Hiện nay chúng tôi nhận được một câu hỏi đó chính là Số dư tài khoản Shopee là gì?  Có nhiều người chưa biết thông tin về số dư tài khoản của shopee. Và làm như thế nào để có thể thực hiện rút được số dư này về tài khoản của mình. Đề giải đáp cho các bạn về câu hỏi trên. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

Số dư tài khoản Shopee là gì?

Nếu như các bạn chưa biết thì tài khoản shopee là nơi sẽ ghi nhận gia trị tiền hàng của các bạn. Số tiền này có thể từ doanh thu bán hàng hoặc số tiền mà bạn đã nạp vào tài khoản này. Thông tin này giúp các bạn có thể dễ dàng quản lý được những giao dịch phát sinh từ sàn giao dịch thương mại điện tử Shopee.Số dư tài khoản Shopee là gì

Và số dư tài khoản shopee các bạn có thể hiểu đó chính là số tiền doanh thu của người bán và tiến hoàn trả lịa được chuyển thẳng vào tài khoản mà không mất quá nhiều thời gian. Điều này nhằm gia tăng cho các bạn có thể theo dõi được thông tin về số dư tài khoản shopee của bạn được dễ dàng hơn.

Mọi người có thể sử dụng số dư tài khoản này để có thể thức hiện thanh toán và mua sắm những món đồ mà mình thích. Sau đó các bạn có thể nạp thêm tiền hoặc xu vào tài khoản để có thể tiếp tục sử dụng được tài khoản của mình.
This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Số dư tài khoản Shopee là gì? Cách sử dụng để mua hàng như thế nào?

Những lợi ích khi sử dụng số dư tài khoản Shopee

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về những lợi ích khi sử dụng tài khoản shopee. Nếu như các bạn đang thắc mắc thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những lợi ích của tài khoản này ở bên dưới đây nhé:Số dư tài khoản Shopee là gì

 • Dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Chủ động rút tiền theo thời gian và số tiền của bạn từ ví Shopee giúp bạn kiểm soát dòng tiền tốt hơn.
 • Theo dõi doanh thu từ tất cả các đơn hàng mà bạn đã bán trên Shopee. Ứng dụng này cập nhật dòng tiền ra vào một cách tự động và cho phép người dùng lọc giao dịch theo thời gian.
 • Thiết lập Số dư TK Shopee là một trong những phương thức hữu ích và dễ dàng cho việc lọc những giao dịch bán hàng hoặc hoàn tiền theo từng khoảng thời gian mong muốn
 • An toàn và bảo mật tài khoản cao

Cách rút số dư tài khoản shopee đơn giản

Số dư trong trong tài khoản shopee mọi người có thể thức hiện thanh toán để có thể mua hàng hóa. Tuy nhiên các bạn cần phải đảm bảo được một số những điều kiện mà chính sách của shopee đưa ra. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu bên dưới đây:Số dư tài khoản Shopee là gì? Cách sử dụng để mua hàng như thế nào?

 • Bạn phải cập nhật ứng dụng Shopee theo phiên bản mới nhất.
 • Tài khoản Shopee của bạn phải liên kết với ngân hàng.

Khi các bạn đã thỏa mãn được những điều kiện đó thì mọi người có thể yêu cầu thanh toán bằng tài khoản này. Sau khi các bạn đã nạp hoặc chuyển tiền vào tài khoản shopee thì các bạn cũng có thể thực hiện rút về tài khoản ngân hàng của mình. Nếu như các bạn đang thắc mắc thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những hình thức bên dưới đây nha.

Hình thức rút tiền tự động

Đầu tiên chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về hình thức này. Về hình thức này thì các bạn sẽ được miễn phí rút tiền. Dưới đay sẽ là cách thực hiện cho các bạn. Mời các bạn làm theo những hướng dẫn bên dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người cần phải truy cập vào phần thiết lập ví sau đó tiến hành kích hoạt tính năng yêu cầu thanh toán tự động.
 • Bước 2: Tại trang rút tiền các bạn cần phải lựa chọn tài khoản ngân hàng sau đó nhập số tiền mà các bạn muốn rút.  Cuối cùng lựa chọn đồng ý.
 • Bước 3: Tiến hành nhập mã PIN để có thể thực hiện thanh toán thành công.

Hình thức rút tiền thủ công

Cách tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là thức hiện thủ công. Với cách này thì các bạn sẽ cần phải đóng một khoản phí là 11.000đ cho mỗi lần rút. Và thời giản rút tiền thì các bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn. Cụ thể mời tham khảo bên dưới đây nhé:

 • Bước 1: Chọn Tài khoản ngân hàng nhận tiền và số tiền muốn rút.
 • Bước 2: Nhập mã PIN để xác nhận rút tiền.

Một số những lưu ý khi bạn thực hiện rút tiền

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những lưu ý khi các bạn thực hiện rút tiền. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo bên dưới đây nhé:

1/Nếu tài khoản ngân hàng của bạn thuộc ngân hàng Vietcombank, BIDV hoặc Vietinbank, bạn sẽ nhận được tiền trong 24h (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) kể từ lúc Shopee chuyển khoản.

2/Nếu tài khoản ngân hàng của bạn thuộc các ngân hàng khác, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 4 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) kể từ lúc Shopee chuyển khoản.

3/Tài khoản ngân hàng: Bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết tài khoản ngân hàng và tùy chọn tài khoản ngân hàng sẽ nhận tiền bằng cách truy cập Kênh Người Bán → Vào mục Tài chính → Tài khoản ngân hàng.

4/Tại mục “Các giao dịch gần đây”: là những giao dịch gần đây của bạn sẽ được hiển thị tại đây để bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Hướng dẫn mua và thanh toán bằng số dư trên shopee

Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện thanh toán bằng tài khoản shopee của bạn. Nếu như các bạn đang thắc mắc thì có thể cùng chúng tôi tìm hiểu và thực hiện bằng cách bên dưới đây:

 • Bước 1: Mọi người cần phải lựa chọn một sản phẩm mà các bạn muốn mua.
 • Bước 2: Tiếp theo thực hiện mua và chọn hình thức thanh toán có sẵn tại đó.
 • Bước 3: Mọi người lựa chọn hình thức thanh toán bằng ví shopee. Sau đó tiến hành điền mã để chèn hình thức thanh toán này vào sản phẩm.
 • Bước 4: Tiến hành nhập mã PIN để thức hiện đặt hàng thành công nhé.

Cách kiểm tra số dư tài khoản shopee

Vậy cần phải thực hiện như thế nào để các bạn biết được số dư tài khoản shopee của mình? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước thực hiện kiểm tra số dư tài khoản shopee. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng shopee trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện các bạn cần phải nhấp vào phần “Tôi”.
 • Bước 3: Tiếp theo đó tiến hình lựa chọn vào mục” Số dư TK Shopee”.

Như vậy chỉ vời một vài bước cơ bản là các bạn đã có thể thực hiện kiểm tra thông tin về số dư tài khoản shopee của mình được rồi nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi Số dư tài khoản Shopee là gì?  Và giải đáp câu hỏi Số dư tài khoản Shopee có mua hàng được không.  Với những thông tin này hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi nhé.

Biên tập: beatthuthuat.com

Rate this post
Bài trướcIwin88.cc – So sánh mini game giữa Iwin Club và Zowin
Bài tiếp theoCách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm trên điện thoại
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây