Messenger không gửi được tin nhắn có dấu chấm than đỏ. Là tình trạng tin nhắn của mọi người chưa được gửi thành công đến đối phương. Và hiện nay cũng có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này bị mắc phải. Vậy nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do đâu? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Messenger không gửi được tin nhắn có dấu chấm than đỏ là sao?

Với xã hội phát triển như ngày nay, việc sử dụng Messenger để có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè là nhu cầu của mỗi người. Nhưng trong quá trình sử dụng của ứng dụng này vẫn còn sảy ra những lỗi khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái.

Khi mọi người sử dụng Messenger để tiến hành trò chuyện hoặc nhắn tin với bạn bè. Nhưng bạn gửi tin nhắn lại thấy hệ thống hiển thị một dấu chấm tham đỏ. Điều này có nghĩa là tin nhắn của mọi người vẫn chưa được gửi đi. Và đối với người mà bạn muốn gửi tin nhắn cũng sẽ không nhận được tin nhắn này.

Đã có rất nhiều khách hàng đã vướng phải rắc rối này và không biết khắc phục ra sao. Những nguyên nhân gây ra hiện tượng như vậy là gì? Mời mọi người tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé.

Tại sao Messenger không gửi được tin nhắn có dấu chấm than đỏ

Với tình trạng Messenger không gửi được tin nhắn có dấu chấm than đỏ. Hiện nay đã quá quen thuộc với khách hàng sử dụng. Với lỗi này bạn sẽ không thể tiến hành gửi tin nhắn trong cuộc trò chuyện đang diễn ra của các bạn.Messenger không gửi được tin nhắn có dấu chấm than đỏ

Khi bạn gửi tin nhắn phía sau cùng của mỗi một tin nhắn của mọi người. Đều sẽ xuất hiện một dấu chấm than màu đỏ. Dấu chấm than này có ý nghĩ là tin nhắn của bạn chưa được gửi đi. Vậy nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do đâu? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho mọi người. Những nguyên nhân dẫn đến lỗi Facebook không gửi được tin nhắn có dấu chấm than đỏ.

  • Thiết bị khách hàng đang sử dụng được kết nối với một đường truyền màng không ôn định.  Khiến mất kết nối trong quá trình sử dụng. Đây cũng là nguyên nhân nhiều khác hàng đang gặp phải nhất.
  • Ứng dụng Facebook, Messenger đang bị lỗi khiến quá trình sử dụng của mọi người cũng bị gián đoạn.
  • Lỗi do thiết bị điện khách hàng đang sử dụng có sự xung đột với  dịch vụ Messenger. Dẫn đến ảnh hưởng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Sửa lỗi Messenger không gửi được tin nhắn có dấu chấm than đỏ

Nếu Messenger của mọi người đang gặp tình trạng tương tự như những gì chúng tôi  đã nói bên trên. Các bạn hãy đừng lo lắng, và hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thủ thuật để có thể sửa lỗi này nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.Messenger không gửi được tin nhắn có dấu chấm than đỏ

1, Gửi lại: Các bạn có có thể tiến hành “Nhấn và giữ” và đoạn tin nhắn đó va chọn gửi lại. Có nhiều trường hợp khách hàng bị lỗi gửi tin nhắn nhưng ấn gửi lại sẽ được.

2, Bị chặn: Các bạn nên kiểm tra mình hoặc người bạn gửi tin nhắn của bị chặn hay không. Khi bị chặn tin nhắn của bạn sẽ không thể tiến hành gửi đi được. Bạn chỉ có thể nhắn tin bằng một tài khoản Messenger khác hoặc bị chặn.

3, Lỗi mạng: Mọi người có thể tiến hành kiểm tra lại mạng 3G/4G của mình còn lưu lượng hay không. Sau đó tiến hành ngắt kết nối mạng hoặc khởi động lại modem wifi. Và mọi người tiến hành thử kết nối lại sau đó gửi tin nhắn.

4, Xóa dữ liệu: Nếu như những cách trên vẫn không giải quyết được lỗi đó. Mọi người hãy tiến hành vào phần cài đặt. Sau đó tìm và chọn vào mục Messenger và chọn xóa bộ nhớ đệm > Nhấn tiếp Xóa dữ liệu > Chọn Xóa.

5, Đăng nhập lại: Mọi người có thể tiến hành thoát tài khoản Messenger của bạn ra. Và sau đó tiến hành đăng nhập lại. Sau đó hãy thử thực hiện nhắn tin lại xem đã được chưa nhé.

6, Cài lại Messenger: Nếu như vẫn không thể tiến hành gửi tin nhắn các bạn có thể tiến hành gỡ cài đặt của ứng dụng. Sau đó cài đặt lại Messenger va thực hiện gửi tin nhắn lại một lần nữa nhé.

7, Khởi động lại thiết bị: Cuối cùng là mọi người có thể tiến hành khởi động lại thiết bị. Để cho hệ thống được kết nối và khởi động lại toàn bộ dữ liệu.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn có dấu chấm than đỏ.  Với những thông tin trên dây hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để được beatthuthuat.com giải đáp và hỗ trợ nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây