cực và thú vị cho tất cả mọi người. Các vi phạm hướng dẫn cộng đồng của TikTok có thể dẫn đến các hình phạt như cảnh báo, tạm ngừng tài khoản hoặc thậm chí là vô hiệu hóa tài khoản.lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng trên tiktok

Các lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng của TikTok có thể bao gồm:

 • Nội dung không phù hợp: Bất kỳ nội dung nào chứa những văn hóa không thích hợp, bạo lực, kích động, quấy rối, hay phân biệt chủng tộc, tôn giáo, tình dục, giới tính, v.v.
 • Nguy cơ an toàn: Đây là những hành động gây nguy hiểm đối với bản thân hoặc người khác, chẳng hạn như thử thách nguy hiểm, hành vi tự tử, hoặc khuyến khích vận động nguy hiểm.
 • Nội dung bảo vệ trẻ em: TikTok cấm mọi hành động vi phạm quy định về bảo vệ trẻ em. Bao gồm việc chia sẻ thông tin cá nhân về trẻ em dưới 13 tuổi mà không có sự đồng ý của người giám hộ.
 • Bản quyền và sáng tạo: Đăng tải nội dung vi phạm bản quyền hoặc vi phạm quyền sáng tạo của người khác mà không có sự cho phép.

Vi phạm hướng dẫn cộng đồng TikTok có sao không?

Vi phạm hướng dẫn cộng đồng của TikTok có thể dẫn đến các hậu quả nhất định, tùy thuộc vào mức độ và tính chất của vi phạm. Các hậu quả có thể bao gồm:

 • Cảnh báo: Trong một số trường hợp, nếu vi phạm là nhẹ và lần đầu tiên, bạn có thể nhận được cảnh báo từ TikTok. Cảnh báo này thường nhắc nhở bạn về vi phạm và khuyến nghị tuân theo hướng dẫn cộng đồng.
 • Hạn chế tính năng: Nếu vi phạm nghiêm trọng hơn, TikTok có thể hạn chế quyền sử dụng một số tính năng trong tài khoản của bạn. Điều này có thể làm giảm khả năng tương tác và sáng tạo trên nền tảng.
 • Tạm ngừng tài khoản: Nếu vi phạm nghiêm trọng và lặp đi lặp lại, TikTok có thể tạm ngừng tài khoản của bạn trong một khoảng thời gian cụ thể. Trong thời gian này, bạn sẽ không thể đăng tải hoặc tương tác trên nền tảng.
 • Vô hiệu hóa tài khoản: Trong các trường hợp vi phạm nghiêm trọng và lặp đi lặp lại, tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa hoàn toàn, tức là bạn không thể truy cập hoặc sử dụng tài khoản đó nữa.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi vi phạm cồng đồng TikTok

Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những nguyên nhân dẫn đến lỗi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé:lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng trên tiktok

 • Bạn đăng tải những video có cảnh bạo lực, 18+,…
 • Không hiểu rõ về những hành vi bị cấm trên ứng dụng TIKTOK.
 • Sử dụng hình ảnh và âm thanh có bản quyền mà không xin phép.
 • Không tuân thủ những nguyên tắc cộng đồng của ứng dụng.

Khắc phục lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng trên tiktok

Vậy để có thể khắc phục được lỗi vi phạm cộng đồng của tiktok thì mọi người cần phải thực hiện như thế nào? Bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách khắc phục. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé:

 • Tìm hiểu thông tin về nguyên tắc cộng đồng trên tiktok. Sau đó tìm hiểu những video mình đăng tải có vi phạm hay không và tiến hành khắc phục.
 • Xóa những thông tin đã vi phạm để ngăn ngừa những hậu quả không đáng có thể xảy ra.
 • Tự cải thiện chất lượn video đăng tải lên trang của mình trong tương lai. Tránh đăng tải những nội dung cấm.
 • Không được lập lại những hành vi đã khắc phục trước đó trong tương lai.
 • Liên hệ với nhân viên hỗ trợ sau khi đã khắc phục được vẫn để để được mở lại tài khoản của bạn.

Vi phạm cộng đồng TikTok báo nhiều lần thì bị khóa tài khoản

Đúng, nếu bạn vi phạm hướng dẫn cộng đồng của TikTok và nhận được nhiều lần báo cáo hoặc khiếu nại từ người dùng khác. Tài khoản của bạn có thể bị khóa hoặc tạm ngừng. TikTok thường xem xét các trường hợp vi phạm một cách cẩn thận và có thể thực hiện biện pháp tương ứng để đảm bảo an toàn và tích cực cho cộng đồng người dùng.

Tùy thuộc vào mức độ và số lần vi phạm, tài khoản của bạn có thể bị hạn chế tính năng, tạm ngừng, vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ hướng dẫn cộng đồng và thể hiện tôn trọng đối với người dùng khác và môi trường trực tuyến. Vì vậy, hãy luôn tuân thủ hướng dẫn cộng đồng và tôn trọng quy tắc của TikTok để tránh các tình huống không mong muốn như bị khóa tài khoản.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về những cách khắc phục lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng trên tiktok nhanh chóng và đơn giả nhất. Với những hướng dẫn trên đây chúng tôi hi vọng mọi người sẽ nhanh chóng khắc phục thành công. Nêu như còn điều gì thắc mắc mọi người có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ beatthuthuat.com nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây