Tài khoản Zalo bị khóa 6 tháng phải làm sao? Nguyên nhân nào khiến cho tài khoản Zalo của bạn bị khóa? Đây là vấn đề mà nhiều người sử dụng Zalo đang thắc mắc. Có thể là do bạn đã bi phạm một điều khoản sử dụng nào đó. Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về vấn đề này. Cụ thể mời mọi người tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao tài khoản Zalo bị vô hiệu hóa 6 tháng

Khi bạn đang sử dụng tài khoản zalo bình thường những lại nhận được thông báo tài khoản này đang bị khóa. Vậy tại sao tài khoản lại bị khóa? Nguyên nhân khiến tài khoản zalo của bạn bị khóa là gì? Mời mọi người tham khảo những nguyên nhân dưới đây:Tài khoản Zalo bị khóa 6 tháng

  • Do người dùng đăng tải hoặc phát tán những hình ảnh hoặc video nhạy cảm.
  • Hệ thống của Zalo phát hiện bạn đang chia sẻ những mã độc, virus cho những tài khoản khác.
  • Bạn spam những tin nhắn không đúng sự thật cho những tài khoản khác.
  • Lan truyền những thông tin phản động, không tuân thủ theo luận pháp của nhà nước ban hành.
  • Bạn đăng tải những nội dung bị dính bản quyền từ người khác.
  • Tài khoản của mọi người đã bị báo cáo từ tài khoản của người khác.

Tài khoản Zalo bị khóa 6 tháng phải làm sao?

Tài khoản Zalo bị vô hiệu hóa thì phải làm sao? Tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, khóa 6 tháng thì người dùng cần phải làm gì? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để thực hiện mở khóa tài khoản zalo của bạn. Cụ thể mời mọi người tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Mở khóa tài khoản Zalo qua tổng đài

Cách đâu tiên bạn có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài của Zalo để được giải đáp và hỗ trợ mở khóa tài khoản. Để thực hiện các bạn hãy goi đến tổng đài Zalo qua số như sau: 1900 561 558 (2000đ/phút) > Nhấn phím 2 để gặp tổng đài viên. Sau khi bạn đã kết nối hãy thông báo và trình bày vấn đề mà bạn đang gặp phải.Tài khoản Zalo bị khóa 6 tháng

Sau đó nhân viên tư vấn sẽ tiến hành xem xét và xác nhận một số thông tin từ tài khoản của bạn. Kiển tra xem tài khoản của mọi người đã vi phạm những lỗi như thế nào. Nếu như không quá nghiêm trong phía tổng đài sẽ hỗ trợ mở khóa tài khoản cho bạn ngay sau đó.

Mở khóa tài khoản Zalo bị khóa bằng tín nhắn

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là gửi tin nhắn hỗ trợ cho hệ thống của Zalo. Với cách này bạn cần sử dụng một tài khoản Zalo khác để gửi thông báo. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện đăng nhập mọi người chọn “Cá nhân” sau đó chọn tiếp vào biểu tượng “Cài đặt” trên góc màn hình.Tài khoản Zalo bị khóa 6 tháng

Bước 2: Tại phần cài đặt mọi người hãy tìm và chọn vào “Thông tin về Zalo” và ” Gặp vấn đề? Liên hệ chúng tôi ngay!”.Tài khoản Zalo bị khóa 6 tháng

Bước 3: Các bạn chọn vào biểu tượng bàn phím ở góc dưới màn hình. Sau đó nhập thông tin mà các bạn đang cần hỗ trợ và gửi thông tin đó đi.Tài khoản Zalo bị khóa 6 tháng

Bước 4: Đội phía Zalo gửi phải hồi thông báo cho mọi người.

Đăng ký lại tài khoản Zalo bằng số điện thoại cũ

Nếu như hiện tại tài khoản của bạn đang bị lỗi và không có cách nào để có thể khắc phục được. Mọi người có thể sử dụng số điện thoại cũ để đăng ký một tài khoản Zalo mới. Đối với cách này những thông tin cũ ở tài khoản của bạn sẽ bị xóa toàn bộ. Sẽ không có cách nào khôi phục được. Nhưng bạn vấn được sử dụng số điện thoại đối với tài khoản mới của mình.

Mở khóa tài khoản Zalo bị khóa 6 tháng trên máy tính

Nếu như các bạn đang sử dụng máy tính để truy cập Zalo. Các bạn có thể thực hiện gửi phản hồi trên PC của bạn bằng những bước hướng dẫn như sau. (lưu ý tài khoản của bạn sẽ không đăng nhập được. Và yêu cầu bạn cần phải sử dụng một tài khoản khác để thực hiện nhé).Tài khoản Zalo bị khóa 6 tháng

  • Bước 1: Mọi người cần truy cập vào website của Zalo. Sau đó đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống trên phiên bản máy tính. Sau đó các bạn hãy nhấn chọn vào phần tìm kiếm.
  • Bước 2: Tại phần tìm kiếm mọi người gho và tìm ” Zalo hỗ trợ PC”. Kết quả tìm kiếm được hiển thị và bạn hãy chọn vào  Zalo hỗ trợ PC để thực hiện.
  • Bước 3: Sau đó hãy gửi thông tin thông báo tài khoản của bạn tại sao lại bị đến hệ thống. Và trở đợi phản hồi của Zalo sau đó nhé.

Tài khoản Zalo không sử dụng bao lâu thì bị khóa?

Nhiều người dùng thắc mắc tài khoản Zalo không sử dụng trong bao lâu thì sẽ bị khóa? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi bạn đăng ký và sử dụng nếu như không có vi pháp về những điều như chúng tôi đã cấp nhập phía trên.

Thì tài khoản Zalo của bạn vã sẽ hoạt động khi lâu không sử dụng. Bạn có thể để trong một thời gian dài. Sau đó nếu muốn sử dụng lại thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng và tiêp tục sử dụng. Lưu ý trong thời gian dài bạn cần nhớ thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu đó nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về câu hỏi tài khoản Zalo bị khóa 6 tháng phải làm sao? Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản Zalo khi bị khóa 6 tháng. Với những thông tin ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của Beatthuthuat.com.

Tham khảo:

Rate this post
Bài tiếp theoCách xác thực tài khoản zalo bị vô hiệu hóa
Xin chào mọi người mình là admin mình đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thủ thuật nhiều năm. Với kinh nghiệm hiểu biết của mình mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy hỏi mình nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây