Hiện nay chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin phản hồi thông báo rằng nhận được cuộc gọi là có tên là pmcard. Vậy số điện thoại pmcard là gì? Mục đích gọi đến có phải là việc tiếp cận khách hành để lừa đảo hay không? Ở bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho mọi người về thông tin này. Mời mọi người tìm hiểu nhé.

Số điện thoại pmcard là gì? Của ai?

Mặc gì điện thoại của bạn không lưu số điện thoại này. Nhưng khi gọi đến lại được hiển thị tên là pmcard. Với vấn đề này thì bởi số điện thoại này đã được đăng ký Brandname thương hiệu. Vậy nên tất cả những cuộc gọi từ số này gọi đi sẽ được hiển thị là pmcard.pmcard là gì

Hiện nay thì không có bất cứ đơn vị nào công khai thông tin về số điện thoại pmcard. Vậy nên chúng tôi không thể xác định số điện thoại này là của ai hay của công ty nào. Kể cả khi bạn liên hệ với tổng đài di động của bạn không thể cung cấp vì đảm bảo tính bảo mật cho mỗi một thuê bao khi sử dụng dịch vụ.

Phản anh của người dùng khi nhận được số điện thoại này thường là số Viettel 0347 020 550. Nếu như bạn nhận được số điện thoại này hay biết thêm thông tin gì thì có thể thông báo với chúng tôi để mang thông tin đến cho nhiều người hơn nhé.

Số điện thoại pmcard gọi đến có phải lừa đảo không?

Nhiều nguồi thắc mắc rằng số điện thoại pmcard có lừa đảo khách hàng không? Thì với vấn đề này hiện nay chúng tôi vẫn chưa thấy một ai phản hồi rằng mình bị lừa đảo thông qua số điện thoại này. Nhưng nhiều người dùng thông báo rằng mình bị quấy rối và làm phiền quá nhiều trong một thời gian dài.

Và tuy nhiên thì mọi người cũng cần phải cảnh giác về những số điện thoại này. Không thì sẽ bị mất thông tin hoặc cao khi bạn là người đầu tiên bị lừa đảo chiếm đoạt thông ti cá nhân của mình. Bên dưới đây là một số những thông tin mà các bạn nên tránh:

  • Không cung cấp thông tin cá nhân như: Số CMND/CCCD, Địa chỉ cá nhân,…
  • Không cung cấp mã OTP nhân hàng hoặc sim điện thoại.
  • Không làm theo những gì đối phương yêu cầu.
  • Không tham gia những chương trình trúng thưởng do đối phương quảng cáo.
  • Không thực hiện bất kỳ hình thức chuyển khoản, chuyển tiền nào.
  • Không được click vào đường link lạ hoặc tải app lạ về máy.

Cách chặn Số điện thoại pmcard như thế nào?

Mọi người nếu như cảm thấy bị làm phiền quá nhiều bởi số điện thoại này thì có thể làm theo những hướng dẫn về cách chặn đơn giản dưới đây:

pmcard là gì

Những phản hồi khi gặp số điện thoại pmcard gọi đến

Số điện thoại gọi đến được rất nhiều những phản ánh không mấy tích cực. Bên dưới đây là pmcard là gìmột số những phản ánh chúng tôi nhận được từ nhiều người dùng khác nhau:

  • Bị gọi điện thường xuyên.
  • Bắt máy nhưng lại không nói gì cả.
  • Gọi spam về việc giới thiệu thông tin làm thẻ tín dụng.

Lời kết

Như vậy là trên đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi số điện thoại pmcard là gì? Số điện thoại này có phải số lừa đảo hay không? Nếu như mọi người có còn điều gì thắc mắc thì có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Biên tập: beatthuthuat.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcXóa lịch sử trò chuyện trên Zalo người khác có biết không?
Bài tiếp theoGoGo Tam Quốc MOD v7.4.6 Không quảng cáo vô hạn tiền
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây