Hiện này Facebook cung cấp cho các bạn thông tin về tính năng Reels. Với tính năng này giúp cho các bạn có thể đăng tải được những video cho người khác xem giống như Tiktok. Vậy Lượt phát thước phim trên Facebook là gì? Để giải đáp cho các bạn thông tin về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết bên dưới đây nhé.

Lượt phát thước phim trên Facebook là gì?

Lượt phát thước phim trên Facebook mọi người có thể hiểu là lướt xem video những video mà bạn hoặc người khác đăng tải. Khi bạn đăng tải một thương phim trên facebook. Người khác xem lướt và xem được những thương phim đó. Và khi đăng tải thì người xem trên hệ thống sẽ nhận được những thông báo bao gồm:Lượt phát thước phim trên Facebook là gì?

 • Thước phim của bạn đã đạt 100 lượt phát.
 • Thước phim của bạn đã đạt 1k lượt phát….

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về lượt phát thì nhiều người còn thắc mắc về vấn đề thước phim của mình đạt được 100 lượt phát là sao? Thì điều này có nghĩa là video của bạn hiện nay đã được 100 lượt xem trực tiếp rồi nhé.

Cách lượt phát thước phim trên Facebook

Vậy các bạn muốn thực hiện xem thông tin về lượt view hoặc cách xem Reels của người khác như thế nào. Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết về những cách thực hiện. Mời các bạn tham khảo chi tiết nhé:

Cách xem lượt view Facebook Reels của chính mình

Hiện tại, Facebook đã tích hợp tính năng Reels vào nền tảng của mình, tương tự như Instagram và TikTok. Để xem lượt view (lượt xem) trên các video Reels của chính mình trên Facebook, bạn có thể thực hiện các bước sau:Lượt phát thước phim trên Facebook là gì?

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại di động hoặc truy cập trang web Facebook trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Trên dòng thời gian (News Feed), chuyển sang màn hình chính (Home) nếu bạn đang sử dụng ứng dụng di động, hoặc truy cập vào trang cá nhân của mình trên phiên bản máy tính.
 • Bước 3: Trên màn hình chính, bạn sẽ thấy biểu tượng Reels ở phía trên hoặc phía dưới, tùy thuộc vào phiên bản bạn đang sử dụng. Nhấp vào biểu tượng Reels.
 • Bước 4: Mở video Reels mà bạn muốn kiểm tra lượt view.
 • Bước 5: Dưới video, bạn sẽ thấy số lượt view hiện tại. Số này sẽ được hiển thị bên dưới video hoặc gần góc trên bên trái video, tùy thuộc vào giao diện cụ thể của bạn.

Cách xem Reels Facebook của người khác

Để xem Reels Facebook của người khác một cách nhanh chóng. Các bạn hay thực hiện thao những bước hướng dẫn bên dưới đây:

 1. Mở Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Tìm kiếm người bạn muốn xem Reels hoặc sử dụng hashtag để tìm kiếm theo chủ đề.
 3. Nhấp vào trang cá nhân của họ và xem Reels của họ.
 4. Nhấp vào video Reels để xem. Bạn có thể thích, bình luận hoặc chia sẻ video nếu muốn.

Thước phim trên Facebook có kiếm được tiền không

Hiện tại, Facebook có một tính năng gọi là “Thước Phim” (Facebook Watch) cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn, chương trình truyền hình, và nhiều nội dung giải trí khác. Tuy nhiên, khả năng kiếm tiền từ Thước Phim trên Facebook phụ thuộc vào một số yếu tố:

 • Quảng cáo: Người dùng có thể kiếm tiền từ việc chèn quảng cáo vào video của họ. Điều này đòi hỏi bạn tham gia vào Chương trình Đối tác Thước Phim của Facebook, sau đó chờ Facebook chấp nhận và phê duyệt tài khoản của bạn để chèn quảng cáo. Bạn sẽ kiếm tiền dựa trên lượt xem và tương tác với quảng cáo.
 • Được trả tiền trực tiếp: Một số trang cá nhân hoặc nội dung sáng tạo có thể nhận sự hỗ trợ tài chính trực tiếp từ người hâm mộ thông qua các dịch vụ như Facebook Stars hoặc Subscriptions.
 • Sản phẩm và dịch vụ: Nếu bạn kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ, Thước Phim có thể giúp bạn quảng bá và tạo thương hiệu, dẫn đến cơ hội tạo doanh thu ngoài trang cá nhân trên Facebook.

Lời kết

Với những thông tin trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi Lượt phát thước phim trên Facebook là gì? Tham khảo cách xem thước phim nhanh chóng và đơn giản nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTặng quà trên tiktok bao nhiêu tiền? Bảng giá quà tặng
Bài tiếp theoCách tìm máy bay trên Zalo chi tiết và đơn giản
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây