Nhất Kiếm Môn MOD hiện nay là  một phiên bản mà nhiều anh em game thủ quan tầm và tìm kiếm. Với phiên bản này có nhiều tình năng hay kiếm người chơi thích thú. Vậy tựa game này những phiên bản đặc biệt gì? Nếu như các bạn quan tâm có thể cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về game Nhất Kiếm Môn

Nhất Kiếm Môn là một tựa game thuộc thể loại MMORPG 3D.  Tựa game này được phát triển bởi thể loại võ thuật đương đại được nhiều game thủ yêu thích. Trong thời gian gần đây thì thể loại này được được nhiều người quan tâm. Không chỉ tại Việt Nam mà tại nước ngoài cũng có rất nhiều anh em chơi phiên bản này.

Khi tham gia vào game bạn sẽ được lựa chọn 4 môn phải để bắt đầu. 4 môn phái chúng tôi muốn nói đến đó chính là: Thánh, Nhật Nguyệt, Tiêu Dao và Quỷ Vương. Lựa chọn một môn phái phù hợp và bái sư học đảo. Trở thành một vị anh hùng đi giải cứu dân tộc.

Không chỉ là tựa game mà nhiều người yêu thích bởi đồ họa và âm thanh của tựa game này. Đồ họa FULL HD giúp anh em có thể tận hưởng được hầu hết những điểm tuyệt vời nhất có trong tựa game này. Nếu như mọi người đang quan tâm hãy tiếp tục tìm hiểu thông tin về phiên bản này ở dưới đây.

Những điểm đặc biệt của Nhất Kiếm Môn

Khi người chơi lựa chọn một tựa game thì thường quan tâm đến điểm đặc biệt của tựa game này. Vậy Nhất Kiếm Môn có những điểm đặc biệt gì? Nếu như các bạn chưa biết về những thông tin này. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn:

 • Tinh hoa thế giới kiếm hiệp nhập vai.
 • Nhất kiếm độc tôn – làm chủ thiên hạ.
 • Nhất Kiếm Môn – Một đao diệt thiên hạ.
 • Siêu phẩm kiếm hiệp đỉnh cao đấu trí.
 • Khai chiến tứ hải – Danh chấn thiên hạ.
 • Nhất kiếm diệt thiên hạ – Nhất mộng chi võ lâm.

Nhất Kiếm Môn MOD có những tính năng gì?

Chúng tôi đã chỉnh sửa cho các bạn rất nhiều những tính năng khác nhau. Vậy nên nếu như các bạn đang quan tâm đến phiên bản này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết những tình năng mod dưới đây nhé:

 • MOD 999999 kim cương.
 • MOD Tăng dame.
 • MOD vô hạn tiền.
 • MOD bất tử.
 • MOD full tướng, nhân vật.
 • MOD Nhận quà không cần xem quản cáo.

Tải Nhất Kiếm Môn MOD mới nhất tại Beatthuthuat

Vậy để có thể tải được tựa game này về điện thoại của bạn thì các bạn cần phải làm như thế nào. Nếu như mọi người đang tìm kiếm thì có thể lựa chọn phiên bản mod tại trang của chúng tôi. Tại đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản mod mới nhất của tựa game này. Để tải hãy chọn vào link ở dưới bài viết để tải về nhé.

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản Nhất Kiếm Môn MOD mới nhất. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ mang đến cho mọi người những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc thì hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

4/5 - (3 bình chọn)
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây