Cách khôi phục tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa

0
250

Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều thông tin thông báo rằng. Tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa và chưa biết cách khắc phục như thế nào? Vậy những nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là gì? Cách khắc phục như thế nào? Để giải đáp cho các bạn thông tin về vấn đề này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa là gì?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân tài khoản Instagram bị vô hiện hóa. Trường hợp này khác với những trường hợp khách hàng nhập sai thông tin tài khoản đăng nhập.  Mọi người chỉ cần nhập tài khoản email để xác nhận. Sau đó có thể lấy lại được tài khoản mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Khi tài khoản của bạn bị vô hiện hóa thì hệ thống thường sẽ không thông báo cho mọi người. Tài khoản của bạn bị trường hợp như vậy có thể là do đăng ảnh liên quan đến bạo loạn, hỏa thân, bạo lực,… Và nếu như vậy tài khoản Instagram của bạn đã vi phạp nguyên tắc cộng đồng. Nhiều người có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn mà không thể khôi phục được lại để sử dụng nữa.

Cách khôi phục tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa

Vậy làm cách nào để khôi phục được tài khoản Instagram bị vô hiện hóa? Các bạn có thể tham khảo thông tin hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Khi vào tài khoản bạn sẽ nhận được một thông báo. Các bạn hãy chọn vào Learn more (Tìm hiểu thêm). Sau đó đọc nội dung bài viết và tìm cách khôi phục.Tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa

Bước 2: Sau khi đã đọc được hết nội dụng tại đó mọi người hãy chọn vào  let us know.Tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa

Bước 3: Tiến hành điền một số thông tin hệ thống yêu cầu theo mẫu tại đó. Sau đó hãy chọn vào gửi để Instagram có thể xem xét trường hợp của bạn.Tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa

Bước 4: Mọi người cần phải trờ email kháng cáo từ Instagram. Mọi người có thể gửi đơn kháng cáo nhiều lần trong ngày để nhận được kết quả tốt nhất.Tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa

Bước 5: Hãy đợi đến khi Instagram duyệt và tiến hành khôi phục tài khoản Instagram của bạn. Thời gian có thể tối đa là 1 tuần nếu chưa thấy gì hãy kiểm tra hòm thư email của mình thường xuyên nhé.

Hướng dẫn cách kích hoạt lại tài khoản Instagram

Các bạn cần phải đảm bảo tài khoản của bạn đã vô hiệu hóa trong khoảng thời gian nhất định nào đó. Sau đó đăng nhập vào và chọn Temporarily Disable Account. Mọi người cần lưu ý không thể thực hiện kích hoạt tài khoản đã bị xóa nhé.Tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa

Mọi người hãy đồng ý với những điều khoản điều kiện khi sử dụng nhé. Cuối cùng các bạn cần thực hiện đăng nhập lại ứng dụng Instagram để kích hoạt tài khoản thành công.

Tài khoản Instagram bị xóa có lấy lại được không?

Nhiều người thắc mắc về vấn đề tài khoản Instagram bị xóa thì có thể lấy lại được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Mọi người không thể lấy lại được tài khoản đã bị xóa đâu nhé. Vậy nên khi sử dụng cần phải cẩn thận và chú ý. Không vi phạm điều khoản của nhà phát hàng trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn sẽ không thể khôi phục lại tài khoản Instagram đó. Nhưng mọi người vẫn có thể lập một tài khoản mới với những thông tin ý hệt. Nhưng số người bạn theo dõi và hình ảnh của bạn sẽ không được khôi phục lại như ban đầu nữa.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về câu hỏi tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa thì phải làm như thế nào? Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản nhanh chóng nhất. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của beatthuthuat.com.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây