Cách mở khóa tài khoản free fire bằng id bị khóa vĩnh viễn

0
226

Cách mở khóa tài khoản free fire bằng id như thế nào hiện nay đang được khá nhiều người chơi quan tâm. Mở khóa acc ff bị khóa vĩnh viễn là một điều còn nhiều người chơi chưa biết cách thực hiện. Còn đối với cách khóa có thời gian thì có thể thực hiện mở khóa được. Vậy cách mở tài khoản Free Fire bị khóa ob30 như thé nào? Mời các bạn tìm hiểu những thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao tài khoản free fire lại bị khóa?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu thông tin tại sao tài khoản free fire lại bị khóa? Mọi người cần phải hiểu là điều gì cũng sẽ có lý do của nó. Không phải ngẫu nhiên mà tài khoản free fire của bạn lại bị khóa một cách bất thường như vậy.  Chính vì vậy sau đây sẽ là những nguyên nhân khiến cho tài khoản của bạn bị khóa.mở khóa tài khoản free fire bằng id

 • Khi bạn cho một ứng dụng bên thứ 3 can thiệp vào game vậy nên sẽ bị kháo.
 • Khi bạn thức hiện mua kim cương tại các trang web không uy tín.
 • Người chơi chủ động gửi thông báo muốn khóa tài khoản tạm thời vì thấy những giấu hiệu bất thường trên tài khoản của mình.
 • Người chơi vi phạm nhưng nguyên tắc công đồng của nhà phát hành.
 • Do người chơi gửi đến hệ thống yêu cầu muốn thay đổi mật khẩu và sô điện thoại.
 • Người chơi ăn cắp thẻ thanh toán của người khác để sử dụng.

Hình thức khóa tài khoản free fire của Garena

HIện nay hệ thống của Garena có rất nhiều hình thức khóa tài khoản khác nhau. Mọi người cũng nên tìm hiểu những thông tin về hình thức này. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những kiểu khóa tài khoản của Garena nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Khóa tạm thời: Khi mọi người vi phạm những lõi nhẹ do nhà phát hành đưa ra. Vậy nên khi bị khóa tạm thời thì có thể thời gian bạn bị khóa tài khoản là từ 3 đến 7 ngày. Sau thời gian đó bạn có thể mở lại tài khoản và sử dụng.
 • Khóa vĩnh viễn: Khi bạn thực hiện mua kim cương tại những website lậu, vi phạm những lỗi nghiêm trọng. Lúc hệ thông sẽ kiểm tra sau đó tiến hành kháo tài khoản của bạn vĩnh viễn. Lúc này sẽ không thể mở khóa được, nếu muốn chơi thì bạn cần phải lập một nick mới nhé.

Cách mở khóa tài khoản free fire bằng id

Phí trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn những nguyên nhân khiến cho tài khoản của bạn bị khóa. Nhiều người chơi muốn thực hiện mở khóa acc ff bị khóa vĩnh viễn. Về vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn là không thể được nhé. Tài khoản của bạn đã bị xóa khỏi hệ thống và không thể khôi phục lại được.

Vậy mở khóa tài khoản free fire bị khóa tạm thời bằng id như thế nào? Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn. Hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây. Kiểu gì tài khoản của bạn cũng sẽ được mở khóa nhé.

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của hệ thống Garena tại đây: https://hotro.garena.vn/

Bước 2: Sau đó hãy chọn vào phần “Hỗ trợ tài khoản” . Sau đó kéo xuống phần đăng nhập và chọn vào mục “Tài khoản Garena bị khóa“.mở khóa tài khoản free fire bằng id

Bước 3: Tại giao diện tiếp theo được hiển thị mọi người hãy lựa chọn vào phần “Đây” ở game free fire.mở khóa tài khoản free fire bằng id

Bước 4: Một số thông tin về những nguyên nhân tài khoản free fire bị khóa không được hệ thống hỗ trợ mở. Nếu bạn không ở trong 3 trường hợp đó hãy chọn vào phần “Đây” nhé.mở khóa tài khoản free fire bằng id

Bước 5: Điền thông tin về trường hợp mà bạn đang gặp phải sau đó tải một bức ảnh về vấn đề tài khoản của bạn bị khóa.

Bước 6: Thực hiện gửi phải hồi đến nhà phát hành. Cuối cùng hãy trở đợi phản hòi về phương thức mở khóa tài khoản của Garena nhé.

Lưu ý cho tài khoản free fire không bị khóa

Khi thức hiện mở khóa tài khoản free fire thành công. Chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn một số thông tin lưu khi giúp tài khoản của bạn không bị khóa nữa. Cụ thể mời các bạn tham khảo những lưu ý dưới đây nhé.

 • Không được sư dụng tài khoản, thẻ của người khác để thành toán trong game.
 • Người chơi không được đăng nhập hoặc mua kim cương lậu tại những trang web không uy tín.
 • Không được sử dụng phần mềm bên thư 3 để can thiệp vào game nếu không tài khoản của bạn có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Tóm lại

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách mở khóa tài khoản free fire bằng id chi tiết. Với một số thông tin về lưu ý giúp cho tài khoản của bạn không bị khóa. Với những thông tin của bài viết trên hi vong các bạn sẽ mở khóa thành công. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của beatthuthuat.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây